Tin tức công nghệ

Đại Học Flinders, ÚC

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by duhocdiacau32, Dec 26, 2018.

Tags:
 1. duhocdiacau32

  duhocdiacau32 Member

  • [*]Giới thiệu về Đại học Flinders
  Đại học Flinders được thành lập vào năm 1966, là trường đại học học công lập với 3 cơ sở chính: Bedford Park, Victoria Square và Tonsley đều thuộc thành phố Adelaide, thủ phủ tiểu bang Nam Úc. Trường được đặt tên theo Matthew Flinders – một người Anh đã khám phá ra bờ biển Nam Úc vào đầu thế kỷ 19. Với lịch sử hơn 50 năm, sứ mệnh của trường là trở thành trường Đại học hàng đầu quốc tế về nghiên cứu, đi đầu trong sáng tạo giáo dục và “cái nôi” của các sinh viên tốt nghiệp đáng ngưỡng mộ nhất nước Úc.

  Xem thêm: https://duhocglobe.com/du-hoc-uc/
  • [*]Tại sao nên chọn Đại học Flinders?
  Trường thuộc Top 300 trường Đại học tốt nhất thế giới, Top 50 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới theo đánh giá của Times Higher Education 2019, một bảng xếp hạng các trường đại học thế giới.

  Trường cung cấp nhiều khóa học thuộc các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau như: Kinh doanh, Thương mại và Quản lý; Điều dưỡng và Nữ hộ sinh; Kỹ thuật và Thiết kế; Giáo dục; các ngành học về sức khỏe. Các khóa học này được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên danh tiếng toàn cầu, vượt qua cả những tiêu chuẩn quốc tế thông thường. Họ luôn cập nhật kiến thức mới để truyền đạt, khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên.

  Trường hiện có hơn 25.000 sinh viên theo học, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế từ hơn 90 quốc gia trên thế giới, là nơi lý tưởng để bạn hòa nhập vào một môi trường học tập đa văn hóa, năng động.

  Ngoài chất lượng giảng dạy, Đại học Flinders được xếp thứ 2 tại Úc về trải nghiệm việc làm và có hơn 90% nghiên cứu được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn. Ngoài việc giảng dạy các kỹ năng và kiến thức chuyên môn, Flinders còn giúp sinh viên phát triển khả năng tư duy độc lập, kỹ năng giao tiếp, hợp tác, tinh thần đạo đức và sáng tạo qua những chia sẻ thú vị từ những nhà sáng tạo, các doanh nhân và người tiên phong trong các lĩnh vực khác nhau. Trường có mối quan hệ mật thiết với nhiều dự án, đối tác trong các lĩnh vực ngành nghề trong nước và quốc tế như: Cisco Australia, SA Health, CDW Studios… để mở rộng cơ hội làm việc cho sinh viên và còn giúp nâng cao con đường sự nghiệp của sinh viên qua các chương trình Sáng tạo và Khởi Nghiệp.

  Flinders nổi tiếng có khuôn viên tuyệt đẹp nhìn bao quát toàn thành phố và biển với diện tích lớn nhất bang Nam Úc, tọa lạc tại thành phố Adelaide – thành phố thuộc Top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Ngoài ra, chỉ cần sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Đại học, Cao đẳng hay Chứng chỉ chuyên môn ở Adelaide, sinh viên sẽ được cộng thêm 5 điểm trong đơn xin di trú, nhờ vào chính sách tích cực khuyến khích các di dân có tay nghề định cư trong tiểu bang của chính quyền Nam Úc.

  Miễn phí dịch vụ chào đón sinh viên tại sân bay, ga tàu lửa hoặc trạm xe buýt tại trung tâm thành phố Adelaide.

  Các cơ sở của trường đều được trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại giúp sinh viên có được điều kiện học tập và giải trí tốt nhất. Flinders là trường Đại học duy nhất ở bang Nam Úc có ký túc xá và nhà ở trong trường. Đặc biệt, trường có dịch vụ chào đón sinh viên miễn phí và xếp thứ nhất tại Úc về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
  • [*]Các chương trình học
  Chương trình đại học

  Ở Flinders, chương trình đại học có độ dài 3 năm, 4 năm hoặc 5 năm tùy theo ngành học bạn chọn. Các ngành học gồm: Nghệ thuật, kinh tế, máy tính, văn hóa, giáo dục, kỹ sư và thiết kế, quan hệ quốc tế, sức khỏe, luật, dược, y tá, tâm lý học, khoa học và môi trường, công tác xã hội và thể thao…

  Để vào học chương trình đại học của Flinders, bạn cần đạt IELTS 6.0 – 6.5 (điểm nói và viết đạt 6.0). Một số ngành nghề đòi hỏi bạn phải có IELTS 7.0 (tất cả các band đều 7.0) như các chuyên ngành thuộc lĩnh vực giáo dục.

  Chương trình thạc sĩ

  Chương trình thạc sĩ của trường kéo dài 1,5 năm hoặc 2 năm. Bạn cần có chứng chỉ IELTS 6.0 – 7.0 (điểm nói và viết đạt 6.0, một số ngành yêu cầu tất cả các kỹ năng đều đạt 6.0 hoặc 6.5). Các ngành đào tạo thạc sĩ gồm: Kinh tế, tài chính, quản lý, nghệ thuật, media, máy tính, văn hóa, giáo dục, kỹ sư và thiết kế, quan hệ quốc tế, sức khỏe, y tá, tâm lý học, khoa học và môi trường, công tác xã hội…

  Chương trình tiến sĩ

  Flinders cung cấp chương trình tiến sĩ cho lĩnh vực y dược. Chương trình này kéo dài 4 năm và yêu cầu sinh viên đạt IELTS 7.0 (không band nào dưới 7.0).

  Chương trình chuyển tiếp

  Sinh viên nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào học các chương trình chính tại trường có thể tham gia vào các chương trình nâng cao tiếng Anh chuyển tiếp của trường. Trung tâm học thuật quốc tế của Flinders (ISC) nằm ngay trong khuôn viên trường, cung cấp nhiều khóa tiếng Anh học thuật (AEP), các chương trình dự bị cao đẳng, đại học.

  Ngoài ISC, Flinders cũng chấp nhận chương trình tiếng Anh chuyển tiếp từ các tổ chức giáo dục gồm: Trung tâm Anh ngữ chuyên biệt (IELI), Cao đẳng Eynesbury, Cao đẳng Anh ngữ Adelaide và Cao đẳng Anh ngữ Nam Úc (SACE). Sau khi hoàn thành khóa học tại một trong những trung tâm này, sinh viên sẽ được học thẳng lên chương trình chính tại Flinders mà không cần thi lại IELTS hoặc TOEFL.
  • [*]Chi phí ước tính khi học tại trường
  Chi phí sinh hoạt

  _ Chỗ ở: AU$540 – AU$1,000/tháng (khoảng 9,000,000 – 16,700,000 VND)

  _ Phương tiện: AU$80 – AU$100/tháng (khoảng 1,300,000 – 1,600,000 VND)

  _ Ăn uống (tại nhà): AU$360 – AU$540/tháng (khoảng 6,000,000 – 9,000,000 VND)

  _ Chi phí tiện ích (điện, nước, ga): AU$160 – AU$220/tháng (khoảng 2,600,000 – 3,600,000 VND)

  _ Điện thoại, internet: $80 – AU$160/tháng (khoảng 1,300,000 – 2,600,000 VND)

  _ Giải trí, quần áo: AUD220/tháng (khoảng 3,600,000 VND)

  => Tổng chi phí sinh hoạt ước tính là: AU$1,420 – AU$2,260/tháng (khoảng 23,700,000 – 37,700,000 VND)

  Học phí

  Chương trình đại học: AU$27,000 – AU$37,000

  Chương trình sau đại học: AU$30,000 –AU$40,000

  Tọa lạc tại thành phố có mức chi phí rẻ nhất dành cho sinh viên quốc tế, cung cấp đa dạng khóa học thuộc nhiều ngành học khác nhau, đại học Flinders thực sự là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định du học Úc. Hãy để lại thông tin để Du học Địa Cầu có thể cung cấp thêm nhiều thông tin về Flinders hơn cho bạn nhé.
   

Share This Page