Tin tức công nghệ

Bộ sưu tập thiết kế logo giáo dục tuyệt vời

Discussion in 'Đồ họa' started by ilovevietnam, Jan 30, 2015.

 1. ilovevietnam

  ilovevietnam Super Moderator

  Các ngành công nghiệp giáo dục ngày nay được phát triển một cách nhảy vọt. Để khắc một bản sắc độc đáo cho bản thân, mỗi tổ chức cần có một logo. Trong khi thiết kế logo cho một tổ chức giáo dục, chắc chắn rằng nó truyền cảm hứng cho người xem để học hỏi và tiếp thu kiến thức. Cũng chú ý về hình dạng, màu sắc, hoa văn và thiết kế. Đảm bảo logo tỏa ra tầm quan trọng của giáo dục. Hơn nữa, khi bạn thiết kế logo, giữ đặc điểm được nêu bởi các chủ sở hữu trong tâm trí. Các thiết kế của logo nên nói với người xem về các nhiệm vụ của tổ chức giáo dục.

  Mặc dù đã có rất nhiều ý tưởng, nếu bạn không thể quyết định mà một trong số đó là tốt nhất, bạn nên có một cái nhìn tại các ví dụ đầy cảm hứng. Những logo sáng tạo của cơ sở giáo dục chắc chắn sẽ thúc đẩy bạn để tạo ra một thiết kế tuyệt vời. Mỗi cơ sở giáo dục phục vụ cho một phần khác nhau của người dân. Một biểu tượng sẽ giúp một người chứng để xác định liệu một tổ chức sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của mình hay không.

  Trong bài viết này xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo chủ đề giáo dục. Hãy cho chúng tôi biết thiết kế logo đẹp mà bạn yêu thích cũng như những thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp mắt khác mà bạn biết nhé!  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

   

Share This Page