Tin tức công nghệ

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở CANADA

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by duhocglobe12, Jul 31, 2018.

Tags:
 1. duhocglobe12

  duhocglobe12 Member

  Các trường cao đẳng Canada thường có quy mô nhỏ hơn các trường đại học và chương trình đào tạo tập trung vào thực hành nhiều hơn. bởi vậy, các trường cao đẳng thường là chọn lựa của những sinh viên muốn nhận được nhiều sự quan tâm cá nhân chủ nghĩa và phát triển kỹ năng, tay nghề. Dưới đây là danh sách một số trường cao đẳng tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để chọn ra ngôi trường hạp nhất với bản thân khi du học Canada.
  • [*]Cao đẳng Centennial, Toronto, Ontario: Centennial được xác nhận là một trong những tổ chức đào tạo sau trung học đa văn hóa nhất ở Canada. Sinh viên của trường đến từ hơn 100 nhóm sắc tộc- văn hóa trên thế giới và sử dụng hơn 80 ngôn ngữ tại trường. Centennial đã phát triển từ một trường cao đẳng cộng đồng nhỏ trở thành một tổ chức được quốc tế xác nhận.
  [​IMG]
  • [*]Cao đẳng Humber, Toronto, Ontario: Humber là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Canada với 27.000 sinh viên toàn thời gian. Đây là một thành viên của Polytechnics Canada, cung cấp hàng loạt các chương trình ở cấp độ đại học, cao đẳng và chứng chỉ.
  [​IMG]
  • [*]Cao đẳng George Brown, Toronto, Ontario: George Brown có 3 khu học xá chính, vơ đều nằm ở đô thị lớn nhất của Canada, Toronto. Trường hợp tác mật thiết với những doanh nghiệp tiên phong các ngành để bảo đảm cho các chương trình học luôn bám sát thực tại và mang đến cho sinh viên các kỹ năng kỹ thuật và giao dịch cấp thiết cho môi trường làm việc.
  [​IMG]
  • [*]Cao đẳng Seneca, Toronto, Ontario: Seneca cung cấp nhiều chọn lựa học toàn thời gian, bán thời gian và giáo dục thẳng băng. Seneca chuyên đào tạo các chương trình liên quan đến công nghệ, kinh dinh, dịch vụ tài chính và nghệ thuật ứng dụng. Trường có mối liên can với các đơn vị tiền phong trong ngành và hoạt động theo châm ngôn giáo dục cần phải năng động và dễ tiếp cận.
  [​IMG]
  • [*]Cao đẳng Fleming, Ontario: Fleming là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay và 2 cơ sở ở Haliburton và Cobourg. Các chương trình học tại Fleming luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều nhịp phát triển nghề trong mai sau từ ngay khi còn trên ghế nhà trường. Tùy theo từng chương trình học mà bạn có nhiều lựa chọn như: kiến tập, tập sự, dã ngoại thực tại, thực hiện trong phòng thể nghiệm, chương trình vừa học vừa làm co-op, các dự án thực tế.
  [​IMG]
  • [*]Saskatchewan Polytechnic, Saskatoon, Saskatchewan: Trường cung cấp các chương trình học lấy bằng (chứng chỉ, cao đẳng, đại học), đào tạo nghề và kỹ thuật… Học tập tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm cá nhân chủ nghĩa và học tập thực tại. Số lượng sinh viên đăng ký học tại trường khoảng 13.000 sinh viên và 95% sinh viên hài lòng với chương trình.
  [​IMG]
  • [*]Cao đẳng Red River, Winnipeg, Manitoba: Nằm ở Winnipeg và được mệnh danh là một trong những trường cao đẳng tốt nhất của tỉnh Manitoba, Red River hiện ngày càng mở rộng và phát triển. Trường có hơn 30.000 sinh viên và 200 chương trình học. Đây là cơ sở học áp dụng lớn nhất của tỉnh và có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đạt 95%
  [​IMG]
  • [*]Học viện công nghệ British Columbia (BCIT), Burnaby, Bristish Columbia: BCIT là một trong những cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất ở British Columbia. Các chương trình học của BCIT được xây dựng trên sự tư vấn của các nhà tuyển dụng hàng đầu. Sỹ số các lớp học nhỏ và giao hội vào việc phát triển công nghệ và khoa học. BCIT sở hữu một cơ sở công nghệ hàng không hiện đại, phòng thử nghiệm robot, một phòng thu âm và thu hình được trang bị toàn diện.
  Du học Địa Cầu
  ✆ HOTLINE: 090 669 5439 091 999 8518
  ☏ TEL: (028) 3840 9999 3840 9986
  ✉ Email: hcm@duhocglobe.com
   

Share This Page