Tin tức công nghệ

Cách sử dụng nước hoa cho nam đúng cách.

Discussion in 'Sinh viên thảo luận' started by lamnguyen0001, Sep 11, 2019.

 1. lamnguyen0001

  lamnguyen0001 New Member

  Sử dụng nước hoa đúng cách không chỉ tiết kiệm được một số tiền mà còn giúp hương thơm được giữ một cách lâu nhất.

  Nước hoa là một thứ mắc tiền trên kệ thời trang của bạn, một chai cỡ nhỏ thôi cũng cả triệu rồi, đối với mấy bạn có thu nhập cao thì không nói, nhưng với mấy bạn lương tầm 10 triệu thì là cả một vấn đề. Không xài sau cho tiết kiệm thì sạch cả túi.

  Đa số các bạn nam thì ít xài nước hoa vì cho rằng xài không đáng, không thơm, nhưng chắc gì anh em đã xài đúng cách.Xài nước hoa mà không xài đung cách, xài cho tiết kiệm, thì chắc chắn anh em sẽ mất quá nhiều tiền cho nó. Tôi nghĩ đối là một người đàn ông hiện đại thì nên xài nước hoa. Thứ nhất, nó giúp áp được mùi cơ thể, nhất là đối với mấy ông viêm cánh, ra mồ hôi nhiều, thôi rồi luôn. Thứ hai nó giúp anh em có được hương thơm dễ chịu, dễ làm cho người khác cảm thấy hài lòng về mình.

  Khi sử dụng nước hoa, chúng ta phải nhớ nguyên tắc là xịt những chỗ có máu lưu thông nhiều như: cổ vai, gáy,... . Khi anh em xịt nước hoa, nó sẽ được hấp thụ vào máu, giúp hương thơm lan tỏa khắp cơ thể, và bạn không cần phải xịt nhiều chỗ, từ đây anh em tiết kiệm được số lần xịt, tiết kiệm được tiển. Cằm, cổ, gáy và vai chính là những có lượng máu lưu thông cao, xịt nước hoa vào đó thì là chuẩn nhất, ngực và khuỷa tay cũng là những có thể bổ sung, bởi đó là những chỗ anh em sẽ tiếp xúc nhiều khi giao tiếp, anh em sẽ đảm bảo là người đó sẽ ngửi thấy hương nước hoa củ mình.

  Một số điều khác cần chú ý, cần lau khô da trước khi sử dụng nước hoa, bởi nước hoa sẽ không tỏa mùi tốt khi đụng với nước. Không nên xịt lên quần áo, vì quần áo sẽ không giữ được hương lâu. Việc chà xát lên da sau khi xịt cũng không cần thiết, bởi vì nó chả giúp mùi hương lan tỏa tốt hơn mà còn ngược lại. Mong rằng sau bài chia sẻ cách sử dụng nước hoa nam đúng cách sẽ giúp anh em tỏa sáng.
   

Share This Page