Tin tức công nghệ

bảng điện tử ngành may hiển thị led 2 mặt

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by Đoàn Đậu, Sep 16, 2020.

 1. Đoàn Đậu

  Đoàn Đậu New Member

  [​IMG]  Công nghệ led 7 thành được sử dụng làm công nghệ hiển thị, màu sắc đơn tính dễ nhìn, dễ quan sát, các thông số được biểu thị thông qua số liệu, biểu đồ trực quan, dễ lắm bắt được két quả.

  Một vài bảng điện tử ngành may phổ biến: Bảng đếm sản lượng chuyền may. Biểu đồ chất lượng sản xuất: cho thấy kết quả, tiến độ sản xuất thực tế của chuyền may, bảng biểu dạt thông số: kế hoạch sản xuất trong ngày, mục tiêu sản xuất, số lượng thực tế sản xuất, tỉ lệ thành công. Bộ đếm sản phẩm: hiên thị mục tiêu sản phẩm/phút, mục tiêu snar phảm hiện tại, sản lượng thực tế hiện tại, thời gian thực hiện đơn hàng. Bảng điện tử chuyền may hiên thị trực quan các thông số: vào chuyền, thực tế ra chuyền, tồn chuyền, lỗi. Bảng phân ra làm các mức sản phẩm tương đương với các mốc lương của người lao động, bảng có tác dụng tạo động lực thúc đẩy người lao động luôn cố gắng hoàn thiện sản phảm ở mức tốt nhất để dạt mức thu nhập cao nhất có thể. bảng điện tử công nghiệp  [​IMG]  Khi xảy ra sự cố mát điện bảng sẽ lưu tự động và hoạt động bình thường khi có điện, dữ liệu được đảm bảo thông suốt, không bị gián đoạn, mất dữ liệu. Dữ liệu trong bảng đếm sản phẩm được truy xuất từ nhiều bảng điện tử chuyên dụng trong ngành thông qua hệ thống bảng điện tử, và hệ thống dữ liệu được lưu tự động đảm bảo độ tin cậy, chính xác của từng thồng số. Bảng hiển thị kết qua lao động cùng như năng suất va mục tiêu lao động của người công nhân, người lao động có thể theo dõi cùng như lắm bắt được tiến độ làm việc của bản thân, người lao động có thể khích lệ bản thân cũng như đưa ra được chiến lược lao động để đạt được kết quả tốt nhất. bảng điện tử ngành may  [​IMG]  . Bộ đếm sản phẩm cơ được ứng dụng nhiều trong công nghiệp dùng để đếm băng chuyền, bộ đếm sản lượng, bảng hiệu suất.

  Thông số kỹ thuật nổi bật của bộ đếm sản phẩm điện tử: Sử dụng công nghệ led số 7 thanh chống lóa, dễ nhìn, dễ quan sát. Diện tích hiển thị rộng, quan sát thuận tiện. Bảng được thiêt kế theo yêu cầu doanh nghiệp thuận tienj cho công tác quản lý và điều hành sản xuất. Đèn led có tuổi thọ cao, trên 100.000 giờ, độ chiếu sáng ngang với các loại bóng sợi đốt. Khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều bảng thông qua trung tâm mạng TCP/IP an toàn, bảo mật dữ liệu. có thể cập nhạt dữ liệu tự động, truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu khai báo trước thông qua hệ thống máy tính điều hành. Tự động lưu trữ bộ nhớ khi mất nguồn điện cung cấp bộ đếm sản phẩm

  Liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ Phần Phát Triển Và Chuyển Giao Công Nghệ Việt Nam

  – Phòng Triển Khai Ứng Dụng Công Nghệ Khu Vực Hà Nội

  Địa chỉ: Số 23 liền kề 10 – KĐT Xa La – Hà Đông – TP. Hà Nội.

  – Phòng Triển Khai Ứng Dụng Công Nghệ Khu Vực TPHCM

  Địa chỉ: 1/27 Huỳnh Lan Khanh –Phường 2 –Q.Tân Bình – TPHCM

  để được tư vấn tận tình và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

  EMAIL: contact@vnatech.com.vn

  HOTLINE: 0903418369

  TEL: 024 668 33 261/ Fax: 04 668 33 262

  HOME PAGE: www.vnatech.com.vn
   

Share This Page