Tin tức công nghệ

Cuộc thi Nói tiếng Hàn Quốc đa văn hóa

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Du Học Hàn Quốc : Cuộc thi nói tiếng Hàn lần thứ 10 trong khuôn viên kết hợp Hanmadang Hàn Quốc và đa văn hóa

  Vào ngày 18 tháng 7, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều, Cuộc thi nói tiếng Hàn lần thứ mười tại trường được tổ chức đồng thời tại hội trường trung tâm văn hóa và giảng đường bảo tàng. Một cuộc thi để nhận những bài học sinh viên nước ngoài tại Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc đặt mục tiêu 1, 2, 3 lớp với một nửa Malaysia nửa dưới của sinh viên junggangdang, 4, học sinh tiên tiến trong các nhóm lớp và nghiên cứu thứ năm là tranh của hàng thủ công Hàn Quốc tại bảo tàng .

  Trình bày sự đồng thuận về chủ đề văn hóa Hàn Quốc

  [​IMG]Visa thẳng du học Hàn Quốc : Những sinh viên đã được sơ bộ trong mỗi lớp có một bài thuyết trình hai phút về cuộc sống và văn hóa ở Hàn Quốc. Các bài thuyết trình đã được thực hiện trên nhiều chủ đề khác nhau bao gồm văn hóa truyền thống Hàn Quốc như samulnori, đũa, và Hanbok, cũng như văn hóa hiện đại Hàn Quốc như uống rượu, giao thông công cộng và điện thoại thông minh. Quốc tịch của sinh viên cũng đa dạng, bao gồm Kazakhstan, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Hoa Kỳ, Úc, Nga và Mông Cổ.

  Mặc dù giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc đã không có sẵn trong một thời gian dài, tất cả các sinh viên trình bày với những nỗ lực tốt nhất của họ. Học sinh nghe cũng cổ vũ khi họ thông báo thẻ kế hoạch của họ, gật đầu cảm thông của họ. Đặc biệt, Wong Shu Ming của Malaysia, người chiến thắng giải thưởng lớn, đã trình bày chủ đề Konglish và khiến nhiều người cảm thấy thông cảm.

  Lễ hội được thực hiện cùng nhau hơn là các cuộc thi

  [​IMG]Ngoài phần trình bày, cuộc thi còn bao gồm các buổi trình diễn do sinh viên chuẩn bị. 13 đội học sinh biểu diễn của riêng mình. Sinh viên Trung Quốc cho thấy một võ thuật truyền thống kung fu và sinh viên Mã Lai cho thấy một điệu nhảy hợp nhất được dựa trên điệu nhảy truyền thống của Malaysia và nhảy K-pop. Machu laurel, một điệu nhảy truyền thống của Brazil, cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhưng hầu hết tất cả, những sinh viên chơi các bài hát dân gian Hàn Quốc Jindo Arirang và Miryang Arirang, người đã dạy ở Hàn Quốc, và Taekwondo thể hiện màn trình diễn đầy màu sắc của họ. Các buổi biểu diễn khác bao gồm opera, hòa nhạc, bài hát và hip-hop.

  Giải đấu thứ 10 năm nay là một cảm giác lễ hội. Tôi rất thích các buổi biểu diễn cùng nhau, lắng nghe những thông báo và chia sẻ sự nhiệt tình của tôi cho những người bạn đến sân khấu. Chín người chiến thắng là một giải thưởng lớn, năm người chiến thắng giải thưởng lớn, và ba người chiến thắng giải thưởng nổi tiếng. Các quan chức Trung tâm Giáo dục Hàn Quốc đã theo dõi cuộc thi "đứng trên sân khấu mà không có sự sợ hãi đã được nhìn thấy di chuyển để tốt nhất của họ," ông "là dịp doesaegineun một niềm đam mê cho sinh viên Hàn Quốc là một giảng viên", ông nói.

  [​IMG]
  Hình 1) Ảnh nhóm của diễn giả của cuộc thi tiếng Hàn cấp thấp trong tầng lớp trung lưu

  [​IMG]
  Hình 2) Trong giảng đường bảo tàng, hình ảnh nhóm

  [​IMG]
  Hình 3) Wong Shu Ming, người đã giành giải nhất tại Cuộc thi Nói tiếng Hàn Quốc,

  [​IMG]
  Hình 4) Cuộc thi nói tiếng Hàn Quốc lần thứ 10

  Phóng viên sinh viên
  Choi, Soo - Wan (lớp 12 về ngôn ngữ học)
   

Share This Page