Tin tức công nghệ

3 lời khuyên cho Teen khi chọn học ngành Du lịch

Discussion in 'Góp ý' started by congdanh2498, Dec 30, 2019.

 1. congdanh2498

  congdanh2498 New Member

  1: Được rèn bằng cách tự đi lại.
  Lời khuyên là: Tận dụng thủ công mọi lúc mọi nơi và những chuyến đi bụi là những cơ hội tuyệt vời như vậy.
  Không phải những chuyến đi xuyên biên giới, không chinh phục những vùng đất xa xôi là du lịch. Bạn hoàn toàn có thể thực hành các kỹ năng của hướng dẫn viên du lịch hoặc quản lý du lịch thông qua các chuyến đi ngẫu hứng với bạn bè: Về nhà, tham quan cùng lớp ... Thay vì chỉ đi ra ngoài một mình, hãy thử tìm hiểu bằng cách: Hiểu kiến thức văn hóa, lịch sử, lối sống và cư dân của nơi họ đến từ; Thực hành quan sát thói quen và chuẩn bị cho chuyến đi một cách chu đáo; Thiết lập mối quan hệ và giao tiếp linh hoạt. Đó sẽ là vũ khí mạnh mẽ để bạn thành công trong tương lai.

  2: Họp nhóm du lịch - "đất" để học hỏi
  "Học không học" - bạn đã nghe câu này chưa? Học hỏi lẫn nhau thông qua các cuộc họp nhóm là một cách tuyệt vời để học hỏi từ bạn bè. Không chỉ trong cuộc sống thực - các nhóm - câu lạc bộ, giờ đây bạn có thể tham gia các nhóm hữu ích trên Internet. Qua đó, bạn có thể đặt câu hỏi, chia sẻ kiến thức, khai thác kinh nghiệm của những người trước đó và nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn.


  Teen học Du lịch hoàn toàn có thể tranh thủ nghề từ những chuyến đi nhỏ với bạn bè.
  3: Thêm ngoại ngữ - thêm chìa khóa để thành công
  Bạn có sợ (hoặc ghét) học ngoại ngữ? Không có cách nào khác, thay đổi sở thích của bạn và cải thiện ngoại ngữ của bạn ngay lập tức! Đối với bất kỳ lĩnh vực học tập nào, ngoại ngữ là chìa khóa giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để học và tìm việc làm. Với Du lịch, ngoại ngữ là quan trọng hơn, vì vậy bạn có thể đạt được các vị trí cao trong ngành. Hơn nữa, không chỉ giới hạn ở 1 ngoại ngữ, bạn nên học thêm một hoặc nhiều ngoại ngữ để mở rộng cơ hội của mình.
  xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên, Cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk
   

Share This Page