Tin tức công nghệ

Chỉ dẫn fix lỗi iPhone 6 bị ăn nguồn

Discussion in 'Sinh viên Share' started by hongdaoo, Feb 9, 2018.

 1. hongdaoo

  hongdaoo Member

  iPhone 6 bị ăn nguồn là nổi lo lắng Với bất cứ người nào đang sử dụng chiếc smartphone IP 6. Iphone 6 của bạn sau thời gian dùng có thể dẫn đến iPhone 6 bị ăn nguồn. Bạn lo lắng lúc đang nên sửa chữa công việc gấp mà smartphone Iphone bị sập nguồn, đã thế còn gặp rất nhiều tình trạng sạc pin IP không lên. Hãy cùng chúng tôi xác định Nguyên nhân và những phương án sửa chữa nhé.
  [​IMG]

  Những Lý do khiến iPhone 6 bị ăn nguồn


  - Bạn bật rất nhiều các phần mềm cùng lúc, khi ko sử dụng nữa Thế nhưng vẫn để một số phần mềm hoạt động ngầm, do thế có khả năng làm IP của chúng ta mau chóng hết pin. Nên để ý tắt lên nhiều phần mềm không sử dụng tới để tiết kiệm pin nhé.
  - Bạn có thường xuyên sử dụng IP khi đang sạc pin không? Điều này sẽ thực hiện ảnh hưởng đến chất lượng pin của bạn và lâu dần dẫn đến việc chai pin, hỏng pin Iphone.
  - Một Nguyên do khác là bật để chế độ auto update ( tự động cập nhât ) Đối với một số ứng dụng, IP của chúng ta có thể thường xuyên kiểm tra các bản cập nhật tiên tiến lúc có mạng, vì thế pin có khả năng nhanh chóng bị sụt.
  – Bên cạnh đó, việc bạn bật một số chế độ cập nhật phần mềm tự động có khả năng rất dễ làm cho Pin bị hao nhanh chóng.
  – Việc thay pin iPhone 6 mới có khả năng khắc phục được những lỗi, Tuy nhiên vẫn còn có Nguyên nhân lỗi do phần cứng, do main của bạn đã gặp sự cố. Lúc này hãy đem Iphone 6 của bạn đến các trung tâm khắc phục iPhone 6 bị ăn nguồn uy tín để những kỹ thuật viên kiểm tra nhé.

  Cách sửa iPhone 6 bị ăn nguồn


  - Hãy thực hiện quen cùng việc tắt nhiều phần mềm đang hoạt động ngầm lúc ko sử dụng tới. Chúng ta bấm 2 lần phím Home, sau đó vuốt để tắt các phần mềm đang hoạt động mà bạn không sử dụng đến. Bấm phím Home một lần nữa để kết thúc.
  - Tắt tính năng Update phần mềm bằng cách: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => thực hiện mới phần mềm trong nền. Khi đó bạn chỉ việc tắt chế độ này lên nhé.
  - khi bạn không nên dùng tới wifi, 3g, bluetooth thì nên tắt lên để tránh việc hao pin.
  - Tắt chức năng hình nền động, hay hiệu ứng thị sai của hình nền. Chúng ta truy cập vào: Settings => Cài đặt chung => Trợ năng rồi bật Giảm Chuyển động.
  - Tắt AirDrop lúc ko dùng thường xuyên. Chúng ta kéo từ mép dưới màn hình lên, lựa chọn Off Với AirDro
  - Độ sáng màn hình cũng là 1 khía cạnh thực hiện hao pin, chúng ta có khả năng đặt chế độ tự điều chỉnh thay vì tự động tăng giảm độ sáng. Hãy vào Settings => Display & Brightness => Auto Brightness hoặc chuyển Off chức năng này.
  - Nếu pin của chúng ta đã quá cũ và sạc khá nhiều lần, pin chai, hãy thay thế viên pin mới để đảm bảo ko ảnh hưởng đến niềm vui cũng như công việc của chúng ta nhé.
  Xem thêm bảng giá thay màn hình iPhone 6 của chúng tôi tại đây nhé
  Nơi sửa iPhone 6 bị ăn nguồn ở đâu

  Bên trên là nhiều cách xử lý đơn giản, Bên cạnh đó nếu bạn thử hết những Hướng dẫn trên mà vẫn còn hiện tượng iPhone 6 bị ăn nguồn, nhanh chóng hết pin thì phần cứng của chúng ta đã gặp sự cố rồi. Chúng ta hãy mang máy tới để các kỹ thuật viên test miễn phí cho bạn trước lúc sửa chữa nhé.
  Trên đây là những thông tin mà Techcare đã đưa đến các bạn, giúp bạn có thêm được những phương án sửa iphone uy tín ở đà nẵng để hỗ trợ chiệc smartphone của chúng ta dùng được lâu bền hơn.
   
 2. lynguyen90

  lynguyen90 New Member

  Có ai biết cách tắt phần tự động cập nhật phần mềm ở IP 6 không? help meeeee :((
   
 3. tra0995497882

  tra0995497882 Member

  Up cho chủ thớt!!!

  Thi thoảng qua facebook tui like ủng hộ nhé cậu

  Tham khảo thêm da cổ bị lão hóa
   
 4. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Gần đây cồn thạch & cồn khô được dùng rộng rãi so với gas tại các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Share This Page