Tin tức công nghệ

công ty irex gì trời ?

Discussion in 'Sinh viên Docs' started by dai, Jul 5, 2018.

 1. dai

  dai Member

  Nguồn năng lượng điện đang ngày càng cạn kiệt.Nguồn năng lương tự nhiên luôn dồi dào,xanh sạch,nó giúp cho nguồn năng lượng được cải thiện.

  Công ty năng lượng IREX: Ấp ủ giấc mơ “quốc tế hóa” hàng nội địa.

  Thông tin nổi bật về đội ngũ nhân viên công ty Irex

  Để có được thành quả như hiện tại cũng như vươn tới những mục tiêu to lớn khác trong tương lai, công ty Irex không thể không kể đến những nỗ lực, sự tâm huyết và cống hiến không ngừng của đội ngũ nhân viên tại đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn về họ thông qua bài viết bên dưới.

  [​IMG]

  Năng lực của đội ngũ nhân viên công ty Irex

  Năng lực tuy chưa phải là tất cả để đánh giá nhân viên nhưng nó lại là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của mỗi công ty. Hiện tại, Irex đang sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ năng lực cạnh tranh. Cụ thể như sau:

  • 4% nhân viên có trình độ sau đại học

  • 48% nhân viên có trình độ đại học và cao đẳng

  • 48% kỹ thuật viên có bảng chứng nhận về trình độ chuyên môn ở mức cao
  Dù thuộc trình độ nào thì tất cả các nhân viên đều ý thức được việc không ngừng nâng cao trình độ của mình. Về phía Irex, công ty cũng tạo điều kiện tối đa để các nhân viên đều có thể học hỏi, tiếp thu và trau dồi thêm kiến thức. Bằng chứng là công ty đã dành ra trung bình 16 tiếng trong 1 tháng để đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như kỹ năng giúp quản lý công việc cho mỗi cá nhân. Ý thức cao trong công việc đã giúp tập thể Irex ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

  Thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên công ty Irex

  Lần lượt các mục tiêu của Irex đặt ra đều được từng bước hoàn thành. Điển hình trong số đó phải kể đến mục tiêu xây dựng nhà máy, phát triển thị phần, đặt văn phòng đại diện ở các nước, tăng lượng xuất khẩu…

  Để có được thành quả này thì thái độ làm việc của các nhân viên tại đây đóng vai trò rất lớn. Theo đó, họ luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao. Trong quá trình làm việc, yếu tố kỷ luật được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy đến.

  Ngoài ra, với tinh thần lạc quan và tin tưởng vào sự phát triển của công ty, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm cống hiến với tâm thái vui vẻ, thoải mái. Điều này giúp cho hiệu suất công việc tăng đáng kể mà đội ngũ nhân viên không gặp quá nhiều gánh nặng do áp lực công việc gây ra.

  Có thể nói, đội ngũ nhân viên tại công ty Irex là niềm mong ước đối với rất nhiều doanh nghiệp khác. Những gì họ đã và đang cống hiến chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của họ nói riêng và toàn bộ công ty nói chung ngày càng thăng tiến, phát triển vượt bậc.
   
  Last edited: Jul 18, 2018

Share This Page