Tin tức công nghệ

Chào mừng bạn đến với Y tá Tương lai tại Khuôn viên Yeongeun

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Điều dưỡng Đại học Quốc gia Seoul đã giới thiệu một trường cao đẳng điều dưỡng cho học sinh trung học quan tâm đến điều dưỡng
  và tổ chức một trại kinh nghiệm thực hành lần thứ hai trong năm nay.

  Trại, trại, trại điều dưỡng?

  Du Học Hàn Quốc : Vào ngày 29 tháng 7, 32 học sinh trung học (2 bé trai, 30 bé gái) đã đến thăm khuôn viên Yeongeon. Đó là tham gia trại dưỡng lão thứ hai. Trại điều dưỡng thứ hai, được tổ chức năm ngoái, là một trại trải nghiệm, nơi sinh viên điều dưỡng được giới thiệu đến trường cao đẳng điều dưỡng cho học sinh lớp hai và lớp ba, những người quan tâm đến việc điều dưỡng. Có 95 trường đại học được trang bị các phòng điều dưỡng trên toàn quốc, nhưng chương trình duy nhất cho phép thanh niên thực sự trải nghiệm điều dưỡng là Trại Điều dưỡng SNU. Phó Hiệu trưởng Bang Kyung-suk nói, "Tôi đã mở trại với ý định rằng các sinh viên tham gia chương trình đã hiểu rõ về chuyên ngành điều dưỡng và nghĩ về khóa học sau khi tốt nghiệp."

  Trong số 22 học sinh trung học đã tham gia trại năm ngoái, 17 học sinh thực sự nộp đơn xin nhập học vào trường cao đẳng điều dưỡng vào năm 2013, trong đó có 4 học sinh được nhận vào học. Đó là kết quả của việc tăng cường giấc mơ chăm sóc điều dưỡng của họ thông qua trại bằng cách lấy các ứng cử viên quan tâm đến việc chăm sóc cẩn thận từ việc lựa chọn, xem xét ứng dụng và điểm số một cách toàn diện. Nhờ sự nổi tiếng của nó, nhiều người đã lo lắng về sự hỗ trợ và lựa chọn của họ trong năm nay.

  Mentee để cố vấn, tiếp theo là tình yêu tiền học cơ sở

  giai đoạn chuẩn bị Authentic là một tháng, nhưng một tình nguyện helper trại khổng lồ sẵn sàng bao gồm 24 người đã nói với các sinh viên điều dưỡng gần - đan chủ tịch hội sinh viên baksomi (Lớp 3), người đứng đầu trại sẵn sàng cho điều đó chuẩn bị trơn tru. Đặc biệt là năm thứ nhất phụ tá của Hyerim, baksubi (Nursing ít nhất một năm) vượt qua Nursing thức đã tham gia như một mentee trong trại được tổ chức lần đầu tiên vào năm ngoái và năm nay đã trở thành một người cố vấn. "Không có nơi để lấy thông tin vào lúc đó, nhưng tôi đã tham gia trại và học được rất nhiều, Tôi cảm thấy tốt khi tôi có thể là một người cố vấn trong năm nay và nó có thể hữu ích cho đàn em của tôi. Tôi hy vọng trại sẽ tiếp tục mọi lúc. "

  Hôm nay là một y tá

  Sau sự chào đón của Park Hyun-Ae và câu chuyện điều dưỡng của tôi về Giáo sư Park, Yeon-Hwan, lịch trình kinh nghiệm toàn diện đã bắt đầu. Những người tham gia chia nhóm của họ và tiến hành các chuyến tham quan khuôn viên và các bài tập mô phỏng với những người tiền nhiệm của họ. Tham quan Trung tâm Giáo dục Thông tin Ung thư, Bảo tàng Điều dưỡng, sửa đổi, trái phiếu, các phòng thí nghiệm của cộng đồng, cho đường dây dẫn Thượng nghị sĩ, các chuyến đi nước ngoài tại Bảo tàng y học, Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul Tòa nhà Chính, Bệnh viện Nhi Đồng và các thư viện y tế với một góc của khuôn viên Yeongeon như người cao niên có triển vọng Tôi có thời gian để xem nó.

  Các bài tập mô phỏng được thực hiện trong một phòng thí nghiệm mô phỏng được xây dựng vào năm 2009, nằm trong tòa nhà chính của trường điều dưỡng. Phòng thực hành này được sử dụng như một nơi tập luyện để đáp ứng nhu cầu điều dưỡng cơ bản cơ bản. Tại trại này, những người tham gia đã có thể trải nghiệm điều dưỡng thực tế với sự giúp đỡ của các trợ lý. Những người tham gia thực hành các xét nghiệm dấu hiệu sống sử dụng một máy đo huyết áp thủ công để lấp đầy cánh tay của nhau với một màn hình huyết áp bằng tay, và thực hành đo huyết áp bằng máy bơm. Bởi vì nhiều người sử dụng màn hình huyết áp tự động, những người tham gia không quen thuộc với các màn hình huyết áp thủ công. Tuy nhiên, vì máy đo huyết áp tự động có lỗi lớn, nên y tá phải có máy đo huyết áp thủ công để đo huyết áp chính xác khi bệnh nhân bị động đất. Những người tham gia khác cùng một lúc đã trải qua quá trình giao hàng bình thường trong phòng gia đình. Thời gian trung bình từ 15 đến 16 giờ lao động từ lao động đến khi sinh được giảm xuống còn một phút, nhưng những người tham gia lần đầu tiên nhìn thấy người mẹ và thai nhi đang di chuyển của mình. Đó là kinh nghiệm của mẹ và con thông qua quá trình chiếm lấy mẹ và ôm thai nhi.

  Nhóm cuối cùng đã học CPR (CPR). Đó là rất nhiều cảnh trong phim ảnh và phim truyền hình, nhưng nó dường như là một CPR thực sự. Trong thực tế hô hấp nhân tạo, ép ngực nên được thực hiện 5-6 cm để kích thích tim, vì vậy những người tham gia thực hành mô hình và đổ mồ hôi. Những người tham gia tiếp tục đào tạo của họ với lời giải thích của người giúp đỡ rằng tỷ lệ sống sót là hơn 60% khi CPR được thực hiện đúng cách trong 4 phút đầu tiên trong một buổi tập luyện chăm chỉ.

  (Lớp Orange Lutheran Highschool 2) đến Hàn Quốc yihayoung thông qua một kỳ nghỉ ở California đang "theo kinh nghiệm điều dưỡng thực tế không thể học ở các trường khác là tốt là lần sâu nghĩa các tour du lịch để tìm hiểu về vai trò của điều dưỡng", ông Bất .

  Điều dưỡng, một nghiên cứu kết nối mọi người với mọi người

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Những người tham gia hoàn thành khóa đào tạo đã được cung cấp một lời giải thích nhập viện điều dưỡng. Theo thông báo chi tiết về buổi kiểm tra nhập học, các sinh viên năm thứ nhất được tuyển sinh mới được thông báo về những bí quyết thường xuyên và kịp thời. Đó là thời gian mà lời giải thích chính thức của trường đại học điều dưỡng và lời khuyên thực tế từ người cao niên đã trải qua kỳ thi tuyển sinh được phối hợp đúng đắn.

  Joseohui (youngbok lớp Haunted 3) học sinh là "để nghiên cứu điều dưỡng hiện nay thông qua trại, là người đầu tiên nghĩ động lực để tìm hiểu về mối quan hệ giữa con người trước khi kiến thức y tế", ông nói. Sau một năm, một vài người được hướng dẫn sẽ trở thành người cố vấn.

  Publicity Team Student Reporter
  Park Soon - ok (Lớp dành cho học sinh lớp 4)
   

Share This Page