Tin tức công nghệ

Cách hack mật khẩu trên tập tin WinRAR

Discussion in 'CNTT Khác' started by AnPhatGroup, Apr 2, 2020.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Có một số tệp quan yếu và bí ẩn trong hệ thống của bạn. Luôn luôn có rủi ro khi để các tệp hoặc thư mục như vậy mở cho vớ. Có một số cách để truy cập các tệp trong các PC khác, sửa máy tính quận 1 mã hóa các tệp quan trọng sẽ bảo vệ dữ liệu quan yếu của bạn bị hack hoặc sử dụng sai.

  WinRAR giúp bạn kích hoạt bảo vệ mật khẩu cho các thư mục quan trọng trong hệ thống của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập mật khẩu trên các tệp WinRAR. thực hành theo các bước được đưa ra dưới đây.

  Bước trước tiên là thêm các tệp quan trọng trong một thư mục. Trong trường hợp này, chúng tôi đang chụp ảnh xe như một bài rà.

  giờ bấm vào Save trong cửa sổ Convert Archives . Quá trình cài win quận 1 bảo vệ thư mục sẽ đề nghị bạn thêm quy trình đã nhập trong một đôi lần và hoàn thành quy trình mã hóa sau khi nhập mật khẩu thành công.

  hiện thời bấm vào thư mục zip của các tập tin quan trọng của bạn. Thư mục sẽ đề nghị bạn nhập mật khẩu. Không ai có thể truy cập thư mục này bây chừ mà không có sự cho phép của bạn.
   

Share This Page