Tin tức công nghệ

Châu Phi, bạn biết bao nhiêu?

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Châu Phi, bạn biết bao nhiêu?
  - Trường Cao học Quốc tế, Ngày Châu Phi

  [​IMG]

  Hình ảnh liên quan đến 'Châu Phi' là gì? Nhiều người sẽ kết nối châu Phi với đói nghèo. Lý do chúng tôi không kết hợp những hình ảnh tích cực ở châu Phi là sự thiếu hiểu biết về châu Phi. Vào ngày 13 tháng 9, Ngày Châu Phi được tổ chức bởi Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Quốc gia về Nghiên cứu Quốc tế đã được tổ chức với thành công lớn. Đó là một diễn đàn học thuật và văn hóa chia sẻ sự hiểu biết về châu Phi với sinh viên quốc tế từ nhiều trường học, các nhà hoạch định chính sách châu Phi và các tổ chức quốc tế. Buổi lễ bắt đầu với địa chỉ chúc mừng của Trường Đại học Quốc gia Seoul. Moon nhấn mạnh rằng châu Phi có tiềm năng và cơ hội không giới hạn như một đại dương đen của nền kinh tế thế giới, sự kiện này nhấn mạnh mục đích của sự kiện này để thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và hợp tác giữa Hàn Quốc và châu Phi.

  Du Học Hàn Quốc : Cuộc sống châu Phi ở Hàn Quốc, cuộc sống Hàn Quốc ở Châu Phi

  [​IMG]Vào năm 2010, các nhà hoạt động thanh niên Hàn Quốc, những người đã cung cấp cơ hội giáo dục cho trẻ em, thanh niên, người lớn và người khuyết tật ở sáu nước châu Phi thông qua dự án Hope Bridge của UNESCO ở châu Phi, đã trình bày kinh nghiệm của họ ở châu Phi trong hai năm. . Tôi đã có thể xác nhận sự nhiệt tình của một nhà hoạt động trẻ tuổi, những người đã giúp giáo dục văn hóa và phát triển cộng đồng theo kế hoạch dựa trên các khu vực mù chữ nhất trên thế giới.

  Nếu thông báo trước đó là từ một người Hàn Quốc sống ở châu Phi, nó cũng có thể chia sẻ cuộc sống của người châu Phi ở Hàn Quốc. Các diễn viên của đài truyền hình sinh ra ở Nam Phi, Bronin và người Mỹ gốc Phi KBS đã chia sẻ kinh nghiệm của họ ở Hàn Quốc với tư cách là người châu Phi. Thời kỳ thích ứng của Hàn Quốc của họ là rất nhiều thông cảm cho khán giả.

  Hương vị và hương vị của Châu Phi

  [​IMG]

  Lịch trình buổi chiều bắt đầu với màn trình diễn dân gian châu Phi phù hợp với mục đích giao lưu văn hóa. Buổi biểu diễn tập trung vào khán giả và là một trong những sự kiện phổ biến nhất. Biểu diễn tại Bảo tàng Nghệ thuật Châu Phi, nhóm thực hiện Anupassia biểu diễn một nhạc cụ gõ độc đáo ở Châu Phi và thể hiện vũ đạo năng động và nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả. Sau buổi biểu diễn, Razak, một nghệ sĩ 28 tuổi, nói với các phóng viên rằng người châu Phi đã tập hợp và thưởng thức buổi biểu diễn.

  Các bữa ăn được cung cấp để thưởng thức tiệc tự chọn gồm các món ăn truyền thống của châu Phi. Itaewon và những nơi khác ở Seoul có thể dễ dàng tiếp cận các món ăn truyền thống từ khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên, vì ẩm thực châu Phi rất hiếm, những người không phải người châu Phi chưa bao giờ ăn thực phẩm châu Phi đều mong đợi nó. Trong hơn 15 món ăn khác nhau, người châu Phi đã nếm trải quê hương trong một thời gian dài và những người không phải người châu Phi có thể học được hương vị của châu Phi mới.

  Ngoài 'Châu Phi'

  Hội nghị châu Phi Mỹ sinh viên dẫn chương trình phiên Helix với hình ảnh của một garaneun Phi nước kém phát triển có thể thấy rằng bắt nguồn từ sự hiểu lầm về châu Phi. Học sinh châu Phi từ sáu trường có một bàn tròn để lựa chọn, trình bày và thảo luận về mỗi chủ đề đại học. Đó là thời gian để chia sẻ ý kiến của sinh viên nước ngoài từ các quốc gia khác nhau đến từ các quốc gia khác nhau và có nền văn hóa khác nhau và học tập tại một trường khác. Đó là một nỗ lực. Ngoma Mfazimuni (Trường KDI, chính sách công và chương trình quản lý) đã tham gia sự kiện này và trích dẫn Bàn Tròn là thứ tự ấn tượng nhất. "Tôi đã có thể nhìn thấy những suy nghĩ khác nhau của sinh viên từ các quốc gia khác và các trường khác. Tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa để có thể chia sẻ suy nghĩ của nhau. Nó cũng ấn tượng rằng chúng tôi đã cung cấp một nền tảng cho sinh viên quan tâm đến châu Phi để tương tác với sinh viên châu Phi. "
  Những người có hiểu biết không đầy đủ về Châu Phi cam kết Sai lầm dễ nhất là nghĩ về Châu Phi như một khái niệm. Phát biểu của châu Phi là không có khả năng dễ dàng nhớ lại chỉ nghèo châu Phi và bệnh tật, những người sống trong thời tiết nóng và nơi tạo thành từ một số quốc gia, và không nghĩ rằng đó là một sự khác biệt lớn trong môi trường tự nhiên, nền văn hóa giữa hai nước. "Mọi người từ các nước khác xem châu Phi là một quốc gia. Nhưng châu Phi được tạo thành từ 53 quốc gia. Những nước này khác nhau về văn hóa, môi trường và nguồn lực. Có một nhu cầu để tiếp cận các quốc gia khác nhau ở châu Phi khác nhau. Tuy nhiên, đối với các vấn đề cụ thể mà những chia sẻ kiểu châu Phi chưa có một ý nghĩ chung. "Mizizi Kantini (SNU, College of Education) cho biết rằng có một nhu cầu để thoát khỏi nhận thức chung của châu Phi cần lưu ý đối với sự đa dạng của châu Phi.

  Gặp gỡ tại Đại học Quốc gia Seoul, tình bạn toàn cầu

  "Tôi muốn tổ chức một sự kiện sẽ giúp tôi hiểu được đất nước mà tôi không quan tâm, nhưng là một địa điểm để trao đổi." Đại học Seoul quốc gia School graduate Nghiên cứu Quốc tế) cho biết họ có kế hoạch thực hiện tiếp tục chia sẻ đa dạng & tính năng động của thế giới, không phải là kết thúc sự kiện này như một one-off. Châu Phi, được biết đến thông qua các sự kiện châu Phi, rõ ràng là khác với châu Phi. Đã đến lúc tìm hiểu về những điểm mạnh của Châu Phi trong vùng đất đa dạng, năng động và cơ hội ẩn giấu trong cái tên 'Châu Phi'. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho việc học hỏi về những lĩnh vực thiếu hiểu biết, chia sẻ văn hóa và xây dựng hợp tác quốc tế.

  Publicity Team Student Reporter
  Park Soon - ok (Lớp dành cho học sinh lớp 4)
   

Share This Page