Tin tức công nghệ

Đại học Quốc gia Seoul, nơi mọi người thuộc mọi quốc tịch, giới tính và tuổi tác được tập hợp

Discussion in 'Du học các nước' started by vubahai, Mar 22, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Đại học Quốc gia Seoul, nơi mọi người thuộc mọi quốc tịch, giới tính và tuổi tác được tập hợp. Đó là một 'ủy ban đa dạng' nhằm phấn đấu tạo ra một trường học tôn trọng và quan tâm lẫn nhau để sự khác biệt của mỗi thành viên không bị phân biệt đối xử.

  [​IMG]
  Thành viên phân ban của Ủy ban Đa dạng (phải), Giáo sư Hong Jung-ah

  Tiếng nói của sự đa dạng vào năm 2016

  Sự thiếu hiểu biết về sự đa dạng là một trong những nguyên nhân của xung đột trong văn hoá, phong tục, và các chủng tộc nổi bật nhất trong các vấn đề xã hội gần đây. Sự đa dạng là gì và làm thế nào để hiểu được sự đa dạng trong cộng đồng trường đại học, nơi các thành viên khác nhau được tập hợp? Ủy ban Đa dạng, ra mắt vào năm 2016 và kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên, là một cơ quan tư vấn thành lập để xây dựng một nền văn hoá đại học lành mạnh tôn trọng và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi tổ chức giáo dục và các sự kiện như nghiên cứu chính sách để bảo vệ và quảng bá sự đa dạng để các thành viên trong trường có thể hiểu khái niệm đa dạng mà có thể cảm thấy không quen thuộc. Hong Jung-a, một ủy ban chuyên nghiệp chịu trách nhiệm về các nghiên cứu chính sách của Ủy ban Đa dạng và chịu trách nhiệm về giáo dục và quảng bá các thành viên nước ngoài, đang dẫn dắt Uỷ ban Đa dạng ở mỗi địa điểm để thông báo cho các thành viên của Đại học Quốc gia Seoul về giá trị của sự đa dạng.

  Giá trị để hiểu nhau không phụ thuộc vào giới tính hay quốc tịch

  Ủy ban Đa dạng đã tổ chức hai sự kiện, với ba diễn đàn và một thành viên nước ngoài. Diễn đàn sáng lập bắt đầu bằng cách hỏi ý kiến của thành viên về 'sự đa dạng' là gì. Giáo sư Hong Jae-a nói: "Đây là bước đầu tiên mà ủy ban đưa ra. "Có rất nhiều người thực sự yêu cầu cho vai trò của Ủy ban Đa dạng và Đa dạng. Chia sẻ quan niệm và nhu cầu đối với việc thành lập chín nhóm của diễn đàn đa dạng sáng lập được một cái gì đó cần thiết. "Ủy ban đa dạng đã từng bước tăng tỷ trọng của các thành viên nước ngoài bắt đầu lo lắng về cách giải quyết vào một ổn định. trường nước ngoài sẽ lựa chọn các thành viên của concert đầu tiên của nhà trường trong cuộc nói chuyện cởi mở với lễ kỷ niệm lần thứ 70 của hiệu trưởng để kỷ niệm trường phù hợp cho toàn cầu hóa thực sự của Đại học Quốc gia Seoul công bố trung bình rằng môi trường là rất quan trọng để tôn trọng sự đa dạng của các thành viên. Hong Jung - một ủy ban chuyên gia rõ ràng truyền đạt ý nghĩa của ủy ban. "Các hoạt động của ủy ban đa dạng dẫn đến giới và quốc tế hóa, điều này có nghĩa là sự đa dạng bắt đầu bằng việc xem xét và xem xét các nhóm thiểu số như phụ nữ và người nước ngoài. Đây là một bức tranh lớn mà Ủy ban về Đa dạng sẽ tiếp tục truyền đạt. "

  Tất cả thành viên của Đại học Quốc gia Seoul

  Hiểu người khác rất khó, nhưng chắc chắn không phải là không thể. Đối với điều này, thái độ chấp nhận người khác mà không có thành kiến hoặc hiểu lầm là quan trọng. Đại học Quốc gia Seoul năm 2017 được lựa chọn để Đan Mạch là bước đầu tiên trong việc cung cấp những kinh nghiệm cần thiết để hiểu nhau bằng cách chia sẻ những khó khăn của người khuyết tật, phân biệt chủng tộc và các vấn đề giới khác. Seung Kyung Lee, một chuyên gia phụ trách trách nhiệm, nhấn mạnh sự cần thiết phải phát hiện chính sách tích cực và giáo dục để nhận ra giá trị của sự đa dạng. "Để sống trong một môi trường đa văn hóa và toàn cầu, sự nhạy cảm đối với bảo vệ đa dạng và tăng cường giá trị là cần thiết. Ủy ban Đa dạng có kế hoạch thông tin và thể chế hoá sự cần thiết của sự nhạy cảm và sự xem xét về thể chế để nhận ra sự khác biệt. "Mong muốn của hai bên liên quan để mở rộn.
  Biên dich: Tư vấn Du học Hàn Quốc New Ocean!​
   

Share This Page