Tin tức công nghệ

Bạn đang muốn học pha chế trường á âu nên chú ý những điều gì

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by thaothaotb, Jun 14, 2018.

 1. thaothaotb

  thaothaotb Member

  Học pha chế trường Á Âu - nơi giấc mơ trở thành hiện thực

  Bạn đang có ước mơ trở thành một tay pha chế trong tương lai. Nhưng hiện nay bạn đang do dự có nên tham gia khóa học pha chế trường Á Âu hay không? VÀ nhiều vấn đề xung quanh học pha chế. Vâng những thắc mắc của bạn sẽ được Tam Long group giải đáp trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Học pha chế trường Á Âu - nơi giấc mơ trở thành hiện thực

  Học ha chế là một trong những nghề tương đối khó, đòi hỉ người học phải có sự sáng tạo và đam mê rất lớn. Bởi để tạo ra một hương vị mới màu sắc mới là cả một quá trình pha trộn khéo léo và tài tình của người pha chế.

  Khi bạn tham gia khóa học tại trường Á Âu bạn sẽ được trải nhiệm không gian học tập sáng tạo cùng những giảng viên có tiếng của trung tâm. Các giảng viên đều là những người có kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề pha chế. Bên cạnh đó bạn còn có một môi trường học tập đầy sáng tạo cùng các học viên trong tương lai.

  Trường Á Âu sẽ nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Đến với chúng tôi bạn sẽ có những giờ học lý thuyết và thực hành thiết thực. Không sáo rỗng hay dư thừa. Chương trình đào tạo thường xuyên được cập nhật để giúp cho học viên có điều kiện tiếp xúc với kiến thức mới và sáng tạo mới. Nên hãy mạnh dạn đăng kí theo học tại Á Âu. Bạn sẽ không phải tiếc nuối điều gì với quyết định này của mình.

  Địa chỉ đăng kí học pha ché trường Á Âu

  Trên các trang mạng hiện nay có vô số những chương trình đào tạo và các khóa học pha chế dành cho người mới bắt đầu, người có đam mệ… nhưng đâu thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy và có số lượng học viên tham gia học nhiều nhất hiện nay. thông tin tại đây


  Tam Long Group là một trong những địa chỉ tin cây uy tín nhất hiện nay. Được đánh giá là trung tâm đào tạo ra những tay pha chế cực điêu luyện. Họ là những người luôn đem lại cho khách hàng những vị lạ và mới nhất. Bởi vậy nếu bạn cần sự tư vấn hãy để Tam Long Giúp bạn giải quyết thắc mắc nhé!


  Bài viết đã giải quyết vấn đề về việc học Pha chế trường Á Âu. Tam Long Group xin chúc quý vị có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn.Mọi thông tin về khóa học pha chế trường Á Âu tại Tam Long Group, bạn có thể liên hệ đến:

  TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

  Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

  Điện thoại: 0996 181920 - 0996 192021 - 0909 970118

  Email: info@tamlonggroup.com

   

Share This Page