Tin tức công nghệ

Cách lên đồ Fiddlesticks mùa 10

Discussion in 'Sinh viên Game' started by toantoanha9120, Nov 1, 2019.

 1. toantoanha9120

  toantoanha9120 New Member

  Fiddlesticks được mệnh danh là ” Sứ Giả Địa Ngục ” , có khả năng gây sát thương hiệu quả. Với lối đánh tiên phong trong màn giao tranh kết hợp với khả năng khống chế điêu luyện của mình thì Fiddlesticks rất hot trong những cuộc gank hoặc đi đường của mình.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách lên đồ Fiddlesticks
  Fiddlesticks là một trong những vị tướng hút máu thuộc hàng khủng nhất LOL với bộ kỹ năng câm lặng và hoảng sợ, luôn làm cho những đối thủ phải dè chừng Fiddlesticks. Vì đi rừng cần độ cơ động cao cho nên sự lựa chọn giày cơ động là rất hợp lý.

  Xem thêm : Cách chơi Fiddlesticks

  Và kèm theo đó sẽ là các trang bị tăng SMPT và giáp sẽ khiến cho Fiddlesticks càng trâu thêm trong giai đoạn ở giữa game.

  Trang bị khởi đầu
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Trang bị giữa trận
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 2. tpstaman2019

  tpstaman2019 Member

  BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM 3 Lít 5 Lít 7 Lít - Bình ngâm rượu sâm thuỷ tinh cao cấp (Bình ngâm rượu Hũ sâm): Dùng để ngâm các loại Rượu sâm, Rượu thuốc, trưng bày sản phẩm… - Bình ngâm rượu sâm cao cấp (Bình ngâm rượu Hủ sâm): Với thiết kế kiểu dáng như hình nhân sâm , tạo ra dáng vẻ thanh tao cho Bình ngâm Rượu, khi mua về chúng ta có thể ngâm những loại Rượu sâm , Rượu thuốc, Rượu trái cây, hoặc trưng bày những sản phẩm bên trong, với chất lượng sản phẩm thuỷ tinh cao cấp, trắng trong suốt. - An toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi ngâm những loại rượu sâm, rượu thuốc, rượu trái cây,... với dáng vẻ đẹp mắt và sang trọng ta có thể dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tết.
   

Share This Page