Tin tức công nghệ

Cách để SEO Facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo

Discussion in 'Công Nghệ Thông Tin' started by doppydang, Jul 7, 2018.

 1. doppydang

  doppydang Member

  Facebook là một công cụ Marketing hiệu quả. Tuy nhiên, gần đây Facebook áp dụng thuật toán mới, giảm tương tác và lượt tiếp cận từ Fanpage. Vì thế, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho quảng cáo Facebook. Nếu bạn không biết cách chạy quảng cáo hợp lý, việc Marketing Facebook của bạn sẽ không còn là giải pháp hợp lý.

  Vậy làm cách nào để SEO Facebook hiệu quả mà không cần chạy quảng cáo Facebook?

  CHúng tôi xin giới thiệu tới bạn phần mềm Facebook Ninja, phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này có rất nhiều tính năng, giúp bạn không cần chạy quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng

  Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm Facebook Ninja

  (+) Phần mềm tự động tìm kiếm Group facebook theo từ khóa, lọc nhóm có thành viên cao, tự động tham gia vào nhóm sẽ giúp bạn hướng sản phẩm vào đối tượng khách hàng quan tâm.Tránh đăng bài vào những nhóm kém chất lượng.

  (+) Phần mềm lên lịch đăng bài vào nhóm: Giúp bạn chọn được khung giờ đẹp mà nhiều khách hàng online để tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến với người dùng.

  (+) Phần mềm Quảng cáo facebook Ninja giúp bạn tự động like và comment vào các bài đã đăng trong nhóm.Giúp bài viết của bạn tăng độ uy tín, Không phải đăng đi đăng lại 1 tin ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm.

  (+) Phần mềm Quảng Cáo Facebook Ninja giúp bạn comment vào các bài viết của thành viên trong nhóm tự động. Tạo độ tin tưởng cho tài khoản Facebok và tăng mật độ xuất hiện của tài khoản trên nhóm.

  (+) Phần mềm cho phép share link web lên hàng nghìn group, các nhóm theo đối tượng mà bạn muốn hướng tới, tính năng khủng nhất giúp quảng bá website, bán hàng tăng doanh số trên facebook

  ĐẶC BIỆT: Tính năng mời bạn bè vào nhóm giúp bạn nhanh chóng trở thành thành viên của 1 Group mà không cần ADMIN duyệt. Bí quyết ở đây: Bạn dùng 1 nick chính tham gia thành viên của các group cần thiết. Sau đó dùng nick này để mời 1 người bạn ( nick phụ) vào tất cả nhóm của mình.

  (+) Việc Seeding Fanpage cụ thể ở đây là Seeding comment Fanpage là giúp những bài viết của bạn(Bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…) có thêm những bình luận đánh giá từ nhiều người. Việc này giúp cho bài viết của bạn được nhiều người chú ý hơn.

  (+) Để tiếp kiếm thời gian cho các bạn đồng thời mang lại hiệu quả công việc cao. Phần mềm facebook Ninja đã phát triển thành công chức năng tự động Seeding Fanpage. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa thay vì bạn phải ngồi chờ từng khách hàng comment về sản phẩm thì bạn có thể chủ động hơn trong việc đánh giá sản phẩm của mình.

  Tải phần mềm tại: http://phanmemninja.net/tai-phan-mem-ninja-team/

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  [​IMG]Hotline 24/7 : 0978.888.466

  [​IMG] Sales1 : 0963.708.445

  [​IMG] Saels2 : 0946.426.583

  [​IMG] Sales3 : 0912.651.056

  [​IMG] Support : 024.6660.9469   

Share This Page