Tin tức công nghệ

Các công thức đặc trưng mà sữa similac đem đến cho người dùng:

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by Vietbizyl, May 15, 2018.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Sữa similac có công thức độc quyền OptiGRO với sự pha trộn giữa những chất như DHA, Lutein và Vitamin E được sắm thấy gần giống như sữa mẹ. DHA giúp cho bộ não và mắt hoạt động linh động hơn, Vitamin E là chất dinh dưỡng sở hữu thể tậu thấy trong sữa mẹ để giúp các tế bào phát triển.
  Xem thêm chủ đề: Sữa Similac không bị nhiễm khuẩn độc
  không những thế, sữa similac cung cấp hơn 50% Canxi giúp cho khuông xương của bé luôn khỏe mạnh, vững chắc. Đặc thù mang công thức Early Shield tạo điều kiện cho bộ não vững mạnh cũng như thị lực tốt hơn. Nâng cao cường miễn nhiễm giúp xương chắc khỏe và ko bị táo bón như các cái sữa khác.
  Kênh Sữa Similac ko bị nhiễm độc khuẩn:
  [​IMG]
  Sữa similac Adavance của Mỹ, tuyển lựa hàng đầu của mẹ dành cho bé
  Vì được cung ứng dựa trên kỹ thuật hiện đại của Mỹ nên sữa similac đảm bảo mọi yêu cầu khắt khe nhất nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho bé. Nên các mẹ rất yên ổn tâm lúc tiêu dùng sữa similac cho bé mà ko lo trạng thái sữa bị nhiễm khuẩn như một số những dòng sữa khác trên thị phần.
  nếu như mẹ nào còn lăm tăm về sữa similac nhiễm khuẩn không? Thì hãy đừng lo âu nhé. Sở hữu các cái sữa similac hiện tại thì đây chính là lựa chọn thấp nhất cho sự vững mạnh trong khoảng thời gian dài của bé sau này.
   

Share This Page