Tin tức công nghệ

“Cô gái đến từ bên kia” - một bộ phim ma học đường của POPS Worldwide

Discussion in 'Sinh viên Clip' started by Ellies111, Nov 9, 2018.

 1. Ellies111

  Ellies111 New Member

  Là nhà tiên phong trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam, công ty POPS Worldwide do bà Esther Nguyễn thành lập năm 2008, đã trở thành mạng đa kênh được lựa chọn trong cộng đồng giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam với hàng trăm kênh từ tất cả các loại nội dung từ âm nhạc, hài kịch, phim ngắn, làm đẹp, tin tức và trò chơi trình diễn.

  Bộ phim “Cô gái đến từ bên kia” chính là dự án mới của POPS, nằm trong chuỗi sản phẩm của POPS Music, do đạo diễn/nhạc sĩ Linh Lan, một nữ đạo diễn “mát tay” qua một loạt các dự án phim học đường làm đạo diễn hứa hẹn sẽ là bộ web drama học đường gây sốt trong thời gian sắp tới. Đây là một bộ phim học đường đặc sắc, với nội dung mang hơi hướng “liêu trai” và không kém phần mới lạ, hấp dẫn.

  “Cô gái đến từ bên kia” vừa chứa đựng những nét tinh nghịch đáng yêu của các cu cậu học trò, vừa là những tình cảm ngây ngô và cũng không thiếu những phân đoạn hài hước. Bộ phim đã được trình làng với khán giả Việt Nam thông qua trang giải trí kỹ thuật số POPS tv.

  Ngày đầu tiên chuyển đến trường mới, Đặng Quân đã làm quen với cô bạn cùng bàn Ngọc Linh vô cùng xinh xắn. Tuy nhiên, Ngọc Linh thường xuyên có những biểu hiện kỳ lạ khiến Đặng Quân và hai người bạn tò mò. Trong lớp, cô không nói chuyện với ai ngoài Đặng Quân, cô nàng cũng không bao giờ về nhà ăn cơm vào giờ nghỉ trưa. Những bí ẩn phía sau vẻ ngoài xinh xắn của cô gái này dần được hé lộ.

  Anh chàng Quân dần hiểu ra mọi chuyện xung quanh thân phận của cô gái này khi biết được không ai nhìn thấy được Linh ngoài mình. Không làm sao để Ngọc Linh thôi ám mình, Đặng Quân đành bắt đầu những ngày tháng sống chung và thực hiện mọi yêu cầu của nàng ma để nàng mau siêu thoát, kể cả "hẹn hò".


  >> Xem tập 01 phim “Cô gái đến từ bên kia”


  Nội dung câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính cực hot là chàng trai mới chuyển lớp Đặng Quân do K.O, thành viên nhóm Uni5 đảm nhận và ma nữ Ngọc Linh do “thiên thần bolero” Quỳnh Trang thủ vai cùng với những ngây ngô của tuổi học trò sẽ thu hút sự theo dõi không chỉ là các bạn học sinh, mà cả những hồi ức đáng yêu của những khán giả đã từng mặc áo trắng ngồi ghế nhà trường. Bộ phim chính là món quà thú vị mà cả ekip dành tặng cho khán giả trong mùa tựu trường 2018.
   

Share This Page