Tin tức công nghệ

Đại học quốc gia Cyber Seoul, SNULIFE

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Có 120.000 thành viên, trung bình khoảng 50.000 khách truy cập mỗi ngày, trung bình 500 bài đăng mỗi ngày và cộng đồng web SNULIFE của Đại học Quốc gia Seoul.

  [​IMG]

  Phòng tình yêu và trí thức của Đại học Quốc gia Seoul

  Snoopy được chia thành 'Cộng đồng', 'Campus', 'Thông tin bài giảng', 'Nghề nghiệp và việc làm', 'Thông tin sống' và 'Les Café'. Các tích cực nhất bằng văn bản cho 'cộng đồng' cho phép người dùng chạy này "tự do hội đồng quản trị", đầy đủ các lời khuyên tình yêu, câu chuyện tình yêu "Shah Lanvin 'câu hỏi lúng túng, có thể giao tiếp với một chủ đề miễn phí olrawado câu trả lời trung thành đi lên được" & trí thức lặn biển , bao gồm "& cột lặn biển, đã viết một cột bên ngoài các diễn đàn các vấn đề trường, Seoul Quốc Quảng trường Đại học, học viên tốt nghiệp tiếp tục tteonatjiman liên lạc với các cựu sinh viên, cựu sinh viên phòng chờ, và là thành viên của trường được công bố.

  Trong khi đó, sự nghiệp hay việc làm 'bảng có lời khuyên khác nhau về việc làm, công bố bí mật thành công, bạn có thể chia sẻ nhiều loại vật liệu liên quan đến những câu chuyện cuộc sống sinh viên và học cao học chuyên nghiệp là một trợ giúp lớn. Ngoài ra, không chỉ SNU sinh viên mà còn tốt nghiệp sinh viên trong các lĩnh vực khác nhau, sinh viên quốc tế, nhân viên văn phòng, giảng viên thời gian và các giáo sư giao tiếp với nhau.

  Một khởi đầu đơn giản 14 năm trước

  Du Học Hàn Quốc : Năm nay đánh dấu kỷ niệm 14 năm thành lập Snoopy, nhưng dường như nó đã không có được từ đầu. Seunurayipeu được sinh ra để tích hợp một vài trang web trong năm sinh viên tốt nghiệp, trong đó có sinh viên tốt nghiệp vào thời điểm đó là hanbyeongwoo bao gồm Giáo sư (Pharmacy) nojeongyong, bakhuiwon, sinseungheon, Kỷ yếu của việc phát hành là tuhaphae chán nản hoạt động rời rạc thành một. Nó nhằm mục đích chia sẻ thông tin khác nhau trong trường như thông tin của nhà hàng xung quanh trường và nhà hàng giao hàng vào thời điểm đó. Bắt đầu từ năm 2002 và 2003, các chức năng cộng đồng để giao tiếp với nhau đã được tăng cường. Trong khi hoạt động trang web cũng là một bảng như 'sinh viên tốt nghiệp Lounge' và 'học' để đáp ứng nhu cầu mới của các thành viên thành lập được cũng tạm thời hoạt động ở một số hội đồng quản trị là cần thiết, chẳng hạn như "kỳ nghỉ ẩm thực", "Văn phòng Cuộc sống .

  Ảnh hưởng của Snoopy không ngừng trực tuyến, nhưng nó đang tạo ra những thay đổi lớn và nhỏ khi ngoại tuyến. Lễ tri ân để cung cấp một thông điệp nhờ Chủ tịch jeongseokgyu tặng bởi các thông tin Academic Centre Xinyang trong năm 2010 đã bắt đầu một câu chuyện trong seunurayipeu. Một kể câu chuyện về seouldaesaeng truyện tranh gosisaeng Toon 'và' dân Stellenbosch Shapiro "đã được phát hành đầu tiên thông qua seunurayipeu, nhận được phản hồi rất lớn từ độc giả được xuất bản trong loạt hiện nay, cuốn sách trên mỗi cổng.

  Snoopy để chuẩn bị cho bước nhảy vọt thứ hai

  Snoopy không phải là cộng đồng chính thức do trường quản lý. Hiện nay, 13 sinh viên đang quản lý cộng đồng và chi phí hành chính được chi trả bằng toàn bộ chi phí quảng cáo, chứ không phải hỗ trợ của trường. Reflection Chin (lớp 4 về nông nghiệp, kinh tế và khoa học xã hội), hiện đang là giám đốc điều hành, giới thiệu Snoopy là một đội ngũ quản lý ngay cả khi anh không phải là chuyên gia máy tính. Nó thường không dễ dàng cho 13 thành viên của đội ngũ quản lý để quản lý snoopy, mà đi kèm với 500 bài viết một ngày, nhưng kể từ khi nó được thành lập vào năm 2000, nó đã được làm việc mà không phải trả với phương châm của "Dịch vụ vô hạn cho Đại học Quốc gia Seoul."

  "Hiện tại, không có sinh viên khoa học máy tính nào trong đội ngũ quản lý. Chúng tôi đang làm việc với các sinh viên từ các chuyên ngành khác nhau như điều dưỡng, kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, sân khấu và y học. Chúng tôi đang hỗ trợ sách và hội thảo để nâng cao năng lực quản lý của nhân viên. "

  Trong khi đó, Chang Young-hee (lớp 2 trong ngành khoa học điều dưỡng), người làm việc như một nhà lãnh đạo nhóm phát triển, đã đưa ra một tin tức bất ngờ cho 120.000 người dùng trong một cuộc phỏng vấn với nhóm quan hệ công chúng.

  "Tôi có kế hoạch cho thấy những snoopy được tổ chức lại vào đầu tháng Tám. Tôi sẽ đưa nhiều chuyên mục hơn vào cột và nâng cao phần phim hoạt hình. Tôi sẽ tạo một bách khoa toàn thư mới gọi là SNU WIKI, nó sẽ cho phép người dùng tổ chức và tạo nội dung một cách có hệ thống, và tôi cũng sẽ tạo một bảng thông báo cho sinh viên đại học. "

  Snoopy, đã được thiết lập như một kênh truyền thông mạnh mẽ cho các thành viên của trường trong 14 năm qua. Tôi hy vọng rằng việc tổ chức lại trang web này tập trung vào sự thuận tiện của người dùng, bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo nội dung sẽ gần gũi hơn với người dân của Đại học Quốc gia Seoul.

  Phóng viên sinh viên
  Oh Sang - Rok (Phòng quản trị kinh doanh năm thứ 3)
   

Share This Page