Tin tức công nghệ

Đại học Quốc gia Seoul hạng 44 trong Đánh giá Đại học Thế giới QS lần 35

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Xếp thứ 35 trong Đánh giá Đại học Thế giới QS 2013 và hạng 44 trong Đánh giá Đại học Thế giới

  Đại học Quốc gia Seoul đã nhận được một đánh giá đáng chú ý tại các trường đại học lớn trên toàn cầu vào năm 2013. Nó được xếp hạng # 35 trong "Đại học Thế giới QS 2013" và xếp thứ 44 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của 'THE', một cơ quan đánh giá trường đại học ở Vương quốc Anh. Đại học Quốc gia Seoul đang xây dựng vị trí là trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  Đánh giá tốt trong các hoạt động học thuật quốc tế và năng lực của công ty

  QS (Quacgnarelli Symonds) là một trường đại học ở các cơ quan đánh giá Vương quốc Anh công nhận thẩm quyền trên toàn thế giới, từ năm 2004 thông qua sisaji hàng đầu thế giới đã công bố kết quả của đánh giá trường đại học QS thế giới '. Đại học Quốc gia Seoul xếp thứ 35 trong cuộc đánh giá được công bố trong năm nay. Nó xếp thứ 50 trong năm 2010, 42 vào năm 2011, và 37 vào năm 2012, và đã tăng hai bậc thang trong năm nay, cao nhất kể từ năm ngoái. sinh viên tốt nghiệp SNU mất 46 trong mục phẳng mà đánh giá 32 diễn ra trong thế giới học thuật có thể được nhìn thấy trong việc công nhận danh tiếng học thuật nước ngoài (Academic Danh tiếng) nhập cảnh vào các cuộc điều tra công ty mục tiêu. Trở nên tích cực hơn trong các hoạt động học thuật quốc tế của các giáo sư giành được một danh tiếng tốt trong uy tín học thuật, cũng có thể nó tiết lộ rằng thứ hạng cao trong các sinh viên tốt nghiệp đánh giá lĩnh vực thực hiện thẩm quyền trong doanh nghiệp. Đại học Quốc gia Seoul thu hẹp khoảng cách với Đại học Tokyo, xếp thứ 32 trong năm nay, trước Đại học Tokyo, xếp hạng thứ tư trong cuộc đánh giá của Đại học QS Châu Á được tiến hành vào tháng 6 năm ngoái. QS World University Rankings đánh giá như thêm cùng danh tiếng học thuật 40% sinh viên tốt nghiệp làm cong giấy 10%, tác động nghiên cứu (mỗi yếu tố tác động giấy giáo sư) là 20%, một giáo sư 20% Tỷ lệ sinh viên và giảng viên nước ngoài và tỷ lệ sinh viên là 10%.

  Giảm khoảng cách với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, thiết lập một cơ sở đại học hàng đầu thế giới

  Xếp hạng 44 của Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times cũng đáng chú ý. Nó đứng thứ 109 trong năm 2010, thứ 124 trong năm 2011 và 59 vào năm 2012. Đây là thứ hạng cao nhất kể từ năm 2010 khi đánh giá được bắt đầu. Ở châu Á, nó đứng thứ tư sau Đại học Tokyo (thứ 23), Đại học Quốc gia Singapore (thứ 26) và Đại học Hồng Kông (43). Đại học Quốc gia Seoul đã được đón nhận rất tốt trong lĩnh vực quốc tế hóa, vốn đã được theo đuổi trong một thời gian dài. Từ năm 2010, Lý thuyết đã được đánh giá trong 5 lĩnh vực: môi trường giáo dục (30%), năng lực nghiên cứu (30%), ảnh hưởng nghiên cứu (30%), quốc tế hóa (7,5%) và khả năng cạnh tranh công nghiệp (2,5%).
  Du Học Hàn Quốc Đại học Quốc gia Seoul xếp thứ 35 trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới QS vào tháng 9 năm nay, và xếp hạng thứ 44 về đánh giá, biến nó thành nền tảng cho một trường đại học hàng đầu thế giới. Đại học Quốc gia Seoul có kế hoạch tìm kiếm sự cải thiện trong lĩnh vực tác động nghiên cứu bằng cách tăng số lượng trích dẫn.

  [​IMG][​IMG]
   

Share This Page