Tin tức công nghệ

chuyển nhà thành hưng Chồng hơn tôi 13 tuổi_13/10

Discussion in 'Sinh viên Share' started by taxitai82, Oct 14, 2018.

 1. taxitai82

  taxitai82 Active Member

  chuyển nhà thành hưng Chồng hơn tôi 13 tuổi, khi cưới nhau anh đã ngoài 40, tính tình rất hiền lành, ít nói. Chúng tôi quen biết nhau khi anh ra Huế học, ban đầu chỉ là anh em đơn thuần, tôi không có cảm tình gì, còn anh cũng chẳng tỏ vẻ quan tâm đến tôi quá mức. Anh có kinh tế khá giả, sau vài lần đi dự các đám tiệc với anh, tôi hơi thất vọng vì sự thiếu ga lăng và rụt rè của anh. Tuy nhiên, đem so sánh với nhiều đàn ông tôi quen thì anh chững chạc, có địa vị, kinh tế ổn định, tính tình hiền lành. Vì áp lực gia đình và bạn bè nên anh ra sức kiếm vợ, anh ngỏ lời muốn lấy tôi làm vợ. Ban đầu tôi còn lưỡng lự nhưng cuối cùng cũng đồng ý, có điều tôi không yêu anh.

  Cưới xong, tôi về tỉnh anh sinh sống, rồi đỗ công chức và có chỗ làm tốt ở UBND tỉnh. Đời sống vật chất và công việc của tôi được sang trang mới từ đây. Sau gần 10 năm chung sống, chúng tôi đã có 2 con đủ nếp tẻ, nhà cao cửa rộng, xe hơi, có điều cuộc sống vợ chồng rất hạn chế chuyện chăn gối. Việc đó do tôi chủ động, anh chỉ qua loa, tháng được một lần. Tôi đang tuổi khao khát nhất của người phụ nữ. Xâu chuỗi tất cả những gì diễn ra, tôi nghi ngờ chồng không phải trai thẳng, từ đó quyết tìm ra sự thật, bởi cũng có thể do anh yếu sinh lý thì sao?

  Một hôm, tôi vờ mượn máy tính anh để gửi mail, khi kiểm tra lịch sử trình duyệt tôi thấy anh vào những trang web dành cho người đồng tính. Tôi choáng váng nhưng cố giữ bình tĩnh, dù sao cũng có sự nghi ngờ bấy lâu nên độ sốc không lớn. Xét về mọi mặt thì anh ổn, anh thấp người, biết chăm lo gia đình, kinh tế khá giả, chỉ riêng khoản đó là yếu. Tôi giờ cũng có vị trí trong xã hội, luôn làm việc với những người ngang mình, nhiều đêm suy nghĩ thấy đúng là cuộc sống không cho ai được tất cả. Giờ tôi mới 35 tuổi, cái tuổi gọi là hồi xuân, lại không dám làm gì có lỗi với anh. Tôi nghĩ không biết anh có làm gì sau lưng mình không, ngoài việc xem web đen. Tôi thật sự phân vân, không biết nên xử lý như thế nào trong tình cảnh của mình. Xin mọi người cho tôi lời khuyên. taxi tải thành hưng
   

Share This Page