Tin tức công nghệ

Cách xóa tệp / thư mục khỏi Windows 10 Truy cập nhanh

Discussion in 'CNTT Khác' started by AnPhatGroup, Apr 2, 2020.

  1. AnPhatGroup

    AnPhatGroup Member

    Truy cập nhanh là tùy chọn do Windows 10 cung cấp để dễ dàng truy cập các tệp hoặc thư mục được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống của bạn. Bạn không cần điều hướng đến thư mục và thư mục con để mở tệp hoặc thư mục nếu tệp / thư mục có sẵn trong Truy cập nhanh trong Windows 10. Đôi khi, vấn đề riêng tư nảy do có sẵn các tệp hoặc thư mục cá nhân trong Quick truy cập.

    Bài viết này sửa máy in quận 2 sẽ giảng giải cách chúng tôi có thể xóa tệp / thư mục khỏi Truy cập nhanh trong Windows 10.

    Mở File Explorer từ Thanh tác vụ. Bạn cũng có thể mở File Explorer bằng cách nhấn Win + E từ bàn phím.

    Bấm vào nạp mực máy in quận 2 tùy chọn Truy cập nhanh ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer.

    Các thư mục luôn và các tệp gần đây hiện đang mở trên máy tính để bàn của bạn ở chế độ Truy cập nhanh. Để xóa bất kỳ thư mục nào khỏi Truy cập nhanh, Nhấp chuột phải vào thư mục và sau đó nhấp vào Xóa khỏi Truy cập nhanh trong các tùy chọn.

    Để xóa tệp khỏi quyền truy cập Nhanh, một lần nữa Nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Xóa khỏi Truy cập nhanh từ các tùy chọn.

    Nếu bạn muốn xóa quờ các tệp và thư mục có sẵn trong Truy cập nhanh cùng một lúc, sau đó nhấp vào tùy chọn Tệp ở phía trên bên trái của cửa sổ File Explorer. Nhấp vào đổi thay thư mục và các tùy chọn lóng.

    Trong cửa sổ Tùy chọn thư mục, điều hướng đến các tùy chọn Quyền tây riêng và bỏ chọn hai điều kiện và xóa lịch sử Trình thám hiểm tệp . Nhấp vào Áp dụng để lưu các Thay đổi của bạn trong các tùy chọn

    Điều hướng đến truy cập nhanh trong File Explorer ngay hiện giờ. sờ soạng các tệp và thư mục được xóa khỏi Truy cập nhanh trừ các tệp hoặc thư mục được ghim.

    Nhấp chuột phải vào thư mục hoặc tệp được ghim và chọn bỏ ghim khỏi Truy cập nhanh để xóa thư mục hoặc tệp đã ghim khỏi Truy cập nhanh.

    hiện giờ thư mục truy cập nhanh của bạn trống. Không có tệp hoặc thư mục nào sẽ được thêm vào Truy cập nhanh cho đến khi bạn Áp dụng lại các cài đặt trước đó trong tùy chọn bảo mật của Thay đổi thư mục và tùy chọn tìm.
     

Share This Page