Tin tức công nghệ

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Gần đây sản phẩm cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn nếu so với bình gas ở những tiệc tùng, nhà hàng hoặc quán ăn vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn qui trình làm cồn khô hay cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi sđt hoặc Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô bởi nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất dễ làm và trang thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hoặc làm cay mắt vì vậy rất là an tâm cho người xài.

  Những đầu tư ban đầu dành cho qui trình làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu đồng, nơi sản xuất tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Hay nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Quy trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí ban đầu rất thấp. Có thể sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay làm ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch là năm triệu đồng.

  Xin gọi Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: Oct 29, 2018

Share This Page