Tin tức công nghệ

Bạn có muốn ở lại trường Gwanak không?

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  [​IMG]

  Với dân số trung bình hàng ngày khoảng 50.000 người, 15.000 xe đi ngang qua. Quy mô dân số đến thăm khuôn viên Seoul Gwanak mỗi ngày là tương đương với kích thước của 'City Hall Station' trên Tuyến 2 và dân số nổi của các thành phố vừa và nhỏ. Ngày qua ngày, những tu sửa cơ sở và các tòa nhà lớp lên, ngay cả khi ăn sáng xe chiến và đông đúc sau giờ làm việc, tốt nghiệp vào buổi tối vẫn còn dưới đây về bất cứ ai một lần nữa Gwanak hẻm xa lạ và những con đường trong khi xem vươn ra để đi đây, Gwanak khuôn viên ở khắp mọi nơi Nó có thể đã nhắc tôi về thị trấn nơi tôi đang sống. Để phát triển bền vững 'Làng SNU', Trường Nghiên cứu Môi trường sau đại học đang lên kế hoạch cho Kế hoạch tổng thể của SNU Campus bao gồm quy hoạch đô thị và khu vực, giao thông, môi trường và cảnh quan. Vào ngày 24 tháng 10, kỷ niệm 40 năm thành lập, một chương trình nói chuyện được gọi là 'Đại học Quốc gia Seoul, Làm trường để ở' được tổ chức tại Trường Đại học Môi trường.

  Tạo một khuôn viên tại Đại học Quốc gia Seoul

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Kể từ khi mở trường, khuôn viên Gwanak đã bị cô lập ở địa hình miền núi để loại trừ khả năng tiếp cận với thành phố và khả năng tiếp cận được giảm đáng kể. Ngoài ra, các lối đi và đường đi được bao bọc như các trang web trong khuôn viên trường là một trong những yếu tố lớn nhất khiến người dùng khó chịu. Tổng số 560 bảng câu hỏi đã được thu thập bởi 40 giáo sư tại trường IU, và họ đã xác định được đi bộ, đi bộ, vòng tròn ưu tiên và cơ sở sống của họ. Dựa trên điều này, chúng tôi đã tạo một bản đồ đi bộ dễ nhận biết hơn bản đồ khuôn viên trường hiện có, bao gồm thông tin về độ dốc của lối đi, phần xây dựng và phần đoạn của tòa nhà. Bản đồ cho người đi bộ này có thể được sử dụng để cải thiện môi trường đi bộ nhanh chóng và khoa học của môi trường đường bằng cách phân tích các mẫu sử dụng đường của người dùng. Park Sang-Hyun (bằng thạc sĩ kiến trúc cảnh quan) đã tạo ra bản đồ calorie trong khuôn viên để thể hiện hiệu quả của việc đi bộ trên quãng đường đi bộ và tốc độ đi bộ, bản đồ đề xuất lối đi theo chủ đề và được giới thiệu ngay tại chỗ.

  Hệ thống Giao thông vận tải Campus Gwanak và Chính sách giao thông bền vững

  [​IMG]Một trong ba kẻ ngốc của Đại học Quốc gia Seoul, được thể hiện như một trò đùa, là người đến từ Đại học Quốc gia Seoul bằng cách đi bộ trong khu vực Seoul. Vì nó là không thể tránh khỏi để sử dụng một chiếc xe để vào khuôn viên của SNU, quản lý trơn tru của lưu lượng truy cập trong khuôn viên trường là trung tâm để lập kế hoạch dài hạn của khuôn viên trường. Jang Su-eun, giáo sư tại Trường Nghiên cứu Môi trường, đã đề xuất phương pháp giảm số lượng xe đậu trên đường bằng cách xác định lưu lượng xe dựa trên dữ liệu hoạt động của xe được thu thập tại cổng vào trường và lắp đặt bãi đỗ xe thích hợp trong khu vực đông đúc. Ngoài ra, chúng tôi mở rộng phương tiện giao thông công cộng đến trường theo hướng của Nukseongdae, và trình bày ý tưởng chuẩn bị một lối vào trường mới. Ngoài ra, Lee Seung-han (chuyên ngành môi trường), là bằng thạc sĩ, đã chọn năm nơi mà các thành viên của trường cảm thấy nguy hiểm nhất thông qua bảng câu hỏi và phỏng vấn về chủ đề 'An toàn trong khuôn viên trường' Để làm cho không gian cao và mạnh mẽ, chúng tôi xây dựng và cài đặt hình vẽ và tường thông điệp trực tiếp, và đề xuất giải pháp về vấn đề an toàn giao thông rất cụ thể trong trường dựa trên kết quả kiểm tra đường ngoằn ngoèo.

  Ngoài biên giới: Gwanak và Đại học Quốc gia Seoul

  Khuôn viên trường được chuyển đến Gwanak và số lượng thành viên tăng lên. Đây là một xây dựng mới và mở rộng nhiều tòa nhà thực hiện theo sự phát triển của các trường đại học trong quá trình này không tránh khỏi ảnh hưởng sự phát triển diễn ra. Nó nhấn mạnh rằng giáo sư nghiên cứu môi trường telephoto20 telephoto20 thời gian cần thiết cho việc thiết lập một mô hình của triết học và khuôn viên dài hạn mở rộng và gợi ý rằng chúng tôi di chuyển ra khỏi trung tâm phát triển trong khuôn viên trường Đại học Quốc gia Seoul nên thực hiện một khuôn viên mở, thở với cộng đồng. Kim nghe ví dụ về mở rộng khuôn viên trường và thực hành giải quyết xung đột, Viện Nghệ thuật Chicago và xung quanh phát lại cộng đồng và hoạt động kinh doanh tại địa phương, cơ sở mở rộng của Đại học Harvard và mô hình doanh thu. sinh viên Ryujongpil (khóa học đô thị Thạc sĩ) sẽ được thảo luận vấn đề seulreomhwa của 'Sillim-dong gosichon' và cho một kế hoạch hoạt động cụ thể của "chia sẻ ngôi nhà kiểu ký túc xá, rời khỏi gosichon ký túc xá bên ngoài và ga Đại học Quốc gia Seoul đến cơ sở phục hồi chức năng của văn hóa đại học .

  Mong một khuôn viên sạch sẽ, ấm áp

  Xuống xe rất nhiều tuyết vào mùa đông, xe buýt trường học không đến trường, sinh viên cầu nguyện lan rộng các thị trấn người chờ đợi cho tuyết tan chảy nokyimyeo cơ thể trong tòa nhà. Chủ đề cuối cùng của Kế Hoạch Tổng Thể của Trường là các vấn đề về sưởi ấm và tách biệt đối với học sinh vào mùa đông. Giáo sư, Graduate School of Nghiên cứu Môi trường hongjongho đã tiến hành một cuộc khảo sát để xác định hơn 2.300 thành viên của munjejeomreul hài lòng và khuôn viên trường nóng để cảm nhận và gợi ý những cách để cải thiện hệ thống sưởi ấm SNU dựa trên nó. Dựa EHP hệ thống sưởi ấm điện hiện đang sử dụng tại Đại học Quốc gia Seoul là vì càng thấp nhiệt độ xuống cấp hiệu quả hơn đòi hỏi sự ra đời của một hệ thống GHP chuyển đổi khí dựa trên và các nhà máy đồng phát. Trong phần thông qua camera ảnh nhiệt cung cấp rất nhiều công việc cải tạo vào nơi sự mất mát năng lượng cũng đã đến chiêm ngưỡng bùng nổ âm thanh từ phía khán giả. Sự kiện đã được tham dự bởi một số cơ sở vật chất và nhân viên. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể đáp ứng các phòng bài giảng mà không có một bàn chân trong mùa đông này.

  Du Học Hàn Quốc - Phóng viên sinh viên
  Oh Sang - Rok (Lớp 3 Quản trị kinh doanh)
   

Share This Page