Tin tức công nghệ

Các sinh viên SNU tập trung để hiểu được vết thương của động vật hữu cơ và chuyển tải tình yêu

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Mar 24, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Số lượng động vật bị bỏ rơi đang gia tăng cùng với sự mất mát của các thành viên trong gia đình. Các sinh trường SNU viên tập trung để hiểu được vết thương của động vật hữu cơ và để chuyển tải tình yêu của họ một lần nữa. Giới thiệu câu lạc bộ, đuôi, câu lạc bộ và cung điện chia sẻ tiếp tục phục vụ cho động vật hữu cơ và đồng hành.

  [​IMG]
  Câu lạc bộ tình nguyện viên động vật hữu ích 'Tail'

  Những ai yêu thích động vật hữu cơ

  Số lượng thú nuôi đồng hành chấp nhận vật nuôi và đồng hành sống chung với họ như một gia đình vượt quá 10 triệu người trong nước. Tuy nhiên, lạm dụng động vật ngày càng gia tăng và sinh vật động vật đang trở thành vấn đề xã hội. Số lượng động vật hữu cơ tổng cộng vào năm 2016 là gần 90.000, và trong 3 năm gần đây nó đã đạt 250.000, và số lượng động vật hữu cơ tiếp tục tăng lên đến ngày nay. Các sinh viên tập trung để giúp đỡ thêm cho những sai lầm hoặc cố ý bị bỏ rơi hữu cơ. Những người muốn nâng cao nhận thức về động vật hữu cơ đang chết dần trong khi mất đi gia đình, thông báo cho văn hoá vật nuôi và hy vọng rằng lợi ích xã hội sẽ kéo dài trong một thời gian dài. 'Tail', 'Sharing Club' và 'Pallas' đang tích cực tham gia vào các dịch vụ y tế và các chiến dịch, là những câu lạc bộ thiện nguyện động vật và động vật hữu cơ gắn liền với những động vật yêu thương.

  Một trái tim ấm áp đầy tay chúng ta

  'Tail: Chăm sóc, Thông qua, Tương tác, Tình yêu' là dịch vụ thường xuyên cho Làng Ajine, nơi trú ẩn chó không hữu tình, không có euthanasia, nằm ở Incheon và Gimpo vào cuối tuần. Họ đang thực hiện các chiến dịch khác nhau để thông báo cho các thành viên trong khuôn viên, thực tế của động vật hữu cơ ra bên ngoài, và tình hình nghèo nàn của nơi trú ẩn chó. 'Con mèo? Tôi sẽ tham dự lễ hội của trường cùng tên với "Tôi không muốn nói chuyện!", "Tail four workshop" và "Jerky Jerk". Ngoài ra, dự định sẽ tài trợ quỹ để di dời 'Làng Ajine', một nơi trú ẩn bán hàng tự sản xuất thông qua việc tài trợ câu chuyện bắt đầu vào tháng 5, và nhận được lệnh phá dỡ. Hai người đại diện của đuôi, Kim Na Hyun và Park Soo Hyun (sinh viên của Bộ Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu) tuyệt vọng ước rằng không có động vật bị bỏ rơi. "Có rất nhiều người nuôi dưỡng một con vật để làm nhẹ đi sự cô đơn của họ. Hãy coi con vật cưng của bạn là một gia đình thật sự. Có rất nhiều động vật ở nơi trú ẩn động vật hữu cơ vẫn còn bị tổn thương bởi người dân và vẫn còn nhớ mọi người. Thông qua động vật hữu cơ và chia sẻ tình yêu. "

  [​IMG]
  Hoạt động dịch vụ hoạt động của tình nguyện viên động vật hữu cơ 'Tail'

  Tôi mơ ước sống trong một thế giới không có động vật bị bỏ rơi

  nơi trú ẩn động vật hữu cơ trong nước đang Guillen bảo vệ động vật hữu cơ và chăm sóc y tế với thực tế khó khăn ngày càng tăng mỗi năm hơn 300 nơi. " 'Câu lạc bộ và trường Cao đẳng Thú y' Chia sẻ cộng đồng Pallas' giúp các loài động vật hoang qua các dịch vụ y tế, chẳng hạn như tiêm chủng và phẫu thuật vô hiệu hóa, phẫu thuật chấn thương. Ngoài các dịch vụ y tế chia sẻ cộng đồng sẽ mở rộng các hoạt động khác nhau mà góp phần bảo vệ động vật và việc công nhận và cải thiện cấu trúc của các kết nối thông qua động vật hữu cơ, thực hành tình yêu động vật cố vấn. Pallas kéo dài gần 40 năm, không ngừng tìm kiếm các dịch vụ y tế phục vụ thú y ở nước ngoài có thể thiếu kỳ nghỉ hè để giúp chuyển tải các dịch vụ y tế và giáo dục vệ sinh. sinh viên Ohseungyong (sinh viên ID thú y 15) để lãnh đạo cộng đồng chia sẻ nhấn mạnh đến trách nhiệm của những gì sẽ nâng cao động vật. "Nơi trú ẩn động vật hữu cơ không trở thành vật nuôi nhà sống. Tôi trân trọng thông báo sẽ đòi hỏi nhiều trách nhiệm để chào đón một sự sống cho nhiều loài động vật một cách dễ dàng ở đây như một nặng cho gia đình "từ bỏ giấc mơ của họ về một xã hội quan tâm để sống với họ mà không động vật. Được biết trách nhiệm thẳng cho tiếng nói của sinh viên xúc động, vuốt ve những vết thương của động vật.

  Nhóm công khai Phóng viên sinh viên
  Kim Eunji (sinh viên 13 về Kỹ thuật Thông tin Điện)
  Tư vấn du học Hàn Quốc New Ocean!​
   

Share This Page