Tin tức công nghệ

Đại học Quốc gia Seoul Nói chuyện với Chủ tịch Google Eric Schmidt

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Cách chuẩn bị cho tương lai
  Eric Schmidt Talk với Chủ tịch Google

  [​IMG]

  Vẫn còn quan trọng để được giáo dục trong một tương lai thay đổi nhanh chóng

  "Công nghệ đang phát triển nhanh và tôi tự hỏi tầm quan trọng của việc học đại học để bắt đầu một công ty phần mềm máy tính trong tương lai." Headed.

  Manjiman ngay cả những người nghĩ (Eric Schmidt) "không còn cần phải đi học đại học, tôi không nghĩ vậy. Nó phụ thuộc vào người đó, nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu bạn nhận được rất nhiều nền giáo dục. Tôi là tất cả tôi nhận được bằng tiến sĩ về khoa học máy tính, và Google đồng sáng lập Larry Page và Sergey Brin đã sau đại học (Thạc sỹ về Khoa học Máy tính) từ Stanford. Tại Hoa Kỳ, các nghiên cứu thực nghiệm đã chỉ ra rằng tiền lương cao hơn cho những người có trình độ học vấn cao hơn. Tại một thời điểm nào đó, tôi phải đưa ra quyết định để bắt đầu một doanh nghiệp, nhưng điều rất quan trọng là phải được giáo dục. "

  Trong tháng 10 năm 2013 Văn hóa 31 junggangdang trung tâm Eric Schmidt, Chủ tịch Google và sinh viên jojuhui trưởng văn phòng Seoul của ABC News để xem cộng đồng đun nóng đến chủ đề "Làm thế nào để chuẩn bị cho tương lai (làm thế nào để chuẩn bị cho những gì tiếp theo) 'trò chuyện với Có một nơi để thảo luận. Bởi vì vì sinh viên tìm kiếm một nơi junggangdang ppaegokhi rất cao mũ cầu thang và hành lang Hội trường trở lại cửa phòng trước khi thậm chí nghe để nghe các bài giảng sinh viên Eric Schmidt rất khó khăn để đi ra ngoài Chương giảng là nóng phổ biến. Cuộc trò chuyện với Chủ tịch Schmidt mất khoảng 1 giờ 15 phút.

  Du Học Hàn Quốc - có tiềm năng rất lớn

  [​IMG](Eric Schmidt) "Nếu bạn ở Hàn Quốc, năng lượng. Sức sống và sự nhiệt tình, một hệ thống giáo dục tốt, và từ 'nhanh'. Tôi đã đến thăm Hàn Quốc ba lần, và đã có quá nhiều thay đổi ở Hàn Quốc trong năm năm qua. Khi tôi lần đầu tiên đến Hàn Quốc, có rất nhiều vấn đề cần giải quyết như vấn đề kết nối mạng và vấn đề tương thích điện thoại di động, nhưng khi tôi đến bài giảng hôm nay, tất cả các sinh viên đều chụp ảnh bằng thiết bị di động và thực hiện các hoạt động trực tuyến. Đây không phải là một sự thay đổi cơ bản sao? Ở Hàn Quốc, nơi đã phát triển Hàn Quốc thành một siêu cường toàn cầu trong hơn 50 năm qua, tôi cảm thấy rằng Hàn Quốc có thể tạo nên sự khác biệt và làm việc tốt. "

  Thế giới sẽ đến Google trước mà không hỏi

  Điều gì sẽ là sự đổi mới công nghệ tiếp theo để xuất hiện trong khán giả (khán giả)? (Eric Schmidt) Trong tương lai, bạn nên hỏi máy tính một câu hỏi, không phải là câu trả lời, nhưng máy tính thông minh sẽ phán xét và cung cấp cho bạn những kỹ năng bạn cần trước. Ví dụ, kể từ khi tôi ở Hàn Quốc, điện thoại thông minh tiếp tục cung cấp thông tin về Hàn Quốc. Ngôi sao K-pop mới, và lịch sử của SNU là ai?

  (Khán giả) Điều gì xảy ra nếu bạn đã phát minh ra rất nhiều và đổi mới công nghệ, và bạn thích điều gì nhất?

  Hai mươi năm trước, khi bất kỳ quốc gia nào đến sân bay, không có gì có thể làm bất cứ điều gì đúng. Đó là bởi vì internet không lan truyền đúng cách. Giờ đây, bạn có thể kết nối với Internet và liên lạc với thiết bị di động trên bất kỳ sân bay nào trên thế giới. Cho dù bạn đi đâu ngày nay, bạn sẽ không bị lạc. Bạn không cần phải giữ người và yêu cầu hướng dẫn. Điều này là do dịch vụ Google Maps do Google cung cấp. Các dịch vụ được sử dụng ngay bây giờ là những điều bạn thậm chí không thể tưởng tượng được trong 10 năm.

  Trong khi đó, nhiều câu trả lời của Eric Schmidt đã tràn ngập. "Tại sao bạn nghĩ Naver không thắng Google?", Schmidt nói, "Đó dường như là một câu hỏi mà Naver cần trả lời." Trong khán giả, các vụ nổ và tiếng vỗ tay nổ ra. Để trả lời câu hỏi của khán giả, "Không phải là người vợ đầu tiên của Google (đối tác kinh doanh) tách khỏi Samsung?", Mục tiêu của Google là xây dựng một môi trường di động rất mạnh.

  Nếu bạn có ý tưởng, hãy thử thuyết phục người khác.

  [​IMG](Bảng điều khiển) Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là cung cấp giáo dục cho mọi người, vì vậy tôi cung cấp các bài học nhân văn miễn phí cho mọi người. Tuy nhiên, để đạt được những mục tiêu này, chúng ta cần đạt được một mức lợi nhuận nào đó. Tôi tự hỏi làm thế nào tôi có thể đạt được mục tiêu mâu thuẫn này.

  (Eric Schmidt) Tôi có rất nhiều câu hỏi trên Twitter. Các công ty hạng nhất như Facebook và Twitter không có lợi nhuận ngay từ đầu. Có nhiều người dùng nên đi trước. Google cũng tự hỏi làm thế nào để kiếm tiền khi nó được thành lập. Nhưng với một công cụ tìm kiếm tốt, tôi có rất nhiều người dùng. Bắt đầu với một quảng cáo đơn giản, chúng tôi bắt đầu kiếm lợi nhuận bằng cách giới thiệu quảng cáo nâng cao vào năm 2001. Tôi không biết Google sẽ thành công như thế nào nếu tôi coi lợi nhuận đó từ thời điểm thành lập. Khi bạn tập trung vào việc thu hút càng nhiều người dùng càng tốt, bạn sẽ tìm thấy một mô hình kiếm tiền bằng cách nào đó sau đó.

  (Khán giả) Bạn có nghĩ rằng bạn khác với những người khác trong những ngày học của bạn?

  (Eric Schmidt) Vâng, tôi không nghĩ như vậy. Tôi đã tận hưởng cuộc sống đại học. Điều quan trọng nhất là rào cản nhập cảnh hiện nay thấp hơn nhiều so với trước đây. Ba người ở đây có thể hợp tác và thành lập một công ty. Nếu bạn lớn tuổi và có một gia đình, bạn có thể không đam mê như bạn bây giờ. Nếu bạn có ý tưởng, hãy thử thuyết phục một người ngồi bên trái hoặc bên phải và bắt đầu một doanh nghiệp. Tìm hiểu xem ai là người thông minh nhất xung quanh và hợp tác. Anh ấy cũng sẽ cần giúp đỡ.

  Eric Schmidt nắm giữ một mức độ sau đại học về Khoa học Máy tính tốt nghiệp Đại học Princeton và Đại học Berkeley, chịu trách nhiệm giám đốc điều hành Google gia nhập Google vào năm 2001 từ năm 2011.

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Bài viết của sinh viên công chúng
  Oh, Sang-Rok (năm thứ ba ở trường kinh doanh)
   

Share This Page