Tin tức công nghệ

Bạn có đăng thắc mắc về quấn cán vợt tennis

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by kiristbn, Jul 13, 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  1. Sự khác nhau giữa băng keo quấn cán và băng quấn cán thay thế


  Có hai loại băng quấn trên thị trường, băng quấn thay thế, và băng keo quấn cán. Băng quấn cán thay thế có nếp nhăn và dày trong khi các băng keo quấn cán không dày và không bị dính lại vì chúng đi qua băng quấn cũ. Quấn cán vợt tennis thường cho một cảm giác mới để băng quấn, đưa ra một bề mặt dính chặt vào cán vợt của bạn, tạo ra một bề mặt kết cấu và cải thiện sự hấp thụ mồ hôi.


  Băng keo quấn cán vợt tennis là ít tốn kém so với replacement grips và cũng có thể được mua trong các màu sắc khác nhau mà làm cho vợt của bạn trông hào nhoáng và mát mẻ.

  [​IMG]
  Băng keo quấn cán vợt tennis thường mỏng và dính chắc hơn

  2. Tôi có thể sử dụng vợt cầu lông hoặc vợt bóng quần cho vợt tennis của mình không?


  Sự khác biệt duy nhất giữa quần vợt và bóng quần hoặc cầu lông là chúng có chiều dài nhỏ hơn so với vợt tennis và có thể không vừa vặn như tay cầm vợt tennis. Một điều khác có thể kết thúc như một vấn đề đối với bạn là vì cầu lông và bóng quần được chơi trong nhà, tay cầm của chúng rất thấm mồ hôi và có xu hướng bị dính khi tiếp xúc với hơi ẩm dưới dạng mồ hôi.


  3. Băng quấn kết cấu là gì?


  Bất kỳ loại cán vợt nào có đường nét trên chúng hoặc các lỗ nhỏ đều được dán nhãn là băng quấn có kết cấu. Các lỗ khoan được sử dụng để làm cho độ bám của khí nén vì chúng khuyến khích luồng không khí thoáng hơn. Ngoài ra, một số người chơi thích sử dụng độ bám kết cấu vì cảm giác nó mang lại.


  4. Tôi nên mua loại băng quấn nào nếu tôi chơi trong nhà?


  Trong khi chơi trong nhà tay và cánh tay có xu hướng bị mồ hôi. Họ đổ mồ hôi từ cánh tay cũng đi xuống tay trong trường hợp như thế này bạn có thể mất bám vào vợt của bạn. Đối với điều đó, bạn nên đi cho một loại băng quấn cán vợt thoáng khí, thấm hút và dính. Nắm bắt các tính năng này sẽ cho phép bạn nâng cao hiệu suất và chơi thoải mái.
   

Share This Page