Tin tức công nghệ

Cách tắt nguồn iphone 6s khi bị đơ như nào

Discussion in 'Sinh viên Share' started by hongdaoo, Apr 9, 2018.

 1. hongdaoo

  hongdaoo Member

  củ sạc iphone 5 xịn Trong quá trình sử dụng IP nói chung hoặc Iphone 6S nói riêng, thiết bị có khả năng gặp cần những tình trạng như treo máy, phần mềm bị đơ, …. Vậy cách tắt nguồn iphone 6s khi bị đơ là gì? Hãy tham khảo 3 Hướng dẫn dưới đây.
  1. Tắt nguồn cùng phím Power.

  [​IMG]
  Đây là cách phổ biến nhất, được người dùng dùng nhiều nhất do thao tác khá đơn giản, thuận tiện. Chỉ phải để tay Ở phím Power, nhấn và giữ tới khi trở lại dòng chữ Slide to power off. Sau đó vuốt tay theo chiều mũi tên để tắt máy, Khi đó màn hình IP 6S chuyển sang màu đen, Khi đó máy đã tắt nguồn. Còn nếu không muốn tắt nguồn thì chúng ta hãy nhấn nút vào nút Cancel.

  2. Tắt nguồn bằng nút slide trên màn hình Home Ở chế độ chờ.

  [​IMG]
  Lúc IP 6S Ở chế độ chờ, thông thường khi mở máy sẽ có biểu tượng trượt để mở máy. Nhấn hay giữ một khi slide to unlock có khả năng đổi thành slide to power, Lúc này bạn chỉ cần trượt mũi tên sang ngang là có khả năng tắt nguồn thiết bị.

  3. Sử dụng nút Home ảo để tắt nguồn.

  – Cách bật nút Home ảo trên IP 6S: trên giá màn hình iphone 5 bạn vào Setting > General > nhấn vào Assistive Touch rồi bật chế độ.
  – Ra màn hình chính bạn có khả năng nhận ra ngay một nút tròn nhỏ màu trắng trở lại, chạm vào Device > nhẫn và giữ phần Lock Screen cho tới lúc hiển thị thông bảo Power Off. Chọn là bạn sẽ tắt nguồn Iphone 6S.
  [​IMG]
  Vậy trong 3 Chỉ dẫn trên thì Cách nào là an toàn nhất?
  Khi dùng phím nguồn để tắt giống như chúng ta đang sập cầu dao điện, làm cho Iphone tắt máy đột ngột. Chúng ta cần áp dụng Cách tắt nguồn này trong tình trạng smartphone bị treo và không thể làm tắt slide được.
  Tắt nguồn bằng nút Slide giúp máy thực hiện tắt theo trình tự là dừng những phần mềm đang hoạt động, sau đó hãy tắt máy.
  Xem nơi cung cấp
  sạc iPhone Đà Nẵng để tránh mua nhầm sạc lô làm ảnh hưởng đến chiếc iPhone của bạn.
  Ngoài ra, việc tắt/mở máy thường xuyên có khả năng dẫn đến khiến phím nguồn bị chai lờn, làm tác động đến tuổi thọ của máy và Apple đề xuất khuyến cáo là nên sử dụng phím Slide để tắt nguồn Iphone 6S an toàn hơn.
   

Share This Page