Tin tức công nghệ

Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Gần đây viên cồn thạch và cồn khô đã được phân phối nhiều nếu so sánh với gas ở các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho quý vị một cách thực tế công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được bán nhiều hơn nếu so với cồn khô do có những tiện lợi. Công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng vì vậy rất là tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khí độc hay làm cho cay mắt nên rất an tâm đối với khách hàng tiêu dùng.

  Chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian tầm mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động trung bình 1 - 2 trăm triệu để sản xuất đối với quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kg cồnmột ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu và không làm hại mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quý vị tự tay mình làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn đối với một loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Xin Liên Hệ Số ĐT- 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
  Last edited: Apr 27, 2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công Thức Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng rộng rãi hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng 30 phút) và trong khi đốt cháy không có cặn, rất thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch hơn.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán và tiệc tùng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán, tiệc tùng sử dụng cồn thạch.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng. Tiêu thụ cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợiso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình đốt cháy không để cặn bả, rất tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán và tiệc tùng sử dụng cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị & nguyên liệu dùng để làm rất dễ dàng tìm.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệttrong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
   
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (tầm nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   

Share This Page