Tin tức công nghệ
Vân Ngô
Last Activity:
Apr 3, 2020 at 5:22 PM
Joined:
Aug 15, 2018
Messages:
83
Likes Received:
0
Trophy Points:
6
Gender:
Female
Birthday:
Sep 27, 1996 (Age: 23)
Location:
Hà Nội
Occupation:
Sinh viên

Share This Page

Share

Vân Ngô

Member, Female, 23, from Hà Nội

Tìm hiểu về ánh sáng gián tiếp Jun 27, 2019

Vân Ngô was last seen:
Apr 3, 2020 at 5:22 PM
  1. Vân Ngô
   Vân Ngô
   Tìm hiểu về ánh sáng gián tiếp
  2. Vân Ngô
   Vân Ngô
   Giáo dục và Đào tạo
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Sep 27, 1996 (Age: 23)
  Location:
  Hà Nội
  Occupation:
  Sinh viên
  Chiếu sáng gián tiếp chẳng hề bí quyết sắp đặt ánh sáng mới. Nó đã được áp dụng và đưa vào trong ngoại hình kiến trúc nội thất trong khoảng đầu các năm 20 của thế kỷ XIX. Cảm hứng ngoại hình từ các luồng ánh sáng gián tiếp không ngừng vươn xa đã tạo lập lên các không gian khôn cùng ấn tượng và đặc sắc đẹp. Năm 2019 này, nó lại 1 lần nữa trở nên khuynh hướng chiếu sáng được tất cả kiến trúc sư lựa chọn. ngoài ra chẳng phải người nào cũng biết cách hiểu quy luật và bố trí ánh sáng gián tiếp 1 phương pháp thích hợp. cho nên hãy cộng chúng tôi tim hiểu xem chiếu sáng gián tiếp là gì nhé. Chúng tôi tin chắc rằng, việc hiểu rõ về công nghệ chiếu sáng gián tiếp sẽ giúp bạn đưa xu thế ngoài mặt ánh sáng hiện đại này về mang không gian nội thất của mình một cách thức thích hợp nhất!

  Ánh sáng gián tiếp là việc dùng đèn hoặc ánh sáng phê duyệt các bức tường, gương, sàn, vv sẽ được phản ảnh sau lúc nguồn ánh sáng của 1 hiệu ứng ánh sáng, không trực tiếp đến nguồn sáng được chiếu sáng bởi tướng. Có ba khía cạnh của ánh sáng gián tiếp là nhân tố rất quan trọng. 1 Là để lưu ý đến khoảng cách giữa nguồn sáng và bề mặt tiếp thu ánh sáng (nguồn sáng, tường, khoảng phương pháp trần), 1 là để chú ý đến bóng đèn ánh sáng (tạo bóng nhẹ), sở hữu một lưu ý rằng những điều kiện của ánh sáng (phản ánh ánh sáng Trong kết cấu bề mặt trang trí).
  Ánh sáng gián tiếp mang thể khiến giảm trực tiếp ánh sáng chói (ánh sáng trực tiếp vào mắt) và ánh sáng gián tiếp (bằng màn hình hoặc phản xạ thủy tinh của ánh sáng), nhưng do tầm giá cao hơn, cần nhiều bóng đèn và đèn điện để duy trì độ sáng.
  [​IMG]
  Ánh sáng gián tiếp 3 yếu tố
  1, khoảng trống
  tổng thể, hiệu ứng khuếch tán của ánh sáng và khoảng bí quyết với một kết liên quan trọng, khi khoảng phương pháp không đủ, ánh sáng dễ bị tổn thương bởi sự hình thành sự tương phản mạnh mẽ giữa ánh sáng và bóng mát, không mang vẻ bất chợt, dẫn đến ánh sáng không lây lan.
  hai, đèn điện
  Trong cuộc sống, để mang được hiệu quả nguồn sáng tuyệt vời, chúng ta phải nhận ra sự tồn tại của những tuyến đường bóng, bởi vậy, khi ánh sáng trang hoàng không gian nhà, coi xét vị trí của 1 nguồn ánh sáng tốt, để những hiệu ứng tổng thể của ánh sáng mang thể chơi tới cực đoan.
  Trong 1 số trang hoàng, 1 số các kiến trúc sư ánh sáng ko đưa vào tài khoản kiểu dáng nội thất của vật liệu trước, và rốt cuộc cài đặt ra hiệu quả có thể không được rõ ràng, dẫn tới hiệu ứng ánh sáng kém, trên thực tiễn, đây là ngoại hình ánh sáng phổ thông nhất sai trái. Tuy nhiên, nếu như bề mặt trang hoàng làm cho bề mặt thô, chẳng thể có được hiệu ứng ánh sáng mong muốn.
  Ánh sáng cách thức sản xuất ánh sáng
  1, sự khuếch tán chung của ánh sáng: 40% -60% ánh sáng của ánh sáng xuống ánh sáng
  2, ánh sáng trực tiếp: 90% -100% ánh sáng của ánh sáng xuống ánh sáng
  3, ánh sáng bán trực tiếp: 60% -90% ánh sáng của ánh sáng xuống ánh sáng
  4, gián tiếp ánh sáng: 10% -40% ánh sáng ánh sáng xuống ánh sáng
  5, gián tiếp ánh sáng: 0% -10% ánh sáng của ánh sáng xuống ánh sáng
  Ánh sáng trực tiếp tằn tiện hơn và hiệu quả, nhưng nếu như bạn sử dụng ánh sáng trực tiếp, tỷ mỉ để không để góc chiếu sáng quá lớn (hình 2), chọn góc chiếu nhỏ hơn, hoặc văn phòng thường dùng chống lóa Đèn phân vùng sẽ là sự chọn lựa của tiền và bảo kê mắt.
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/anh-sang-gian-tiep-la-gi--30.html
  https://chieusangduhal.com/den-duong-led-211.htm
  https://chieusangduhal.com/den-led-bup-202.htm
  https://chieusangduhal.com/den-am-tran-duhal-218.htm