Tin tức công nghệ

Cách sử dụng máy làm mát không khí hiệu quả

Discussion in 'Mạng máy tính' started by hoatuoitre, Jul 5, 2019.

 1. hoatuoitre

  hoatuoitre Member

  Máy làm mát không khí Keruilai nói riêng rất dễ sử dụng nhưng để phát huy hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Sau đây CUV chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những cách hữu hiệu mà các chuyên gia điện máy gửi đến người sử dụng.

  Nhiệt độ nắng nóng, bật 2 chế độ

  Nhiều khách hàng sau khi mua máy làm mát không khí về cứ nghĩ máy có chế độ mặc định làm mát bằng hơi nước nên chỉ nhấn 1 lần nút khởi động máy trên màn hình hiển thị/điều khiển từ xa. Nhưng thực chất, máy được thiết kế 2 chế độ làm mát là quạt thông thường và quạt hơi nước nên khi mở máy cần bật thêm chế độ làm mát. Đó là nhấn nút ON/OFF và COOL.
  Khi nhiệt độ bên ngoài không quá nóng, người sử dụng có thể chỉ dùng máy như quạt điện truyền thống bằng cách chỉ bật/tắt bằng nút ON/OFF. Còn khi trời nắng nóng gay gắt nhấn thêm nút COOL để khởi động chức năng hoạt động với nước đem đến một làn gió mát dịu tự nhiên.

  [​IMG]
  Trời nắng nóng cho thêm đá lạnh vào bình chứa nước

  Bộ phận bình chứa nước của máy làm mát không khí hãng
  Keruilai có thể tích lớn. Dòng sản phẩm làm mát Keruilai có thể tích nước từ 125 lít đến 180 lít nước.

  Với thể tích này không chỉ đựng được nhiều nước mà khi trời nắng nóng đỉnh điểm, người sử dụng có thể bỏ thêm đá lạnh vào bình để có tốc độ làm mát nhanh, nhiệt độ giảm xuống sâu.

  Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về tuyệt chiêu làm mát cực tiện lợi này dựa vào thiết kế thể tích bình chứa nước lớn có thể đựng thêm đá lạnh lại có nhiều tác dụng đến vậy.


  Vệ sinh máy làm mát thường xuyên

  Khi dùng bất cứ loại máy làm mát không khí nào, việc vệ sinh thường xuyên rất quan trọng. Điều này giúp sản phẩm luôn được mới và hoạt động bền bỉ.

  Lưu ý, trước khi rửa máy, tháo phích cắm ra khỏi nguồn điện.

  Dùng tuavit để tháo lưới lọc ra khỏi máy làm mát. Tấm lưới lọc có tác dụng ngăn bụi từ môi trường bên ngoài bay vào tấm làm mát Cooling Pad. Khi vệ sinh dùng bàn chải và xà phòng để lau sạch bụi ở hai mặt của tấm lưới lọc và đem phơi khô. Ở hai bên máy có 2 tấm lưới lọc cũng vệ sinh tương tự như trên.

  Tiếp theo, vệ sinh tấm làm mát Cooling Pad (có các rãnh 45 độ) bằng cách dùng vòi xịt nước để rửa theo rãnh mà tuyệt đối không dùng hóa chất để tẩy rửa. Làm tương tự như trên với 2 tấm Cooling Pad bên cạnh. Rửa sạch xong rồi đem phơi khô.

  Tiếp đến, dùng vải mịn và xà phòng để lau motor và cánh quạt. Sau đó dùng vải khô để lau sạch phần phía trên của máy.

  Còn bồn chứa nước dùng vải mềm và xà phòng để lau chùi sạch sẽ. Sau đó xả nước trong máy ra bằng vòi xả đá. Chúng ta có thể dùng nước sạch để vệ sinh bồn chứa nước thêm lần nữa.

  Cuối cùng, dùng vải mềm để lau sạch bên mặt bên ngoài tấm mát.

  Sau khi các bộ phận trên khô ráo thì tiến hành lắp vào máy.


  Ngoài ra, máy làm mát cao cấp Keruilai có thể đặt ở bất kỳ không gian nhà mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến lượng tiêu tốn điện năng. Người sử dụng khi đặt máy nên bố trí ở cửa sổ, cửa chính là những nơi có lưu lượng không khí lưu thông vào nhà lớn thì thiết bị có khả năng làm mát tốt hơn. Nếu thiết bị làm mát này đặt ở phòng kín thì mở cửa ra vào để không khí lưu thông tốt hơn.

  Trên đây là những chia sẻ về bí kíp sử dụng máy làm mát không khí hãng
  Keruilai đạt hiệu quả cao. Hy vọng, quá khách hàng sẽ bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm sử dụng “vật báu mùa hè” tốt hơn.

  Để tư vấn hoặc tham khảo thêm hãy gọi liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhé.


  Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt

  Hotline: 0931.24.61.61
  Email:
  cskh@cuv.com.vn
  Website: http://cuv.com.vn/
  Địa chỉ:
  Miền Bắc:
  Số 24 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  Miền Trung: Số 673, Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Miền Nam: Số 665, Lê Văn Tách, phường An Bình, Bình Dương
   

Share This Page