Tin tức công nghệ

Cách để hạn chế mắc lỗi khi chơi tennis

Discussion in 'Sinh viên Cần biết' started by kiristbn, May 22, 2018.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Nhiều người chơi không thể chấp nhận những lỗi mắc phải , họ trở nên tức giận và không bao giờ thể hiện được hết tiềm năng vốn có của mình. Nó có thể nhìn thấy từ những năm đầu phát triển Môn tennis đến mức cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp. Chỉ có những hiểu biết lỗi mắc phải và học cách phản ứng đúng cách mới có thể cho chúng ta lợi thế hơn đối thủ và làm cho chúng ta cải thiện với tốc độ nhanh hơn nhiều. Người chơi không thể tránh những lỗi mắc phải , nhưng người chơi chắc chắn có thể giảm số lượng của mắc lỗi của mình.

  [​IMG]
  Đánh đúng kỹ thuật sẽ giảm được khả năng mắc lỗi

  >> Cùng xem vợt tennis nào tốt cho bản thân để tránh mắc lỗi: http://thegioitennis.com.vn/kinh-ng...an-biet-duoc-vot-tennis-nao-tot-voi-ban-than/

  Thực hiện những phản xạ của mình với hệ thống lỗi khi mắc phải


  Những phản ứng tiêu biểu đối với những lỗi mắc phải là: sự tức giận, suy nghĩ tiêu cực và những quyết định tồi tệ. Trong Môn tennis , những phản ứng này có thể khiến chúng ta phải mất nhiều điểm quý giá và thậm chí cả các trận đấu. Chúng ta có nên thực sự đưa ra rất nhiều sức mạnh tiêu cực cho những lỗi mắc phải này? Chúng ta không phải làm vậy. Nếu chúng ta tiếp cận lỗi mắc phải đúng cách, chúng ta sẽ thấy phản ứng của chúng ta giúp chúng ta chơi trò chơi tốt nhất có thể. Thật không hợp lý để nghĩ rằng chúng ta có thể chơi mà không có lỗi mắc phải , vì vậy nó là một động thái thông minh để chuẩn bị cho họ. Huyền thoại Serena Williams, Maria Sharapova và Venus Williams phạm lỗi mắc phải ngay cả với tất cả kinh nghiệm và danh hiệu của họ đã thắng trong những năm qua. Lỗi của họ chỉ là một sự xác nhận rằng nó có hiệu quả hơn để tập trung vào phản ứng của Người chơi với những lỗi mắc phải hơn là suy nghĩ làm thế nào để hoàn toàn tránh được chúng .

  [​IMG]
  Chơi tennis không đúng có thể gây ra chấn thương

  Phân biệt được lỗi có ích và lỗi xấu


  Một số lỗi mắc phải chúng ta nên chấp nhận, những người khác chúng ta nên cố gắng sửa chữa ngay lập tức. Trong hầu hết các trường hợp, những lỗi mắc phải tốt có liên quan đến các quyết định tốt. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là nếu bạn có một không gian mở trên sân và bạn nhấn xuống dòng, nhưng bóng đi hơi ra, chúng ta có thể chấp nhận lỗi mắc phải này bởi vì nó là điều đúng đắn để làm. Mặt khác, nếu đối thủ có một thuận tay mạnh mẽ và bổ sung có một vị trí hoàn hảo trên sân, phạm lỗi mắc phải trong khi cố gắng để đánh một trái tay xuống người chiến thắng dòng sẽ là một xấu bởi vì Người chơi có một cơ hội nhỏ để giành chiến thắng điểm . Các chọn vợt tennis phù hợp


  HIểu được lý do và giải quyết tận gốc


  Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến những lỗi mắc phải của người chơi. Người chơi có thể đánh nhiều bóng hơn vào lưới vì Người chơi nghĩ về các vấn đề ở trường. Người chơi có thể mất chất lượng hiệu suất của mình vì Người chơi mệt mỏi. Người chơi có thể bị thương trong khi chạy vì kỹ thuật hoặc thiết bị của Người chơi sai (bạn nên sử dụng giày chạy để cải thiện độ bền và hiệu suất bằng cách chạy chứ không phải giày Môn tennis ).
  [​IMG]
  tập với bóng để giảm thiểu chấn thương, tăng độ linh hoạt của cơ thể

  Hiểu được lý do lỗi mắc phải của Người chơi là bước đầu tiên trong việc chuẩn bị và sửa lỗi. Nếu chúng ta biết lý do, chúng ta có thể dễ dàng tìm ra giải pháp để loại bỏ nó.


  >> Xem thêm: 4 loại chấn thương thường gặp khi chơi tennis và cách phòng tránh
   

Share This Page