Tin tức công nghệ

Bất động sản Úc năm 2018 và giấc mơ định cư của người Việt

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by adkhodiemthi, Jul 14, 2018.

 1. adkhodiemthi

  adkhodiemthi New Member

  Thị trường bất động sản Úc năm 2018 được giới đầu tư đánh giá có phổ quát tiềm năng, được coi là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và ổn định.

  [​IMG]

  Tính minh bạch của thị trường bất động sản Úc vươn lên đứng đầu thế giới sau khi Anh rời khỏi EU năm 2016. Với nền kinh tế năng động cùng những chính sách di cư hợp lý từ chính phủ đã thu hút lượng người nhập cư vào Úc khiến nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng. Đặc biệt Sydney và Melbourne là hai thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất nước Úc.

  Theo thống kê hàng năm cho thấy giá trị nhà đất trung bình tăng gấp đôi sau mỗi chu kỳ 7 năm, riêng giá nhà trung bình ở Melbourne tăng 15,9%. Năm 2016, đầu tư nước ngoài chiếm khoảng 20% tổng doanh thu của thị trường bất động sản Úc. Qua chậm triển khai mà thị trường bất động sản Úc luôn giữ được mức tăng trưởng ổn định gần 100 năm qua.

  Đầu tư vào thị trường bất động sản Úc quý vị có thể lặng tâm rằng đây là kênh đầu tư có tốc độ tăng trưởng ổn định và sinh lời hấp dẫn hàng năm. Không những vậy, kênh đầu tư này còn giúp quý vị chia sẻ rủi ro trong việc kinh doanh hay đầu tư trong nước và đảm bảo giá trị dòng tiền.

  Quý vị có nhu cầu vui lòng để được Đất Vàng Châu Úc tư vấn cặn kẽ về thị trường bất động sản Úc, tiềm năng tăng trưởng ra sao, lợi ích như thế nào, hướng đầu tư ra sao cùng lộ trình định cư Úc chi tiết nhất.
   

Share This Page