Tin tức công nghệ

Đánh giá kem chống muỗi Chicco 2018

Discussion in 'Sinh viên Book' started by babulotte, Mar 30, 2018.

 1. babulotte

  babulotte New Member

  Mùa hè muỗi tăng lên đột biến khiến nhà nào cũng nhiều muỗi nên mua kem chống muỗi Chicco là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

  [​IMG]

  Kem chống muỗi Chicco có tốt không?

  Kem chống muỗi Chicco là sản phẩm duy nhất có thành phần tự nhiên với hoạt chất Citrodiol chiết xuất từ cây Bạch đàn Úc. Citrodiol là chất được công nhận rộng rãi trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả trong việc chống muỗi và côn trùng với khả năng chống lại những loại muỗi nguy hiểm nhất như muỗi Hổ châu Á (1 loại muỗi vằn nguy hiểm, truyền virus Zika gây teo não, sốt xuất huyết, viêm não…).

  Kem chống muỗi Chicco có chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa cồn, không chất tạo màu, không Parabens an toàn cho trẻ sơ sinh, mẹ bầu và các thành viên trong gia đình. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm không gây dị ứng cho da kể cả trẻ nhỏ và được cấp giấy phép lưu hành trên hơn 100 quốc gia (Mỹ, Nhật, EU và các nước khác).

  Sản phẩm sau khi bôi sẽ có tác dụng bảo vệ làn da và chống muỗi lên đến 3 giờ. Sản phẩm sử dụng được cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và thích hợp với mọi thành viên trong gia đình.

  Kem chống muỗi Chicco có mấy loại?

  Hiện nay trên thị trường kem chống muỗi Chicco có 3 loại là dạng kem bôi, dạng lăn chống muỗi và dạng xịt chống muỗi. Cả 3 loại đều được thiết kế gọn nhẹ dễ dàng mang theo và cách sử dụng cũng rất đơn giản. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế mùi hương nên bạn chỉ cần bôi tại một vài điểm trên cơ thể là đã có thể bảo vệ được cả cơ thể trước sự tấn công của muỗi.

  Kem chống muỗi Chicco giá bao nhiêu?

  Giá kem chống muỗi Chicco hiện dao động trong khoảng từ 221.000 – 270.000đ. Để mua được kem chống muỗi Chicco tốt giá rẻ nhất bạn đừng quên truy cập cổng thông tin Danh bạ uy tín để khảo giá tất cả các cửa hàng bán trước khi quyết định mua sắm nhé.
   

Share This Page