Tin tức công nghệ

CHO THUÊ ÂM THANH SKYEVENT - VŨ

Discussion in 'CNTT Khác' started by skyevent01018258, Mar 31, 2020.

 1. Cho thuê hệ thống âm thanh tiêu chuẩn[/b]

  Sky Event là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cho thuê âm thanh phụ vụ cá sự kiện hàng đầu tại Hà Nội với các thiết bị âm thanh được nhập khẩu từ các nước Đức, Anh, Pháp cho loa đi ra chất âm một cách sống động, trung thực tạo sự thu hút cho người xem sự kiện.

  Sky Event hiểu được rằng đối với các thiết bị loa dù chỉ là một lỗi nhỏ nhất cũng sẽ tạo nên “khoảng thời gian c hết” ảnh hưởng đến chương trình sự kiện của đối tác. Vì thế, khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê loa đài của chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sau ngồi trực chỉnh tại chỗ đảm bảo chương trình của quý khách diễn suôn sẻ từ đầu đến cuối.

  [​IMG]

  Sky Event chúng tôi hiểu được chương trình sự kiện của quý khách thường chỉ diễn ra một lần trong năm vì thế chúng tôi phải làm việc chuyên nghiệp với cái tâm và sự tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến khâu dọn dẹp chương trình.

  Tại sao quý khác nên sử dụng dịch vụ cho thuê loa đài của Sky Event?

  [​IMG]

  - Chúng tôi đều có những bản thiết kế âm thanh và bố trí lắp đặt một cách hợp lý phù hợp với bất kể cho sự kiện của quý khách ở trong nhà hay ngoài trời, quy mô lớn hay nhỏ. Đặt biệc, khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê loa đài của Sky Event chúng tôi sẽ được miễn phí lắp đặt

  - Chúng tôi luôn phục vụ chương trình của quý khách tận tình đến từng chi tiết để chương trình diễn ra thành công

  - Giá cả phù hợp nhất với mọi yêu cầu của khách hàng

  - Tư vấn tận tình miễn phí

  - SKYEVENT Ngoài cho thuê thiết bị âm thanh ra chung tôi còn cho thuê các thiết bị như : Cho thuê màn led p3 , Cho thuê ánh sáng tiêu chuẩn

  Hiện nay, Sky Event còn cung cấp dịch vụ cho thuê các thiết bị khác như: cho thuê ánh sáng, cho thuê màn hình led, cho thuê sân khấu.., Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất!

  ——— o0o ——–
  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SKY EVENT
  Hotline: 0783 616 222
  Địa chỉ : 195 Trần Cung , Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  Kho 1 : Khu Đô Thị Tổng Cục 5 -Thanh Xuân – HN
  Website: chothuemanled.vn
  HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!
  Xem Thêm Bài Liên Quan:

  1. Cho thuê âm thanh

  2. Cho thuê ánh sáng

  3. Cho thuê loa đài

  4. Cho thuê âm thanh array
   

Share This Page