Tin tức công nghệ

Chuyên ngành dinh dưỡng tại Úc

Discussion in 'Sinh viên Pics' started by duhocdiacau32, Dec 24, 2018.

Tags:
 1. duhocdiacau32

  duhocdiacau32 Member

  Bạn đam mê ngành dinh dưỡng, bạn yêu ẩm thực và muốn có thể sống cùng với đam mê của mình? Du học Úc chuyên ngành Dinh dưỡng sẽ giúp bạn đạt được ước mơ ấy

  Bằng Cử nhân dinh dưỡng và thực phẩm

  Là một chuyên gia dinh dưỡng, bạn sẽ truyền đạt và áp dụng các kiến thức khoa học vào cuộc sống để giúp mọi người cải thiện sức khỏe của họ qua cách ăn uống hằng ngày. Chuyên gia dinh dưỡng sẽ được bổ sung thêm kiến thức về tự nhiên, cách quản lý và phòng chống các bệnh tật liên quan đến chế độ ăn uống, cũng như học hỏi về các yếu tố xã hội và tâm lý ảnh hưởng đến xu hướng tiêu thụ thức ăn của con người.

  Chương trình học bằng cử nhân dinh dưỡng sẽ kéo dài 4 năm. Trải dài suốt 4 năm, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản như sự vận hành của cơ thể, các chất sinh dưỡng và các môn học cơ bản về hóa học, vật lý học khác cho đến các kiến thức nâng cao về vai trò của dinh dưỡng trong quá trình chăm sóc sức khỏe, các giả thuyết về bịnh dịch và cách phòng chống chúng và nhiều thứ quan trọng khác.

  Các kinh nghiệm thực tiễn mà bạn sẽ có được sau khi tham gia chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng ở Úc

  – Thực hành thực tế trong 21 tuần ở các phòng khám, bệnh viện sức khỏe và những trung tâm dịch vụ thực phẩm – phát triển các kỹ năng cần thiết để đầy đủ tiêu chuẩn trở thành thành viên của Liên hội Dietitians Association of Australia khi tốt nghiệp.

  – Năm ba và năm tư được thử làm việc theo chuyên môn tại các trụ sở chuyên nghiệp như bệnh viện thành phố và quan sát các quy trình làm việc của khắp vùng đô thị và nông thôn Nam Úc.

  – Phát triển kỹ năng khảo sát qua việc tự nghiên cứu và làm các bài chủ đề vào năm cuối.

  Lưu ý: Bạn sẽ cần phải trải qua một cuộc đánh giá lịch sử hình sự của mình và phải tiêm chủng phòng ngừa các bệnh theo yêu cầu của nơi làm việc khi trở thành một cử nhân dinh dưỡng.

  Cơ hội làm nghề nghiệp với tấm bằng cử nhân trên tay!

  Các công việc mà bạn có thể làm sau khi hoàn thành chương trình cử nhân dinh dưỡng có thể là chuyên gia dinh dưỡng lâm sàng, chuyên gia dinh dưỡng thể thao, tư vấn và huấn luyện viên cá nhân, chuyên gia về bệnh tiể đường hoặc bất cứ các công việc nào liên quan đến sức khỏe và ăn uống. Nơi làm việc chắc chắn là ở các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, những tổ chức khảo sát về dinh dưỡng hoặc thậm chí bạn có thể mở một trung tâm tư vấn và tập luyện theo chế độ dinh dưỡng của riêng mình.

  Ngoài ra, bằng cử nhân này sẽ được chứng nhận bởi Liên hội Dietitian Association of Australia và sẽ có hiệu lực ở cả các nước phát triển như Singapore, Anh Quốc, New Zealand và Canada.

  Làm thế nào để trở hành một chuyên gia dinh dưỡng ở Úc

  Trở thành một chuyên gia dinh dưỡng bạn có thể làm việc với các cá nhân, nhóm và cộng đồng phục vụ cho các mục đích liên quan đến sức khỏe. Họ thường làm việc trong các cuộc nghiên cứu, tiếp cận nơi công cộng hoặc thiết lập các chương trình truyền đạt kiến thức y tế cho mọi người. Không giống như chuyên viên an toàn thực phẩm, muốn làm việc với vai trò chuyên gia dinh dưỡng thì bạn phải luyện tập để có các kiến thức về những liệu pháp dinh dưỡng, hơn nữa các chuyên gia dinh dưỡng cần phải được chứng nhận và cần phải có bằng đào tạo sau đại học về ngành dinh dưỡng để làm việc tại Úc.

  Công việc hằng ngày của chuyên gia dinh dưỡng

  Vai trò của các chuyên gia dinh dưỡng thay đổi tùy thuộc vào môi trường làm việc của họ. Nhìn chung thì thường họ sẽ đánh giá nhu cầu của bệnh nhân, cho lời khuyên về kế hoạch ăn uống và xác định vấn đề sức khỏe của họ đang mắc phải. Họ làm việc với các nhân từng bệnh nhân, các gia đình, nhóm và cũng có thể đi dạy ở các tổ chức, trường học và mở hội thảo về kiến thức của họ. Vài chuyên gia dinh dưỡng thậm chí còn khảo sát về đồ ăn và bệnh tật để đóng góp phát triển cho các chính sách công cộng về ẩm thực và sức khỏe.

  Các kỹ năng để thành công trong ngành dinh dưỡng

  Những kỹ năng hỗ trợ tốt cho một chuyên gia dinh dưỡng là:

  – Kỹ năng tạo và giữ mối quan hệ tốt

  – Có kỹ năng viết và giao tiếp mạnh

  – Kỹ năng khảo sát và đánh giá

  – Khả năng sắp xếp tốt

  – Hiểu biết sâu rộng về thức ăn, giá trị dinh dưỡng và khoa học ẩm thực

  Vai trò chuyên môn trong ngành dinh dưỡng

  Chuyên gia dinh dưỡng đã là một người có chuyên môn chuyên nghiệp về dinh dưỡng, tuy nhiên còn có một vài vị trí có tính chất chuyên môn cao hơn như quản lý, quảng bá sức khỏe và vị trí quản lý các chính sách công cộng về ẩm thực.

  Quản lý: Vị trí quản lý trong ngành dinh dưỡng thì ngoài các kiến thức về dinh dưỡng ra thì những người này phải có kỹ năng sắp xếp tốt và cần thêm chuyên môn về quản lý tuyển dụng, ngân sách và các vấn đề tài chính để chi cho quảng cáo và tiếp thị.

  Quảng cáo dịch vụ sức khỏe: Ở vai trò này các chuyên gia dinh dưỡng sẽ gánh vác thêm các nhiệm vụ như giáo dục công chúng, chuẩn bị các bài thuyết trình để thuyết giảng, thiết kế các chiến dịch chăm sóc sức khỏe công cộng.

  Quản lý chính sách công cộng về ẩm thực: Các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thường yêu cầu có các chính sách ổn định về thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng nào quan tâm và thích phát triển chính sách về thực phẩm sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những tổ chức này.

  Con đường học tập và đào tạo của các chuyên gia dinh dưỡng

  Ở Úc, nếu muốn trở thành một chuyên gia dinh dưỡng thì bạn cần phải có một bằng cấp Sau đại học chuyên ngành về dinh dưỡng, và có thể thêm các bằng về sức khỏe hoặc khoa học dinh dưỡng.

  – Bước đầu tiên là bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách bổ sung các kiến thức cơ bản về dinh dưỡng.

  – Bước hai là cải thiện những kỹ năng dinh dưỡng qua các chương trình đào tạo đã được chứng nhận về dinh dưỡng và khoa học sức khỏe từ đó làm tăng tiềm năng chuyên nghiệp của bạn.

  – Bước ba là tạo hồ sơ xin việc. Khi đã hoàn thành chương trình đào tạo chuyên môn rồi thì hãy tạo hồ sơ xin việc để chuẩn bị mở rộng chân trời phía trước.

  – Bước bốn tìm hiểu về yêu cầu của ngành công nghiệp, tại Úc nếu muốn làm việc với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng đã được đào tạo và chứng nhận thì bạn sẽ phải đăng ký vào Liên hiệp Dietitians Association of Australia.

  – Bước năm là tìm việc, hãy nhấn mạnh những điểm mạnh của mình trong hồ sơ xin việc và viết thư giới thiệu bản thân đáp ứng những yêu cầu trong mô tả công việc nêu ra.

  – Cuối cùng là tiềm năng của công việc. Trong những năm gần đây thì nhu cầu có các chuyên gia dinh dưỡng tại Úc tăng rất cao, điều này dự đoán trước được sự phát triển của ngành nghề này trong tương lai là rất mạnh.
   
 2. autozalo2019

  autozalo2019 Member

  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang, sạch sẽ, trổi được củ sâm bên trong.
  [​IMG]
  - Bình ngâm rượu thủy tinh Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống côn trùng. - Loại đế sơn mạ vàng, chắc chắn, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm mẫu mã đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội thất gia chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế chắc chắn,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận lợi cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang và ý nghĩa
   
 3. autozalo2019

  autozalo2019 Member

  Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình qua, sạch sẽ, nổi bật được củ sâm bên trong.
  [​IMG]
  - Binh ngam ruou Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống sâu bọ. - Loại đế sơn mạ vàng, vững chắc, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm mẫu mã đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang hoàng nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế kiên cố,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận tiện cho nhiều mục đích dùng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hợp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang trọng và ý nghĩa
   

Share This Page