Tin tức công nghệ

8 ĐIỀU MIỄN PHÍ Ở TORONTO BẠN NÊN BIẾT KHI ĐỊNH CƯ CANADA

Discussion in 'Du học các nước' started by baro092, Jan 5, 2018.

 1. baro092

  baro092 Member

  Bạn đã chuyển đến thành phố lớn mới ở một quốc gia mới, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu ngôi nhà mới mà mình chuẩn bị Định cư. Đây là 8 điều tốt nhất khi định cư Canada bạn sẽ làm ở Toronto miễn phí, đồng thời cũng có thời gian vui vẻ khám phá và tìm hiểu thành phố và thành phố mới của bạn.

  1. Giới thiệu chung
  Toronto nằm trên bờ phía tây bắc của Hồ Ontario và là thủ phủ tỉnh Ontario.

  Toronto là ở phía Nam Ontario, với tỉnh Quebec về phía đông và các tiểu bang New York và Michigan của Hoa Kỳ ở phía đông nam và tây nam.

  Phải mất ít hơn hai giờ lái xe đến biên giới Hoa Kỳ tại Buffalo, NY.

  Hàng triệu người thích sống ở Toronto, vì đó là một thành phố tuyệt vời. Nó có ánh sáng, văn hóa, lịch sử và, trên hết, sự đa dạng.

  Kể từ Thế chiến II, Toronto đã đón chào hàng triệu người nhập cư. Người Ý, Bồ Đào Nha, Chilê, Hy Lạp, Đông Nam Á, Trung Quốc, Tây Ấn, Anh và Ailen đều sống ở Toronto.

  Đây là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới. Hơn 140 ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng trong thành phố. Khoảng 49 phần trăm số người sống ở Toronto sinh ra bên ngoài Canada.

  [​IMG]
  Toronto-thành phố phồn hoa khiến nhiều người thích thú khi định cư Canada
  Với sự kết hợp của các quốc tịch, Toronto là thành phố đa văn hóa dứt khoát – có gì đó cho tất cả mọi người, bất kể sở thích và sở thích của họ.

  Ví dụ, Downtown Toronto có thể là trung tâm tài chính của đất nước, nhưng cũng là nơi có nhiều khu phố, mỗi quốc gia có nền văn hoá riêng. (Xem hướng dẫn về các khu phố Toronto của chúng tôi để biết thêm).

  Thật dễ dàng để có được xung quanh trung tâm thành phố để trải nghiệm sự đa dạng của thành phố cho chính mình. Thành phố cung cấp 50km bờ sông với bãi biển, công viên, bến du thuyền và đường mòn bờ sông, làm cho nó rất dễ dàng để thưởng thức hồ.

  Toronto được liên tục đánh giá là một trong những thành phố dễ sống sót nhất của Economist Intelligence Unit và Mercer Quality of Living Survey. Những người dân địa phương thân thiện, hữu ích và nhiệt tình về thành phố của họ, khiến sống ở Toronto là một đề xuất hấp dẫn đối với bất kỳ ai nghĩ tới việc chuyển đến Canada.

  Toronto là thủ đô thương mại của Canada và là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới.

  1. Thăm những điều hàng đầu cần làm ở Toronto qua thư viện địa phương của bạn.
  Những điều cần làm miễn phí tại Toronto. Toronto là nơi có các bảo tàng và phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Bảo tàng Royal Ontario.

  [​IMG]
  Bảo tàng quốc gia
  Toronto là nơi có các bảo tàng và phòng trưng bày đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như Bảo tàng Royal Ontario.

  Toronto là nơi có một số viện bảo tàng và phòng trưng bày hàng đầu của Canada, bao gồm Bảo tàng Hoàng gia Ontario (ROM) và Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario.

  Bạn có biết rằng bạn có thể đi vào những, và những điểm tham quan khác, miễn phí? Nếu không, hãy xuống Thư viện Công cộng Toronto địa phương của bạn, trở thành thành viên và sau đó tận dụng Bảo tàng + Đêm Nghệ thuật. Nếu bạn định cư Canada phải có thể thỏa thích tham quan các điểm du lịch này mà không hề tốn bất kì loại phí nào.

  3. Đi bộ.

  Làm thế nào tốt hơn để đi đến các điểm tham quan của Toronto bằng chân?

  Có một số tour đi bộ miễn phí được cung cấp, từ các tour du lịch tuyệt vời do Tour Guys có kiến thức, Chuyến đi Jane’s Walks do nhân viên tình nguyện, kiến trúc và lịch sử nhìn thấy từ ROM Walks, và các cơ hội thông qua TAP của hội đồng thành phố vào TO.

  Toronto thường được gọi là thành phố của các khu phố. Tại sao không tự mình khám phá bản thân bằng chân? Có một số đá quý bất ngờ thực sự ra ở thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ.

  4. Hãy tận dụng hết mùa đông.

  Những điều cần làm miễn phí ở Toronto. Những điều cần có một chút lạnh ở Toronto trong mùa đông, nhưng không hibernate!

  Toronto chắc chắn sẽ lạnh. Đừng hibernate mặc dù, đi ra ngoài và nắm lấy mùa đông. Vẫn còn nhiều điều cần làm ở Toronto khi nhiệt độ giảm xuống.

  Các băng trượt băng miễn phí mở ra khắp thành phố vào mùa đông. Chỉ cần bật lên với giày trượt băng của bạn, và tắt bạn đi (skates có sẵn để thuê, trong trường hợp bạn không có của riêng bạn!).

  Hãy đi dạo xuống bờ sông và ngạc nhiên trước các tác phẩm điêu khắc đá được tạo ra dọc theo bờ biển theo điều kiện đóng băng hoặc tận hưởng cảnh hồ Ontario đông lạnh.

  Ngoài ra, ở đâu khác bạn sẽ thấy những người dân địa phương chơi khúc côn cầu băng trên một ao đông lạnh hoặc hồ nước, trong khi những đôi giày bình thường của họ đóng vai những cây cột

  [​IMG]
  Mùa đông khắc nghiệt
  5. Thưởng thức công viên địa phương của bạn.

  Toronto High Park

  Các mùa tương phản của Công viên Cao của Toronto.

  Có hơn 1.500 công viên ở Toronto, và High Park là lớn nhất.

  Khám phá tất cả những gì nó cung cấp trong tất cả các mùa, từ đi bộ trên Bãi Cứng Grenadier trong mùa đông, hoa anh đào đẹp vào mùa xuân, vườn thú miễn phí vào mùa hè, với màu sắc tươi đẹp vào mùa thu. Định cư Canada bạn cứ mải mê đắm chìm trong vẻ đẹp của nơi đây.

  6. Mở-đóng cửa

  Kinh nghiệm một ngọn đường thông qua Cửa mở Toronto.

  Bao giờ tự hỏi những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường ở nhiều điểm mốc của Toronto?

  Không thắc mắc gì nhiều hơn nữa, và đưa bạn xuống Doors Open Toronto vào cuối tháng 5 khi có hơn 150 tòa nhà và các địa điểm quan trọng trên khắp thành phố cung cấp truy cập hiếm có cho các phòng nghỉ bên trong của họ.

  Vì vậy, nếu bạn muốn xem và ngửi thấy một ngọn đường thô, hãy kiểm tra nơi tàu điện ngầm của Toronto đi đêm và để có được cố định, hoặc trải nghiệm những quang cảnh của Toronto như bạn chưa từng có trước đó, sau đó bạn biết phải làm gì đến tháng năm .

  Đường của Homer

  “Đầu tiên bạn nhận được đường, sau đó bạn có được sức mạnh, sau đó bạn có được những phụ nữ.”

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thả hồn mình vào khung cảnh lãng mạn
  7. Thoát khỏi thành phố từ bên trong.

  Toronto có thể không phải là khối lượng đô thị khổng lồ của bê tông và thép mà bạn nghĩ nó là.

  Chạy như băng qua thành phố là một loạt các khe núi. Hãy đi xuống đó, và bao quanh bản thân bạn với thiên nhiên, và bạn sớm quên đi thành phố xung quanh bạn. Những thung lũng này cũng làm cho một điểm tham khảo tuyệt vời khi so sánh các mùa – từ những khe núi mùa đông đông lạnh trắng, đến những khe nước xanh tươi của mùa hè.

  Tìm kiếm những điều cần làm ở Toronto trong những tháng ấm áp hơn? Đi xe đạp và kết nối các khe núi với Đường Beltline, con đường đi xe đạp và đi bộ dài 9 km tuyệt vời trên con đường cũ của đường sắt. Nếu bạn định cư Canada thì còn gì tuyệt hơn nữa phải không?

  8. Đến bãi biển.

  Vâng, Toronto có bãi biển!

  Những người mới đến có thể không biết, nhưng Toronto có một số bãi biển. Từ những người ở Cherry Beach, đến những người ở khu phố Beaches và gần Scarborough Bluffs, có rất nhiều cơ hội.

  Bạn thậm chí có thể nhảy lên phà không phải là miễn phí (7,25 đô la) đến Quần đảo Toronto, và dành buổi sáng của bạn tại bãi biển bắt buộc quần áo, và buổi chiều ở bãi biển quần áo tùy chọn

  9. Khám phá vẻ đẹp của graffiti.

  Những điều cần làm miễn phí ở Toronto. Tác phẩm nghệ thuật bắt mắt của Graffiti Alley, Toronto Tác phẩm nghệ thuật bắt mắt của Toronto’s Graffiti Alley. Bạn muốn có được văn hóa, nhưng với một twist? Sau đó kiểm tra cảnh nghệ thuật đường phố của Toronto, và các tác phẩm nghệ thuật graffiti và tranh hoành tráng dọc Graffiti Alley và khu vực địa phương. Cho dù bạn thích graffiti hay không, không thể phủ nhận rằng rất nhiều tác phẩm nghệ thuật là tuyệt vời và sáng tạo. Trong khi ở trong khu vực, tại sao không khám phá West Queen West? Phần này của Queen Street West được Vogue bình chọn là khu phố hippest thứ hai trên thế giới, và là nhà của các nhà bán lẻ độc lập và nhà cửa và phòng trưng bày ẩn.

  Nếu bạn muốn đến Canada định cư, bạn cần phải sở hữu cho mình Visa định cư Canada, có quá nhiều thứ miễn phí như thế, tại sao chúng ta lại không thử ” săn” cho mình một tấm vé để đến Canada.

  Mọi thắc mắc về điều kiện định cư Canada diện đầu tư hoặc tư vấn định cư Canada, chi tiết liên hệ tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 8) 38 222 102 – Hotline: 0911 01 18 18
   

Share This Page