Tin tức công nghệ

Bệnh viện Quốc tế Hanyang University đã giành được đánh giá cao của Tổ chức Du lịch Hàn Quố

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Apr 11, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Du lịch chữa bệnh có nghĩa là đi nước ngoài, được điều trị và điều trị tại một cơ sở y tế địa phương, đồng thời tham quan cùng tham quan. Cho đến sự tiến bộ của các dịch vụ y tế, có rất nhiều trường hợp đi du lịch y tế ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi các dịch vụ y tế hàng đầu thế giới đang được xây dựng, kinh doanh du lịch y tế của Hàn Quốc ngày càng tăng. Bệnh viện Quốc tế trường Đại học Hanyang, bước đầu tiên bước vào ngành du lịch y tế, đã kiên định điều trị bệnh nhân nước ngoài. Để ghi nhận thành quả của mình, ông đã được trao tặng một mảng đánh giá cao từ Tổ chức Du lịch Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 1.

  "Đến Hàn Quốc để trị liệu"

  Bệnh viện Quốc tế Hanyang University mở cửa năm 2003 và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của năm nay, đã cố gắng cung cấp các dịch vụ y khoa tốt nhất cho bệnh nhân nước ngoài. Tám sĩ quan quân đội và gia đình của họ, những người đã được đặt tại Yongsan trong quá khứ, muốn nhận được chăm sóc chất lượng. Năm 1998, USC đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Bệnh viện Đại học Hanyang vào năm 2002. Kể từ đó, Bệnh viện Quốc tế Hanyang University đã được thành lập, bắt đầu với Trung tâm Y tế Quốc tế.

  [​IMG]
  ▲ Có một dấu hiệu của "Bệnh viện Hợp tác USFK được chỉ định" trước lối vào của Bệnh viện Quốc tế Hanyang University.

  Bệnh viện được chia thành các bệnh viện tư nhân, bệnh viện đa khoa, và các bệnh viện đa khoa tiên tiến. Một bệnh viện đa khoa là một bệnh viện đa khoa thực hiện các điều trị y tế với các khó khăn như điều trị bệnh nặng, và Bệnh viện Đại học Hanyang thuộc về điều này. Giáo sư Yoon Ho-ju của Bệnh viện Quốc tế Đại học Hanyang cho biết, "Chỉ có trường Đại học Hanyang có một bệnh viện quốc tế tại một bệnh viện đa khoa cao cấp", ông nói, "chủ yếu là từ Viễn Đông Nga, Kazakhstan, Trung Quốc và Mông Cổ." Bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện quốc tế vì các bệnh khó chữa và các bệnh nghiêm trọng khó chữa trị ở các quốc gia của họ. Ngoài ra, có nhiều bước để tìm một bệnh viện quốc tế để khám sức khoẻ toàn diện.

  Một lợi thế lớn của bệnh viện quốc tế là có thông dịch viên chuyên nghiệp thông thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, Nga và Trung Quốc. Bệnh nhân nước ngoài có thể được liên lạc trực tiếp bằng cách gửi thư điện tử cho bệnh viện quốc tế hoặc họ có thể lấy thông tin về điều trị trước thông qua cơ quan. "Sau khi thu thập thông tin về bệnh nhân, chuyên gia sẽ xem xét nó. Sau đó tôi tính thời gian và tổng chi phí điều trị. Giáo sư Yoon nhấn mạnh rằng Bệnh viện Quốc tế Hanyang điều trị 15.000 bệnh nhân nước ngoài mỗi năm. Năm nay, sau năm 2010, tôi nhận được một mảng đánh giá thứ hai của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. https://newocean.edu.vn/du-hoc-han-quoc/
  [​IMG]
  ▲ Bảng đánh giá khen thưởng nhận được bởi Bệnh viện Quốc tế Hanyang University từ Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Một mảng đánh giá cao công nhận sự đóng góp của bệnh viện góp phần thúc đẩy du lịch y tế.
  Chi phí y tế và du lịch y tế là nhỏ. Gánh nặng của các bệnh nhân có thu nhập thấp là không thể tránh khỏi. Do đó, Bệnh viện Quốc tế Trường Đại học Hanyang cung cấp 'Chia sẻ Dịch vụ Y khoa'. "Giáo sư Yoon giải thích rằng những bệnh nhân dị tật bẩm sinh sẽ trải qua phẫu thuật và sẽ được phép phẫu thuật miễn phí để hỗ trợ bệnh nhân Goryeo, người Hàn Quốc sống ở Hoa Kỳ, bao gồm cả Nga. "Ở các nước đang phát triển, chúng tôi đã có những cuộc thảo luận riêng của chúng tôi tại bệnh viện cho bệnh nhân đang tìm bệnh viện của chúng tôi. Ngoài ra, các nhân viên y tế tham gia vào dịch vụ y tế thông qua Tập thể Tình nguyện viên Tình hình Xã hội của Trường Đại học Hanyang cùng nhau mỗi năm và đi đến trung tâm làng chữa trị và điều trị.

  Bệnh viện Quốc tế Đại học Hanyang cũng chịu trách nhiệm quảng bá và phổ biến các dịch vụ y tế tiên tiến. "Không giống như chất bán dẫn, y tế rất khó xuất khẩu. Nhân viên y tế từ nhiều quốc gia đến bệnh viện của chúng tôi để tham quan và được đào tạo. Đối với các chính trị gia của đất nước này, tôi khuyến khích loại công việc này bởi vì trình độ bác sĩ đang tăng lên. "Thủ tục rất đơn giản. Thứ nhất, bác sĩ muốn đi thực địa. Sau đó, Bệnh viện Quốc tế Trường Đại học Hanyang thảo luận loại chương trình nào cần thực hiện trong suốt chuyến lưu diễn qua hội nghị truyền hình và đưa nó vào thực tế.

  [​IMG]
  Giáo sư Yoon Ho-ju của Bệnh viện Quốc tế Hanyang University. Giáo sư Yoon liên tục nghiên cứu về sự phát triển của Bệnh viện Quốc tế Đại học Hanyang đã được nhận.

  Mục tiêu của giáo sư Yoon, trường đại học Hanyang, đang tiến gần đến thế giới, là xây dựng một hệ thống mà bệnh nhân nước ngoài có thể đến Hàn Quốc một cách dễ dàng và được điều trị. "Nhân viên y tế và cơ sở vật chất của chúng tôi là hoàn hảo, nhưng quá trình đến Hàn Quốc từ các quốc gia khác nhau là khác nhau. Tôi nghĩ tốt hơn là nên tạo ra một hệ thống làm cho quá trình này trở nên trơn tru hơn ". Thứ hai, ông đã nhìn vào nhu cầu về 'hệ thống quản lý sau'. "Khi chúng tôi trở lại đất nước chúng tôi sau khi phẫu thuật ở bệnh viện, chúng tôi phải quản lý nó, nhưng thật khó để trở về Hàn Quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm những cách thức mà bệnh nhân theo dõi thông qua các cuộc gọi video mà không cần phải xem lại. "

  Đảo Sakhalin Theo Yun, Giáo sư kinh doanh chính của Bệnh viện Quốc tế Đại học Hanyang năm nay, cổ phiếu của Kamchatka (Kamchatka) một trong Đông và Nga của Nga ( Ostrov Sakhalin) để giúp đỡ các phòng khám và phòng khám. "So với năm ngoái, khi Tổ chức Du lịch Hàn Quốc nhận được tấm bảng đánh giá đầu tiên, sự cạnh tranh giữa các bệnh viện quốc tế đã tăng lên. Tuy nhiên, bệnh viện quốc tế Hanyang được đón nhận nhờ những bệnh nhân nước ngoài nhớ đến bảy bức thư của 'Hanyang'. Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá và cung cấp chăm sóc có chất lượng. "
  [​IMG]
  ▲ Bệnh viện Quốc tế Hanyang University, nơi đã phát triển năng lực cạnh tranh quốc gia thông qua du lịch y tế. Giáo sư Yoon đang mỉm cười trước lá cờ thế giới tại sảnh.
  Người viết: phóng viên Yoo Hye Jeong haejy95@hanyang.ac.kr
  photo bởi Choi Min-joo lovelymin32@hanyang.ac.kr
   

Share This Page