Tin tức công nghệ

8 công cụ thiết kế logo online hay nhất

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, May 22, 2014.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Bạn đang rất có nhu cầu thiết kế logo đẹp – các nhà thiết kế đều không làm hài lòng được bạn. Bạn không sử dụng được các công cụ photoshop hay Illustrator. Dưới đây là 10 công cụ thiết kế logo online hay, mà có thể giúp bạn có được thứ mà bạn muốn.

  Những công cụ thiết kế logo online dễ sử dụng và thích hợp với những người thiết kế logo không chuyên.

  1. LogoEase

  [​IMG]
  LogoEase giúp bạn tạo mẫu thiết kế logo miễn phí ​

  LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo online trên LogoEase bạn có thể lưu mẫu thiết kế logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể biến đổi layout thiết kế, màu sắc và font chữ theo ý mình một cách khá dễ dàng.

  2. LogoSnap

  [​IMG]
  LogoSnap tạo logo danh thiếp với nhiều lựa chọn ​

  LogoSnap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế logo online này giúp bạn tạo ra logo và danh thiếp với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cần đăng ký để có thể lưu thiết kế logo của mình. Bạn cũng có thể lưu tất logo dưới nhiều định dạng để phục vụ cho việc in ấn và thiết kế web.

  3. CoolArchive Logo Maker

  [​IMG]
  Thiết kế logo chất lượng, tùy chọn ​

  CoolArchive - một trang thiết kế logo online cung cấp nhiều logo chất lượng cho thiết kế web của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc, layout, font chữ và kích cỡ một cách dễ dàng. CoolArchive chứa rất nhiều "nguyên liệu" để bạn thiết kế logo online như font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button...

  4. OnlineLogo Maker

  [​IMG]
  OnlineLogo Maker là một trang thiết kế logo trực tuyến rất dễ sử dụng ​

  OnlineLogo Maker là một trang thiết kế logo trực tuyến rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng gì phức tạp. OnlineLogo Maker thật sự rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

  5. LogoMaker

  [​IMG]
  Chỉ cần tài khoản mail đăng nhập – bạn đã có quyền thiết kế logo ​

  Bạn phải đăng ký tài khoản email mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online LogoMaker. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

  6. FlamingText

  [​IMG]
  Nhiều font chữ đẹp cho bạn lựa chọn ​

  FlamingText là một trang thiết kế logo online mà bạn có rất nhiều font chữ để lựa chọn. Thích hợp để thiết kế chữ ký cho email hoặc sử dụng trên trang web.

  7. LogoYes

  [​IMG]
  Công cụ thiết kế logo trực tuyến LogoYes ​

  Công cụ thiết kế logo trực tuyến LogoYes này cho phép bạn tự do thiết kế logo mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào khác. Đây một công cụ thiết kế logo online rất phù hợp với những ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế logo.

  8. LogoType Maker

  [​IMG]
  LogoType Maker ​

  LogoType Maker - một trang web thiết kế logo online được nhiều người yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tạo ra những logo nhìn rất chuyên nghiệp.

  Chúc bạn có được một logo theo chủ ý của chính bạn!
   

Share This Page