Tin tức công nghệ

Bạn học mãi mà không nghe được tiếng Anh biết tại sao?

Discussion in 'EngLish Club' started by MrPieElsa, Apr 12, 2018.

 1. MrPieElsa

  MrPieElsa New Member

  om phồng lên trên Aspire CF của mình Sub Ohm. Đột nhiên, đôi mắt anh ta băng qua, mái tóc của anh ta đứng lên và hơi nước bắt đầu phát ra từ tai anh.
  Nhưng anh ấy đã may mắn - điều tồi tệ hơn đã xảy ra với những bài báo khác, như thể hiện trong đoạn video sau:
  Không thực sự! Bạn nên quan tâm tới cộng đồng vape tại: https://vi-vn.facebook.com/likevapevietnam/

  Nhưng với tất cả sự nghiêm túc, trong khi nhiều nhà khoa học tin rằng thuốc lá điện tử là một sự thay thế tuyệt vời cho những người hút thuốc lá, những người không thể hoặc không muốn bỏ thuốc lá, nicotin, e-cigs không hoàn hảo.

  Và khi bạn thực hiện chuyển đổi bạn có thể gặp một số tác dụng phụ.

  May mắn thay, những tác dụng phụ này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, và phần lớn trong số chúng là nhẹ và tạm thời. Nhưng nó sẽ giúp nếu bạn biết tác dụng phụ là do thuốc lá điện tử gây ra và phải làm gì với chúng.

  Phản ứng phụ của Vaping: những gì các nghiên cứu cho biết
  Có hai loại nghiên cứu chính cho chúng ta biết về những phản ứng phụ từ sự vẩy bớt.

  Thứ nhất, khi các nhà nghiên cứu khảo sát để hỏi về kinh nghiệm, sở thích và thói quen của họ, thường đề cập đến các phản ứng phụ. Các cuộc điều tra do Lynne Dawkins, Jean-Francios Etter và Konstantinos Farsalinos điều hành đều thuộc loại này.

  Không phải để đặt mình lên đó với nghiên cứu peer-reviewed hoặc bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi cũng đã tiến hành một số cuộc điều tra xem xét các tác dụng phụ được báo cáo bằng giấy tờ. Bạn có thể đọc về những điều này ở đây và ở đây.
  Những gì Người dùng Say
  Chúng tôi đã hỏi các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội những tác dụng phụ mà họ đã trải qua khi chuyển sang vấp.
  >> Có thể bạn quan tâm: cách sạc pin cho vape
  Một số người chỉ báo cáo những phản ứng phụ tích cực, trong khi những người khác đã báo cáo ho:
  Các nhà nghiên cứu xem xét liệu e-cigs có giúp người hút thuốc bỏ thuốc lá thường hay hỏi về các phản ứng phụ và đã có khá nhiều nghiên cứu về chủ đề này.

  Riccardo Polosa và các đồng nghiệp đã tiến hành nhiều nghiên cứu dọc theo những dòng này, với các ví dụ ở đây, ở đây và ở đây, và thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng do Chris Bullen đưa ra cũng tìm ra các tác dụng phụ.

  Vì vậy, họ đã tìm thấy những gì?
  Phiên bản ngắn là các phản ứng phụ nhẹ như kích ứng cổ họng và ho là những triệu chứng phổ biến nhất và thường rõ ràng theo thời gian. Một trong những nghiên cứu của Riccardo Polosa về việc liệu những người hút thuốc có hút thuốc lá có kết luận rằng.
  Vape Việt Nam rất tuyệt!
   
  Last edited: Apr 14, 2018
 2. kembo

  kembo New Member

  Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi luôn khiến những người đi làm phải đau đầu. Trung tâm nào tốt đôi khi chưa đủ, trung tâm nào tốt và phù hợp nhất với bạn mới là câu trả lời bạn nên đi tìm.

  Có rất nhiều trung tâm khác cam kết là họ đang dạy tiếng Anh hiệu quả. Chỉ duy nhất aroma là nơi sẽ mang đến cho người đi làm giải pháp học tiếng Anh tối ưu nhất, dịch vụ tốt nhất, và một môi trường đồng nhất để giúp người đi làm thành công trong việc học tiếng Anh.Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh giao tiếp tốt nhất, hãy tham khảo: học tiếng anh giao tiếp ở đâu nhé!
   

Share This Page