Tin tức công nghệ

công ty alma b11 nhiều hoạt động trong ngoài trời

Discussion in 'Tư vấn tuyển sinh' started by ducvien, Apr 8, 2021 at 10:36 AM.

 1. ducvien

  ducvien Member

  Phan Thị Mơ quyết định vừa bơi vừa ngắm cảnh biển tại bể tràn có diện tích hơn 1.000m2, có những chiếc ghế chìm dưới mặt nước. Bể bơi ở đây có thêm khu vực Beach bar phục vụ các thức uống và đồ ăn đa dạng. Hoa hậu chọn bộ đồ tắm màu xanh nước biển gọi thêm một món nước ép nhẹ nhàng, nằm thả mình trong dòng nước mát và chờ đợi hoàng hôn buông xuống. Cùng hoa hậu Phạm Thị Mơ trải nghiệm sở hữu kỳ nghỉ alma tại resort alma Khánh Hòa  Phan Thị Mơ mải vui đến khi hoàng hôn buông xuống, cả Alma resort nổi bật với ánh đèn lung linh mới nghỉ ngơi. Trên đường về phòng nghỉ, cô vẫn nhớ khung cảnh lãng mạn về đêm ven biển, các cặp đôi, gia đình cùng nhau xem một bộ phim ở khu chiếu phim ngoài trời ngay bên bể bơi sát biển. Còn tại các quầy bar rải rác khắp khu nghỉ dưỡng, những nhóm bạn trẻ say mê nghe nhạc và thưởng thức đồ uống. Kết thúc một ngày đáng nhớ, Phan Thị Mơ đọc sách, ngắm cảnh biển về đêm trong phòng nghỉ và ghi lại chuyến đi một ngày ngắn ngủi nhưng nhiều kỷ niệm đẹp để chia sẻ với bạn bè.

  Trong mắt Mơ, Alma resort thực sự là một khu nghỉ dưỡng xinh đẹp. Chuyến nghỉ dưỡng tại đây khiến cô nhớ đến gia đình. “Tôi đi nghỉ dưỡng một mình, nhìn các gia đình có cả ông bà, con cháu đi cùng nhau thấy rất ngưỡng mộ. Nhiều gia đình có hơn 20 người, mặc đồng phục rất đẹp. Ai bảo đi du lịch gia đình vừa mệt vừa chán thì cứ đến Alma xem những đoàn khách vừa vui đùa vừa ăn uống vui vẻ. Lần sau quay lại, nhất định tôi sẽ đưa cả nhà đi cùng. Khu nghỉ dưỡng phù hợp với khách hàng ở mọi lứa tuổi, nhất là gia đình nhiều thế hệ” Công ty Alma chủ đầu tư khu resort đẳng cấp 5* tại Bãi Dài, Khánh Hòa  Năm 2020 đem đến cả cơ hội và thách thức với công ty ALMA

  Thông tin khu nghỉ dưỡng ALMA tại bãi Dài, Khánh Hòa chính thức đi vào hoạt động là niềm vui với không chỉ chính Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) mà còn với rất nhiều khách hàng tham gia sở hữu kỳ nghỉ. Ngay từ thời điểm chính thức mở cửa đón khách vào cuối tháng 12-2019, nhiều khách hàng của công ty này đã nhanh chóng sử dụng quyền lợi của mình để trải nghiệm và dành cho gia đình một kỳ nghỉ trọn vẹn tại resort ven biển đẳng cấp quốc tế.Công ty du lịch alma đã mang lại trải nghiệm du lịch 5* đẳng cấp đến cho hàng ngàn gia đình Việt Nam  Xem thêm:

  Địa chỉ:

  o Hà Nội: Tầng 7, 15 và 20, tòa nhà Capital Tower, 109 phố Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

  o TP Hồ Chí Minh: Tầng 29 và 30, tòa nhà Lim Tower, 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  o Khánh Hòa: Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

  Các nền tảng khác:

  · Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

  · Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

  · Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

  · Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

  · Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare
   

Share This Page