Bài này mình hỗ trợ các bạn link download idm free full mới nhất 2013 phần mềm hỗ trợ download idm để các bạn có thể download đc tài liệu tốt hơn.

Internet download manager hay còn gọi là download idm, hay idm từ lâu đã khá quen thuộc với nhiều người, hôm nay mình giới thiệu phiên bản idm 6.15 full. và có giới thiệu thêm phần cài đặt tiếng việt cho idm

IDM là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh,download idm hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất.


Phần mềm download internet download manager này hỗ trợ tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, cho phép Resume và tải theo lịch trình. Sửa lỗi và tiếp tục phục hồi khả năng sẽ khởi động lại bị hỏng hoặc tải các kết nối bị gián đoạn do bị mất, vấn đề về mạng, tắt máy vi tính, hoặc cúp điện đột xuất.

Đơn giản, giao diện đồ họa người dùng làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng. Internet Download Manager có tốc độ download dữ liệu thông minh với tính năng phân khúc và multipart công nghệ an toàn tải để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các trình quản lý khác, tải về và tăng tốc với Internet Download Manager đoạn tải tập tin năng động trong quá trình tải về và reuses sẵn mà không cần thêm các kết nối kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

Link download: bạn có thể download idm tại trang chủ của phần mềm
hoặc link phụ:
Mã:
http://download123.vn/internet-download-manager-2.aspx
Yêu cầu hệ thống: Windows 7/8, VISTA, XP, 2000
What's new in version 6.12 Beta Build 17 ((Released: Sep 13, 2012):
• Added Google Chrome extension (beta version). After IDM update you will need to restart Google Chrome and agree with the installation of "IDM Integration" extension.
• Fixed an erroneous interception of video from web-players in Google Chrome browser.

Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho IDM

Đây là bài viết hữu ích giúp bạn cài đặt tiếng việt cho IDM đơn giản, nhanh chóng để dễ dàng sử dụng hơn.
- Giải nén file "idm_vn.zip"
- Copy tất cả các file vừa giải nén được (gồm 6 file: grabber_vn.chm; idm_vn.chm; idm_vn.lng; scheduler_vn.chm; tips_vn.txt; tut_vn.chm)
vào thư mục Languages theo đường dẫn sau:

Đối với Windows 32bit
C:\Program Files\Internet Download Manager\Languages

Hoặc: (đối với win64bit)
C:\Program Files(x86)\Internet Download Manager\Languages

- Tiếp theo khởi động lại IDM, click vao View -> Languages -> Tieng_Viet -> yes

download idm 2013

Nếu đã cài tiếng Việt mà bị lỗi font chữ các bạn chỉnh win lại như sau:
- Bạn vào Start --> Contol Panel --> Clock, Language, and Region --> Region and language
- Tại tab Administrative click vào Change system locale...

Nó hiện ra 1 bảng phụ. Trong bảng phụ này trên menu sổ xuống chọn Vietnamese (Vietnam) --> Nhấn OK --> Nhấn Restart now để khởi động lại máy.

Lưu ý: Đây là "hỗ trợ ngôn ngữ tếng Việt" trong download idm chứ không phải "đổi sang tiếng Việt cho windows" đâu nhé, windows vẫn là English nếu bạn chưa install Vietnamese cho nó. Chỉnh lại ngôn ngữ cho win rồi, sau này bạn có thể dùng tiếng Việt cho bất cứ phần mềm nào có hỗ trợ tiếng Việt mà không bị lỗi font nữa.

Với phiên bản idm free này các bạn sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng bản idm full trên máy tính của mình


Chúc các bạn thành công!
Bài viết liên quan