Tin tức công nghệ

Bộ sưu tập thiết kế logo trò chuyện cực đẹp

Discussion in 'Đồ họa' started by brandle, Jan 31, 2015.

 1. brandle

  brandle Administrator

  Logo là biểu trưng hay logo là một ký hiệu đồ họa có thể là chữ biểu thị, biểu tượng (symbol) hay hình tượng kết hợp với nhau để tạo thành logo. Logo dùng để đại diện cho một nhãn hiệu hay thương hiệu, hoặc là hình ảnh đại diện một doanh nghiệp hay tổ chức. Nó cũng có thể được đại diện cho một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó, … Thông thường một thiết kế logo được công nhận khi nó được đăng ký thương hiệu và có bản quyền của cơ quan có thẩm quyền cấp. Lưu ý logo không phải là thương hiệu. Tuy nhiên nó giúp phát triển thương hiệu nhanh và mạnh hơn.

  Logo là bản sắc của bất kỳ tổ chức doanh nghiệp nào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và thế hệ lãnh đạo. Vì lý do này, nó phải là đặc biệt và hấp dẫn. Đơn giản, logo đơn giản có hiệu quả như phức tạp, logo đầy màu sắc. Tất cả họ cần làm là để giao tiếp hiệu quả với nguyện vọng và mục tiêu của công ty đến khách hàng tiềm năng của nó.

  Khi bạn muốn logo của bạn để nói chuyện với các khách hàng tiềm năng của bạn, bạn có thể sử dụng biểu tượng hộp chat, một cuộc nói chuyện hoặc chat box là một biểu tượng của truyền thông. Nó giúp để phá vỡ lớp băng và thuyết phục các khách hàng tiềm năng để đi về phía trước và bắn gió. Trong bài viết này Lebrand xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo. Hãy cho chúng tôi biết thiết kế logo mà bạn yêu thích nhất cũng như những thiết kế logo chủ đề trò chuyện chuyên nghiệp và sáng tạo khác mà bạn biết nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Share This Page