Tin tức công nghệ

10 công viên quốc gia đẹp nhất thế giới

Discussion in 'Cẩm nang sinh viên' started by duhocglobe12, Aug 7, 2018.

 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  10 công viên quốc gia có cảnh đẹp nhất thế giới sẽ khiến bạn mong muốn được đặt chân đến.

  [​IMG]

  Khu bảo tồn tự nhiên Hornstrandir, Iceland. Khu bảo tàng tự nhiên Hornstrandir là một trong những bí hiểm được giữ giàng cẩn thận nhất của Iceland. Khách du lịch trên đường vòng đai thường không dám tham dự vào vùng Westfjords, cho nên bạn sẽ được tận hưởng sự yên lặng ở đây nhiều hơn bất kỳ điểm cuộn du khách nào trong “Con đường Vàng”.

  [​IMG]

  Trương Gia Giới là rừng quốc gia trước hết của Trung Quốc, được thành lập vào đầu những năm 1980. Nếu có gì đó quen thuộc về chốn bồng lai tiên giới này thì có thể là những cột đá chơm chởm kia. Đây chính là nguồn cảm hứng cho những ngọn núi lơ lửng trong bộ phim Avatar.

  [​IMG]

  Vườn quốc gia Patagonia, Cộng hòa Chile là một trong những công viên nhà nước mới nhất của thế giới. Trước kia, nó được sở hữu bởi tổ chức Tompkins Conservation, được thành lập bởi Doug Tompkins, người sáng lập The North Face, cùng với vợ ông, Kristine McDivitt Tompkins.

  [​IMG]

  Công viên nhà nước Triglav, Slovenia nằm ở chân dãy Alps Julian, một trong những công viên nhà nước lớn nhất và lâu đời nhất ở châu Âu. Đây cũng là công viên độc nhất của Cộng hòa Slovenia. Công viên được đặt tên theo núi Triglav, cao 9300 feet và là ngọn núi cao nhất Slovenia.

  [​IMG]Công viên quốc gia Waterton Lakes, Alberta, Canada. Chắc hẳn bạn đã nghe đến Banff, nơi mà có nhẽ là công viên quốc gia nức danh nhất của Canada. Công viên quốc gia Waterton Lakes nằm ở phía nam Banff, được thành lập sau đó một đôi năm vào 1895, điều này khiến Waterton Lakes trở nên một trong những vườn nhà nước lâu đời nhất thế giới.

  [​IMG]Công viên quốc gia Goreme và thung lũng đá Cappadocia, Thổ Nhĩ Kì
  là di sản thế giới được UNESCO xác nhận, nức danh với các hang động, thành phố ngầm và hơn 200 nhà thờ đá. Tạo hình của các tảng đá lớn điểm tô thêm cho vẻ đẹp của công viên.


  [​IMG]Vườn nhà nước Chubu Sangaku nằm tại trọng tâm nước Nhật, bạn sẽ tìm thấy những gam màu sặc sỡ của mùa thu và các suối nước nóng dưới bóng của dãy Alps Nhật Bản, dãy núi cao nhất giang sơn màng tang mọc. Bạn chẳng thể tự tài xế vào công viên nhưng bạn có thể đón xe bus tại Kamikochi, khu nghỉ dưỡng của công viên và ngắm nhìn những ngọn núi trên cả chặng đường.

  [​IMG]

  Vườn nhà nước Snowdonia, xứ Wales. Những vách đá chơm chởm của công viên Snowdonia có một màu xanh tươi lạ thường hệt như những khu rừng ở đây, cùng với rất nhiều vòm cây và mỏm đá phủ đầy rêu phong sẽ cho bạn cảm giác bạn như thấy Robin Hood nhảy ra ở đâu đó bất kì lúc nào.

  [​IMG]Vườn quốc gia Taroko, Đài Loan. Vườn quốc gia Taroko có tên được đặt theo hẻm núi dài 12 dặm Taroko Gorge, cao 1000ft và chỉ rộng khoảng 30-40ft tại những chỗ hẹp nhất. Nếu bạn là một người chuộng độ cao, hãy chọn tuyến đường mòn Zhuilu chạy quanh một vách đá cao vài trăm ft so với thềm thung lũng và không có thanh chắn.[​IMG]

  Công viên quốc gia American Samoa, ở Mỹ. Nếu bạn định đến đây, hãy lập kế hoạch cho kỳ nghỉ với dịch vụ homestay, điều này sẽ đưa bạn đến các gia đình Samoa sẽ chào đón và dạy cho bạn lịch sử và văn hóa của nơi này. đây.

  Du học Địa Cầu: http://duhocglobe.com/
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page