Tin tức công nghệ

1 vỏ hộp loại 3 chiếc sẽ đổi lại 1 chiếc bao cao su mới

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by thunguyen2015, Feb 12, 2019.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Phong cách đặc trưng bao cao su online hải phòng
  Nói đến chuyện yêu, các chàng sáng tạo ra nguyên một cuốn cẩm nang 1001 tư thế thì lẽ nào bao cao su lại chịu trăm loại như một. Những chiếc bao cao su ngày nay đã được các nhà “tình dục học” phát triển, sáng tạo để phù hợp với từng phong cách của người dùng, dù nhẹ nhàng hay mãnh liệt. Nhu cầu “yêu” hiện tại ngày càng cao, vì thế bao cao su hải phòng có ngay 3 dòng sản phẩm phù hợp với các bạn trẻ “đa khẩu vị”.

  Bạn chỉ cần đem vỏ hộp bao cao su hải phòng bất kì đến với hệ thống cửa hàng của bao cao su hải phòng: 1 vỏ hộp loại 3 chiếc sẽ đổi lại 1 chiếc bao cao su mới, 1 vỏ hộp loại 10 chiếc đổi được 3 chiếc bao cao su mới. Chương trình áp dụng trên toàn quốc, cho cả khách hàng mua trực tiếp và mua online với không bị giới hạn số lần và số lượng bao cao su đổi nhé!
  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: sextoy

  Với câu hỏi “kéo dài thời gian” là kéo dài đến bao lâu, câu trả lời là “dài vừa đủ xài”. Theo các chuyên gia nam học, nếu bạn trai duy trì thời gian “tiếp xúc” được 5-7 phút là quá ổn. Đây là thời gian trung bình mà đàn ông trên toàn thế giới đạt được. Sức khỏe con người và sự giao lưu trong “chuyện ấy” là có giới hạn nên bao cao su hải phòng sẽ đảm bảo cho bạn yêu “năng suất” nhất trong khung dai sức của chàng, cũng như sự nhịp nhàng của cặp đôi (mà không có sự tác động của bệnh lý hay các chất kích thích).

  Xem thêm: https://baocaosuhp.blogspot.com/
   

Share This Page