Tin tức công nghệ

Đại học Quốc gia Seoul thời đại của điện thoại thông minh

Discussion in 'Du Học - Học Bổng' started by vubahai, May 17, 2018.

 1. vubahai

  vubahai Member

  Du Học Hàn Quốc - Đại học Quốc gia Seoul
  Đó là thời đại của điện thoại thông minh. Sự đơn giản và hữu ích của điện thoại thông minh chắc chắn là nhờ vào ứng dụng. Đặc biệt, các ứng dụng được thiết kế riêng cho SNU sẽ tỏa sáng mạnh hơn ở các trường học, trong các thành viên của trường và cho những người không phải là thành viên cần thông tin về trường học. Bạn, người có điện thoại thông minh, hãy chú ý đến bài viết này. Đây là bách khoa toàn thư của các ứng dụng của SNU.

  [​IMG]Đại học Quốc gia Seoul App : Nó không phải là cần thiết để thuê một máy tính để áp dụng cho học bổng, bởi vì nó có thể được xử lý dễ dàng hơn nhiều thông qua các ứng dụng Đại học Quốc gia Seoul được phát triển bởi Bộ phận Công nghệ thông tin. Ứng dụng chính thức của Đại học Quốc gia Seoul giúp bạn sử dụng hầu như tất cả các dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi trang web cổng thông tin nội bộ, Maesun, trên thiết bị di động. Đại học Quốc gia Seoul có 10 ứng dụng liên quan đến Đại học Quốc gia Seoul. Nếu bạn không thoải mái tải xuống các ứng dụng khác nhau, bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề từ xử lý hành chính đối với bảng điểm, thông tin xe buýt đưa đón và thực đơn hàng tuần!
  S-CARD : S-CARD của Đại học Quốc gia Seoul được tái sinh làm ứng dụng. Nó được dựa trên phát hành một thẻ ID sinh viên di động ở định dạng mã vạch QR của điện thoại thông minh. Từ lối vào của tòa nhà để phát hành và mất S-CARD, có thể sử dụng toàn bộ. Đặc biệt, bạn có thể kiểm tra phí, hoàn tiền và số dư bằng cách giới thiệu chức năng tiền điện tử mới được thêm vào. Xin lưu ý rằng chỉ có sinh viên và giảng viên đã được cấp một tài khoản cổng thông tin mới có thể sử dụng dịch vụ này.
  SNUON: MIT mở khóa học tại MIT, SNUON tại SNUON nếu Princeton và Stanford có Coursera. SNUON là một chương trình được thiết kế để chia sẻ nội dung tri thức được tích lũy bởi Đại học Quốc gia Seoul trong một thời gian dài với các sinh viên SNUON cũng như các sinh viên SNU. Tính đến tháng 11 năm 2013, 26 bài giảng được cung cấp trong sáu lĩnh vực bao gồm nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, giáo dục thể chất, y học và sư phạm. Nó là một ứng dụng có thể tự tin giới thiệu cho học sinh trung học và những người bình thường muốn nghe các bài giảng tại SNU. Một trong những dự án mà Đại học Quốc gia Seoul khuyến khích là có thể đáp ứng một lớp học phong phú hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Chúng tôi mong đợi ngày SNUON sẽ đứng cạnh nhau với MIT Open Course Ware hoặc Coursera.
  Shabab : Hôm nay bạn ăn gì? Hãy để Shabab tìm câu trả lời. Tại Đại học Quốc gia Seoul, nơi tự hào có nhiều quán ăn sinh viên vì có các nhà hàng có quy mô lớn, cần phải lo lắng về thực đơn. Shabab cho thấy chế độ ăn uống và giá của hơn 20 nhà hàng ngày hôm nay. Máy thời gian hiển thị menu hàng tuần và tính năng yêu thích của nhà hàng yêu thích là tiền thưởng. Ngoài ra, nó cung cấp thông tin về các nhà hàng giao hàng gần đó, vì vậy nó không thể là tất cả về gạo Đại học Quốc gia Seoul. Ngoài ra, còn có 'Yeongeunbab', cung cấp thông tin về các nhà hàng trong khuôn viên Yeongeun và 'bệnh viện Seoulbee', cung cấp thông tin về các nhà hàng ở Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.
  Shadal: Nếu bạn đã tìm thấy một thực đơn nhà hàng tại Đại học Quốc gia Seoul Shabab, hãy tìm một món ăn giao hàng gần Đại học Quốc gia Seoul. Không giống như các ứng dụng thực phẩm giao hàng khác, ứng dụng này chỉ cung cấp các nhà hàng cung cấp cho Đại học Quốc gia Seoul và cung cấp nhiều hơn bất kỳ ứng dụng thực phẩm giao hàng nào. Không cần phải tìm các tờ rơi để lo lắng về thực đơn nào có vào cuối tuần khi quán ăn tự phục vụ đóng cửa. Ở Shadal, bạn có thể xem tất cả nội dung của tờ rơi.
  spresso : SNU là gì nhiều như một nhà hàng? Đó là một quán cà phê. Spresso là một ứng dụng bao gồm tất cả các quán cà phê của Đại học Quốc gia Seoul. Chức năng chính là chia các quán cà phê theo trường đại học và để xác nhận xem họ có hoạt động vào ngày hôm đó hay không. Thông tin chi tiết bao gồm menu và điều kiện giảm giá, sự hiện diện của wifi và ổ cắm, và vị trí chỗ ngồi Nếu bạn thích cafe, bạn có thể sử dụng nó.
  Thẻ Báo cáo Đại học Quốc gia Seoul Sáng : Đây là một thẻ báo cáo của Đại học Quốc gia Seoul. Ưu điểm và nhược điểm là bạn có thể kiểm tra thẻ báo cáo thời gian thực cùng một lúc bạn chạy ứng dụng. Đặc biệt, nó sẽ tự động giảm số lượng rắc rối bằng cách tự động yêu cầu đánh giá các điểm khóa học phải được nhập để cải thiện điểm số. Thật không may người dùng Android vẫn có thể sử dụng nó chỉ trên iPhone.
  SNUTT: SNUTT là một tác phẩm ám sát khác được tạo ra bởi Waffle Studio, cung cấp dịch vụ đánh giá bài giảng trong lớp (SNUEV). SNUTT cung cấp dịch vụ cho phép người dùng duyệt và tạo thời gian biểu trên thiết bị di động. Với chức năng xuất ảnh, bạn có thể dễ dàng tải lên thời gian biểu của tôi lên SNS như Facebook, hoặc chia sẻ nó với bạn bè thông qua KakaoTalk. SNUTT đã đạt được một đánh giá 4,8 kể từ khi phát hành trên Android Market và đã được hưởng sự hài lòng cao nhất trong số các ứng dụng Android liên quan đến SNU. SNU TIME, cách mạng hóa thời gian biểu của SNU, sẽ được thay thế bằng dịch vụ thời gian biểu di động SNUTT.
  Đại học Quốc gia Seoul Kèm cặp: Tư vấn trực tuyến của SNU và tư vấn SNU hiện đã có trong ứng dụng. Tư vấn hiện tại có sẵn dưới dạng điện thoại thông minh và nội dung giống nhau. Nó cung cấp thông tin và tư vấn về học tập, nghề nghiệp, năng khiếu và lo âu. Nó chỉ dành cho những người dùng đã đăng ký trên trang chủ.Đối với những sinh viên cần giúp đỡ, sinh viên SNU muốn giúp đỡ, hãy tham gia snumentoring.snu.ac.kr.
  Sức khỏe ở SNU: Bây giờ là lúc để có được các ứng dụng y tế! Ứng dụng Sức khỏe trong SNU bao gồm thông tin về sức khỏe và quản lý sức khỏe trong khuôn viên trường. Khi bạn đột nhiên cảm thấy bị bệnh ở trường, bạn có thể kiểm tra ngày của bệnh viện là gì, ngày của bạn sẽ như thế nào, và xem xét các dịch vụ phòng khám. Nó cũng cung cấp thông tin về các cơ sở y tế trong các trường như phòng khám sức khỏe, trung tâm văn hóa đời sống đại học và trung tâm sức khỏe tâm thần, cũng như số điện thoại và địa điểm của các cơ sở tập thể dục POSCO và gwanaksa. Một trong những điểm hấp dẫn của ứng dụng này là bạn có thể tạo sổ ghi chép sức khỏe của riêng bạn và bạn có thể xây dựng được cảm giác thông minh lành mạnh trong khi giải quyết bài kiểm tra sức khỏe của mình.

  Tính đến tháng 12 năm 2013, có tổng cộng 20 ứng dụng liên quan đến Đại học Quốc gia Seoul do Android Market của Google cung cấp. SNU có nhiều ứng dụng nhất cho các ứng dụng liên quan đến trường đại học trong nước. Đừng ngạc nhiên với con số đó, nhưng hãy nhìn vào Bách khoa toàn thư Encyclopedia của Seoul và tìm kiếm từng cuốn bạn cần. Không có vấn đề gì với cuộc sống ở trường Gwanak bị hỏng với các ứng dụng SNU.

  Visa thẳng du học Hàn Quốc : Nhóm quan hệ công chúng Phóng viên sinh viên
  Oh, Sang-Rok,
   

Share This Page