Tin tức công nghệ

Dịch vụ bơm mực máy in tại nhà giá rẻ

Discussion in 'Quảng Cáo & Rao Vặt' started by napmucmayin, Jan 23, 2018.

 1. napmucmayin

  napmucmayin Member

  Mực in là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu mỗi khi hoạt động. Có 2 dạng chính là: bột và lỏng. Dạng bột dùng có các dòng sản phẩm máy in laser trắng hoặc hoặc laser màu. Các máy in phun sẽ sử dụng mực nước được pha chế bằng kỹ thuật phức tạp. Mực in có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài. Chính vì thế, mỗi khi nap muc may in phải có găng tay, đeo khẩu trang để bảo vệ. Vị trí đặt máy in phải tránh xa chỗ ngồi và thoáng gió.

  Lượng mực thải phát sinh trong quá trình in ấn cần phải được làm sạch và bỏ đúng nơi. Tránh gió bay hoặc hít phải mực. Thông thường thì mực thải sẽ được đổ vào trong chai đậy nắp hoặc bịch cột chặt. Trong quá trình thao tác cần lựa chọn những nơi kín gió hoặc không có người làm việc. Sau khi hoàn tất công việc tiến hành vệ sinh tay chân thật kỹ bằng xà phòng và nước sạch.

  [​IMG]

  Có nên tự bơm mực cho máy in không ?
  Đối với những người có kinh nghiệm vì bom muc may in là công việc khá dễ dàng. Mọi thao tác điều chính xác và không tốn nhiều thời gian. Việc xử lý và kiểm tra các bộ phận sẽ giúp nhận biết được lỗi. Đảm bảo rằng sau khi nạp máy in sẽ hoạt động tốt và bản in sẽ đẹp.

  Nếu bạn chưa mở hộp mực lần nào và đang trong quá trình tìm hiểu thì không nên. Việc thao tác không đúng có thể dẫn đến những hư hỏng. Trong một số trường hợp phải thay bình mực mới. Bên cạnh đó, cần phải có những dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng thì mới mở được bình mực. Các bộ phân liên kết với nhau nên rất khó mở cũng như lắp vào.

  Dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp họ sẽ đến tận nơi làm công việc này với giá 80K/bình. Phí này đã bao gồm kiểm tra, vệ sinh, bảo dường máy. Ngoài ra, những sự cố phát sinh trong quá trình in ấn sẽ được xử lý miễn phí.

  Bảng giá mực in mới nhất
  HC cung cấp dịch vụ sữa chữa, bơm và nap muc may in gia re tại HCM chuyên nghiệp.

  HP- CANON ( TRẮNG ĐEN) : 80K – 100K
  BROTHER ( TRẮNG ĐEN) : 120K – 140K
  PANASONIC ( TRẮNG ĐEN) : 120K – 140K – 180K
  MÁY IN LASER MÀU BROTHER – XEROX – SAMSUNG ( IN MÀU) : 350K– 500K
  SAMSUNG – XEROX – LEXMARK ( TRẮNG ĐEN) : 120K
  MÁY IN LASER MÀU HP – CANON ( IN MÀU) : 300K – 700K
  MÁY IN PHUN MÀU HP – CANON – BROTHER ( IN MÀU) : 80K – 100K

  Quý khách tại HCM sử dụng dịch vụ HC sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tận nơi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902 344 280.
   

Share This Page