Tin tức công nghệ

công ty irex đến hồi nào ?

Discussion in 'Hội đồng hương' started by dai, Jul 5, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Nguồn năng lượng điện đang ngày càng cạn kiệt.Nguồn năng lương tự nhiên luôn dồi dào,xanh sạch,nó giúp cho nguồn năng lượng được cải thiện.
  Chi tiết :công ty sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.


  Công ty irex đem không gian xanh cho mọi nhà

  Tại sao nói công ty irex đem không gian xanh cho mọi nhà? Công ty này có thực sự sẽ thay đổi môi trường sống giúp cho môi trường sống trở nên trong sạch và xanh mát hơn hay không? Để giáp đáp những thắc mắc này chúng ta hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và thông tin về công ty này bạn nhé!

  [​IMG]

  Công ty irex hứa hẹn tương lai xanh sạch đẹp

  Công ty này có rất nhiều các chi nhánh không chỉ trong nước mà có cả các chi nhánh ở nước ngoài. Điều đó càng chứng tỏ năng lực thực sự của công ty này đối với thị trường điện năng lượng. Hiện nay công ty này đang dự định thiết lập rất nhiều những dự án trang trại điện lớn được áp dụng trên mô hình hiện đại kiểu Mỹ. Đây có thể hứa hẹn cho Việt Nam trở thành đất nước phát triển và đảm bảo được sự an toàn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  Chúng ta đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa, những đồng thời chúng ta cũng cần bảo vệ môi trường sống. Lợi dụng vào chính lợi thế của đất nước ta với lượng nhiệt chiếu sáng mỗi ngày. Chúng ta có thể phát triển một ngành công nghiệm điện năng lượng mạnh nhất khu vực Đông Nam Á trong tương lai. Với diện tích bờ biển dài và diện tích tiếp xúc ánh sáng lớn. Cho phát chúng ta xây dựng những trang trại điện năng chất lượng.

  Một số hệ thống phân phối của công ty irex

  1. Công ty cổ phần năng lượng Irex – 47 Lê Văn Thịnh, khu phố 5, p. Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

  2. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển năng lượng mặt trời Bách khoa miền Trung – Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  3. Công ty TNHH Bách Hóa Công Nghiệp Nguyễn Đức 86 – Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

  4. Công ty TNHH Năng lượng Hướng dương – Quận
  9, Tp. Hồ Chí Minh

  5. Chi nhánh Irex tại Nha Trang – Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

  6. Chi nhánh Irex tại Nha Trang – Thành phố
  Nha Trang, Khánh Hòa

  Với 6 chi nhánh tiêu biểu cho hệ thống phân phối điện năng lượng của
  công ty irex đã phần nào cho ta thấy được sự phát triển của công ty nay. Không
  còn là những lý thuyết suông, họ đã tiến hành áp dụng những sản phẩm của công ty này vào thực tiễn và đem lại hiệu quả lớn trong sản xuất.

  Chúng ta đã không còn phải lo lắng về điện và nguồn điện trong tương lai. Chúng ta sẽ không còn phải bận tâm đến vấn đề cạn kiệt tài nguyên và ô nhiễm môi trường nữa. Hiện nay chúng ta đã có được nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào và chất lượng nhất. Đó là những thành quả mà công ty irex đã dành tặng của Việt Nam chúng ta.
   

Share This Page