Tin tức công nghệ

100+ Mẫu bàn thờ phát lộc treo tường gỗ mít đẹp hiện đại chuẩn phong thủy người Việt

Discussion in 'EngLish Club' started by theplantbase, Jun 16, 2020.

 1. theplantbase

  theplantbase New Member

  bàn thờ gỗ mít Việt chuyên sinh sản bàn thờ phát lộc treo tường gỗ mít sử dụng chất liệu 100% thành phần gỗ tự nhiên, độ bền cao, không bén gỗ rác và được sơn cẩn thận.

  XEM THÊM: địa chỉ bán bàn thờ gỗ mít

  [​IMG]

  bàn thờ đẹp 360 treo tường đẹp hiện đại và sáng dạ giúp cho gia chủ tùng tiệm tối đa không gian sống mà vẫn lưu giữ được truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ nhỏ hẹp thì bàn thờ đẹp 360 treo chính là sự chọn lựa đại hoàn hảo giúp gia chủ hà tiện tối đa không gian sống. ngoại giả bàn thờ còn mang đến sự trang nghiêm về tâm linh cũng như vẻ đẹp về nội thất cho tổ ấm của mỗi gia đình.

  Những mẫu bàn thờ đẹp 360 treo được thiết kế bán ra thị trường đều theo kích thước lỗ ban hợp phong thủy để mang đến sự thịnh vượng về sau này dành cho khách hàng. Sản phẩm được hoàn thiện và trạm trổ nghệ thuật tạo hình hết sức tỉ mỹ. Mang đến vẻ đẹp và thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà khi lắp đặt bàn thờ treo tường gỗ mít treo tường gỗ mít.

  kích thước bàn thờ gỗ mít treo tường gỗ mít theo phong thủy mang lại tài lộc
  1.kích tấc 48 x 81 ( Tài Vượng)

  Với kích tấc bàn thờ treo tường gỗ mít có chiều dài 81cm và chiều rộng 48cm. Đây là một kích thước mang lại rất nhiều thịnh vượng và phú quý dành cho gia chủ về sau.

  Khi chọn kích tấc bàn thờ giá rẻ 360 vào 2 cung Tài, Vượng, gia chủ sẽ được những điều tốt sau này như: gặp nhiều điều may mắn, tài sản dồi dào, sự nghiệp thịnh vượng.

  kích thước 48 x 81 phù hợp với việc bài trí 1 bát hương cùng đồ lễ được bày biện không quá nhiều.

  2.kích tấc 48 x 88 (Tiến Bảo)

  Đây là kích tấc ăn nhập cho việc bài trí 1 bát hương kèm với đồ lễ tương đối. Đối với những không gian thờ cúng không quá rộng. Đây là kích thước bàn thờ đẹp 360 treo tường gỗ mít đẹp và khôn cùng hợp lý dành cho gia chủ.

  Đặc biệt kích tấc mang cung Tiến Bảo là một cung tốt. Mang lại sự phú quý và may mắn cho gia chủ về sau này.

  3.kích tấc 49,5 x 95 (Tài Vượng)

  Mẫu bàn thờ giá rẻ 360 treo tường gỗ mít loại to này sẽ được bài trí 1 bát hương và bày biện được nhiều đồ phụng dưỡng hơn. kích thước này rất hợp với gia chủ chỉ muốn thờ 1 bát hương nhưng lại cần bài trí nhiều đồ lễ.

  chẳng những vậy đây còn là kích thước hợp lỗ ban phong thủy. Thuộc vào những cung tốt, qua đó mang đến những điều tốt đẹp đến gia chủ về sau này.

  4.kích tấc 56 x 95 (Tài Vượng)

  Đây là kích thước bàn thờ treo khá rộng và thoải mái. hạp với những gia chủ muốn thờ 3 bát hương kèm với đồ lễ không quá nhiều.

  Với thiết kế với kích tấc lỗ ban hợp phong thủy mang cung Tài Vượng. Giúp mang đến phú quý và thịnh vượng cho gia đình. Đây là kích thước ban thờ treo rộng mà khách hàng không nên bỏ qua.

  5.kích thước 61 x 107 (Tài Vượng, Quý Tử)

  Được thiết kế với kích thước ban thờ gắn tường tương đối rộng. thích hợp với việc bài trí 3 bát hương cùng số lượng đồ lễ tương đối.

  Đây là kích thước bàn thờ đẹp treo tường gỗ mít loại to giúp tạo điểm nhấn khá lớn cho không gian thờ phụng. Gia chủ có thể đặt thêm một số vật phẩm phụng dưỡng như lư hương, lọ hoa, chén thờ.

  Đặc biệt hơn với kích thước lỗ ban mang 2 cung Tài Vượng và Quý Tử. Đây là kích thước rất tốt mà gia chủ nên tuyển lựa.
   

Share This Page