Tin tức công nghệ

Chỉnh sửa ảnh với Adobe Photoshop CS5

Discussion in 'Đồ họa' started by tranhung24, May 9, 2014.

 1. tranhung24

  tranhung24 Banned

  Adobe Photoshop CS5 là một trong nhiều sản phẩm có cùng chức năng xử lý ảnh đến từ hãng Adobe. Nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng mà vẫn chỉnh sửa ảnh rất chuyen nghiệp là những ưu điểm để phiên bản CS5 này gây được tiếng tăm lớn trong cộng đồng người dùng, đặc biệt là các Studio, dân nhiếp ảnh,... Đặc biệt, các thao tác đã được đơn giản hóa nên trở nên dễ dàng với tất cả các đối tượng người dùng.
  [​IMG]
  Bạn đã thử biến bức hình chụp thành tranh vẽ với nét nhìn cổ điển chưa, hay thiết kê những hình ảnh với hiệu ứng 2D, 3D ấn tượng. Rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với các công cụ được cung cấp sẵn. Bạn thậm chỉ còn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… Nghe đã thấy tò mò rồi phải không? Hay bạn đã từng nghe đến ảnh HDR công nghệ cao chưa? Từ giờ bạn có thể ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong một vài cick chuột.

  Bên cạnh các tính năng xử lý ảnh, phần mềm còn tích hợp các công nghệ tạo các ảnh động cho phim 3D và các hiệu cho trang web. Rất đáng để trải nghiệm đấy chứ. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải về và sử dụng.

  Yêu cầu hệ thống:

  Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP Service Pack 3; Windows Vista® Home Premium, Business, Ultimate, hay Enterprise Service Pack 1; Windows 7
  CPU: Intel® Pentium® 4 hay AMD Athlon® 64
  RAM: 1GB
  Dung lượng đĩa: 9.1GB cho cài đặt
  GPU: tăng tốc phần cứng OpenGL, 16-bit màu, VRAM 256MB với độ phân giải 1280x800
  Link tải: Adobe Photoshop CS5 Full crack, Chỉnh sửa ảnh, cài đặt sử dụng miễn ph
   

Share This Page